xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเมาขับเก๋งพุ่งข้ามเลนชนร้านเสริมสวยพังยับทั้งรถและร้าน บาดเจ็บ 3 ราย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - พนักงานขับรถเทศบาลนครหาดใหญ่เมาขับเก๋งพุ่งข้ามเลนชนร้านเสริมสวยพังยับเยินทั้งรถและร้าน ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน ชาวบ้านเผยรถพุ่งมาอย่างเร็วโดยไม่มีการเหยียบเบรก

วันนี้ (13 มิ.ย.) เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งฮอนด้า ซีวิครุ่นเก่า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กฉ 4263 สงขลา พุ่งชนเข้าไปในร้านเสริมสวยชื่อ “แจ๊คกี้ แฮร์บิวตี้ซาลอน” ตั้งอยู่เลขที่ 171 ถนนราษฎร์อุทิศ ย่านไทยโฮเต็ล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกนาทีขณะที่รถเก๋งคันนี้พุ่งชนเอาไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งพุ่งมาค่อนข้างเร็วภายในเสี้ยววินาทีแทบไม่ได้เหยียบเบรก และยังชนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 612 สงขลา ซึ่งเป็นรถของลูกค้าที่จอดอยู่หน้าร้านเสริมเสริมพาเข้าไปอยู่ในร้านอีกด้วย

สภาพรถเก๋งพังเสียหาย ส่วนร้านเสริมเสริมพังราบคาบทั้งร้าน รวมทั้งอุปกรณ์เสริมสวย โต๊ะเก้าอี้ที่อยู่ในร้านกระจัดกระจายหมดทั้งร้าน และเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน คือ น.ส.พรทิพย์ การรัตน์ อายุ 33 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสริมสวย และนางสาวศิรดา บีเสน อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นลูกค้า ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ โชคดีที่บาดเจ็บไม่สาหัส ส่วนอีกคนคือ นายกรต์รพี หอมภักดี อายุ 55 ปี คนขับรถเก๋ง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและอยู่ในอาการมึนเมา ยังอยู่ในที่เกิดเหตุและยังไม่สามารถบอกอะไรได้
 

 
จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า รถเก๋งคันนี้ได้ขับออกมาจากซอย 12 ถนนราษฎร์อุทิศ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน และพุ่งตัดถนนข้ามเลนมาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนร้านเสริมสวยอย่างจัง แต่ยังโชคที่ช่วงเกิดเหตุไม่มีรถขับผ่านมาหรือมีผู้คนอยู่หน้าร้าน ซึ่งอาจจะมีผู้บาดเจ็บมากกว่านี้

ส่วน นายกรต์รพี ทราบว่า เป็นพนักงานขับรถบรรทุกหกล้อของเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งมาล้างที่ร้านคาร์แคร์ในย่านเกิดเหตุ และแวะไปนั่งดื่มกินกับเพื่อนจนเมาก่อนจะกลับมารับรถ ซึ่งช่วงที่ออกจากร้านคาร์แคร์ได้เฉี่ยวชนกับเสาร้านมาแล้วด้วย กระทั่งขับมาถึงปากซอยได้เหยียบคันเร่งเต็มพิกัด ทำให้ข้ามเลนพุ่งชนร้านเสริมสวยเข้าอย่างจัง ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจะเกิดจากความเมาไปเหยียบคันเร่งแทนเหยียบเบรก

หลังเกิดเหตุทาง ร.ต.อ.รัชกฤต ภูวเดชเดชาสิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้มาตรวจที่เกิดเหตุ และได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการทางคดีและค่าเสียหายของคู่กรณีต่อไป
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...