xs
xsm
sm
md
lg

โจรแสบตระเวนงัดตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญประชารัฐ 4 หมู่บ้านที่พัทลุง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
พัทลุง - โจรแสบตระเวนก่อเหตุงัดตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญประชารัฐท้องที่ ต.ควนมะพร้าว อ.เมือง จ.พัทลุง โดยงัดไปแล้ว จำนวน 4 หมู่บ้านรวม 8 ตู้ ชาวบ้านวอนตำรวจเร่งจับกุม

วันนี้ (12 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบตู้เติมน้ำมันประชารัฐบริเวณที่ตั้งหน้าศาลาหมู่ที่ 5 บ้านประดู่ทอง ต.ควนมะพร้าว อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งมีคนร้ายเข้าไปงัดตู้เติมน้ำมันประชารัฐเพื่อเอาเงินที่อยู่ในตู้ไป จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบว่า ในที่เกิดเหตุทางหมู่บ้านได้ตั้งตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ จำนวน 2 ตู้ โดยคนร้ายใช้วิธีถอดปลั๊กสัญญาณกันขโมย ก่อนจะใช้คีมตัดกุญแจที่ล็อกประตูตู้ จำนวน 2 ลูกออก ก่อนจะงัดเปิดเอากล่องใส่เงินที่อยู่ภายในตู้หลบหนีไป

นายชาญ แก้วดวง อายุ 47 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ในเวลาประมาณตี 4 เห็นวัยรุ่น 4 คน ขับรถจักรยานยนต์ จำนวน 2 คันวนเวียนอยู่บริเวณหน้าตู้ แต่ก็ไม่ได้เอะใจคิดว่าเป็นลูกค้าที่มาเติมน้ำมัน ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้าย แต่มารู้อีกทีตอนเช้าตู้โดนงัดเอาเงินไป จึงคิดว่าคนก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่นดังกล่าว
 

 
อย่างไรก็ดี ในรอบสัปดาห์นี้ ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญประชารัฐของหมู่บ้านต่างๆ ในท้องที่ ต.ควนมะพร้าว โดนงัดไปแล้ว จำนวน 4 หมู่บ้านรวม 8 ตู้ คาดว่าคนร้ายที่ก่อเหตุจะมีความชำนาญเรื่องตู้และอาศัยในช่วงดึกๆ เวลาปลอดผู้คน โดยลักษณะการก่อเหตุคล้ายคลึงกันทั้ง 4 หมู่บ้าน คือ ถอดปลั๊กสัญญาณก่อนจะใช้คีมตัดกุญแจ และขโมยกล่องบรรจุเงินในตู้ไป

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลควนมะพร้าว พร้อมกับชาวบ้านในพื้นที่ ได้ร่วมมือกันเพิ่มความเข้มงวดในการลาดตระเวน เพื่อติดตามคนก่อเหตุและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำ พร้อมขอความร่วมมือประชาชนทั่วไปหากพบเห็นกลุ่มบุคคลแปลกหน้าหรือต้องสงสัยให้โทร.แจ้งได้ที่หมายเลข 191 ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับพื้นที่จังหวัดพัทลุง เหตุคนร้ายงัดตู้หยอดเหรียญทั้งตู้โทรศัพท์ และตู้เติมน้ำมันประชารัฐ ได้เกิดขึ้นบ่อยครั้งในหลายพื้นที่ของจังหวัดพัทลุง สร้างความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนเป็นอย่างมาก จึงวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ยกแก๊ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยให้แก่ประชาชน
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...