xs
xsm
sm
md
lg

สุดเศร้า! สาวท้อง 7 เดือนขับเก๋งชนกระบะไฟลุกท่วมทัวร์ชนซ้ำ ล่าสุดลูกในท้องเสียชีวิตแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - สุดเศร้า! สาวท้อง 7 เดือน ขับเก๋งชนกระบะไฟลุกท่วมทัวร์ชนซ้ำ ล่าสุด ลูกในท้องเสียชีวิต แม่ปลอดภัย พร้อมเผยนาทีชาวบ้านช่วยลากออกจากรถก่อนไฟลุก ขณะที่ล่าสุดเหลือ 2 คน ยังนอน รพ.กระบี่

จากกรณีเกิดเหตุรถชนกัน 3 คัน แล้วเกิดไฟลุกไหม้รถเก๋งเมื่อคืนที่ผ่านมา เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม ก่อนถึงด่านชั่งน้ำหนักรถบรรทุก ประมาณ 1 กม. ม.1 ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บรวม 13 คน ซึ่งต่อมาได้เสียชีวิต 1 ราย เป็นคนขับรถกระบะ คือ นายอนุศักดิ์ เพชรสาย อายุ 41 ปี เป็นชาว ต.เขาคราม

ซึ่งขณะเกิดเหตุนั้นได้มีชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเห็นรถเก๋งจอดอยู่กลางถนน จึงได้รีบลงไปช่วยดึงร่างของ น.ส.จิราภรณ์ บุตรเหล่ อายุ 38 ปี ที่กำลังตั้งท้อง 7 เดือน ออกมาจากรถเก๋งโตโยต้า ยาริส จากนั้นไม่ถึง 10 นาที ก็เกิดเพลิงลุกไหม้ทั้งคัน

โดยผู้ที่เข้าไปช่วยเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี กล่าวว่า บ้านของตนอยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงชนดังสนั่นก็ได้วิ่งออกมาดู เห็นรถทัวร์ ซึ่งมีผู้โดยสารประมาณ 10 กว่าคน และมีผู้บาดเจ็บเริ่มทยอยลงจากรถที่ตกลงไปในคูน้ำขึ้นมา ส่วนรถเก๋งจอดสนิทกลางถนน เข้าไปดูพบว่าคนขับหมดสติฟุบอยู่ที่พวงมาลัย เป็นหญิง จึงได้ช่วยดึงร่างออกมาทันที จากนั้นไม่นานประมาณ 10 นาที ก็เกิดไฟลุกไหม้

สำหรับความคืบหน้าการดุแลผู้ได้รับบาดเจ็บ นายแพทย์สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกระบี่ กล่าวว่า เมื่อคืนมีผู้บาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.กระบี่ รวม 13 คน และได้เสียชีวิต 1 คน เป็นคนขับรถกระบะ และขณะนี้มีผู้บาดเจ็บที่ยังรักษาตัวที่ รพ.กระบี่อีก 2 คน คือ นางนพมณี ทองขาว อายุ 80 ปี ผู้โดยสารที่มากับรถทัวร์ และ น.ส.จิราภรณ์ บุตรเหล่ อายุ 38 ปี คนขับรถเก๋ง ซึ่งกำลังตั้งท้อง 7 เดือน พบว่า ถูกกระแทกรุนแรง แพทย์ได้เอกซเรย์พบว่าเด็กในท้องเสียชีวิตจึงได้ผ่าตัดเอาเด็กออก และตอนนี้แม่ปลอดภัย

ส่วนแนวทางด้านคดีนั้น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้มีการแจ้งข้อหาใดๆ รอการสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติม โดยเฉพาะคนขับรถยนต์เก๋ง ซึ่งไปชนท้ายรถกระบะ ก่อนที่จะมีรถทัวร์มาชนกับรถกระบะจนมีผู้บาดเจ็บจำนวนมากดังกล่าว สำหรับรถทัวร์คันที่เกิดเหตุวิ่งสวนไปชนกับกระบะซ้ำ จากการตรวจสอบของสำนักงานขนส่งจังหวัดกระบี่ พบว่า ใช้ความเร็ววิ่งอยู่ที่ไม่เกิน 90 กม.ต่อชั่วโมง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...