xs
xsm
sm
md
lg

สะเทือนใจ! ปัญหารุมเร้าแก้ไม่ตก สาวใหญ่ดิ่งแม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย ทิ้งจดหมายไว้ดูต่างหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุราษฎร์ธานี - เกิดเหตุสุดสะเทือนใจ สาวใหญ่วัย 53 ปี น้อยใจสามี ตัดสินใจดิ่งแม่น้ำตาปีกลางเมืองสุราษฎร์ธานีฆ่าตัวตาย พร้อมทิ้งจดหมายลาตายไว้ใต้เบาะให้ดูต่างหน้า คาดแก้ปัญหาชีวิตและครอบครัวไม่ได้

วันนี้ (23 พ.ค.) พ.ต.ต.วีรชาติ สห์รา ร้อยเวร สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่ามีผู้พบศพผู้หญิงลอยน้ำอยู่บริเวณเกาะลำพู ตรงข้ามกับ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ต่อมา พ.ต.อ.ศิริชับ ทรงวสิน ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พร้อมชุดสืบสวนได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นหญิงวัยกลางคน

จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบบาดแผล และพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และกุญแจรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า อยู่ในกระเป๋ากางเกง บัตรประชาชนระบุ ชื่อ นางพรทิพย์ พรหมหิตสธร อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 703/48 หมู่ที่ 10 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี โดยสภาพศพสวมเสื้อยืดลายการ์ตูน ใส่กางเกงสีดำ สวมใส่นาฬิกาสีทอง ตามร่างกายไม่พบบาดแผล คาดเสียชีวิตมากว่า 2-3 วัน

จากการตรวจบริเวณที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าสีน้ำเงิน รุ่นเวฟ 100 หมายเลขทะเบียน ขวฉ 923 สุราษฎร์ธานี จอดทิ้งอยู่บริเวณท่าปลาวาฬ ถนนริมเขื่อนแม่น้ำตาปี เจ้าหน้าได้นำกุญแจที่พบในร่างผู้ตายไปไข จนพบจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ โดยระบุข้อความตัดพ้อระบายความในใจถึงลูกว่า “น้องแม่มานั่งอยู่ที่วัดหลวงพ่อพัฒน์ แม่ขับรถเครื่องมาคนเดียว โดยหยิบเงินมา 1,000 บาท ซื้อยาให้น้อง 2 หลอดเป็นเงิน 600 บาท ส่วนที่เหลือ 400 แม่เอามาเป็นค่าน้ำมันแม่ไม่ยากให้พ่อว่าแม่หยิบเงินแกมา ตอนนี้ทุกอย่างแม่ชดใช้ให้พ่อด้วยชีวิตนะ เราไม่มีอะไรติดต่อค้างกัน แม่ขอให้พ่ออยู่อย่างสุขสบายกับสมบัติของเค้า น้องต้องขอเงินพ่อนะ เพื่อเคลียร์ทุกอย่าง น้องแม่ต้องขอโทษด้วยที่ทำแบบนี้ พ่อกดดันแม่ทุกวัน แม่ไม่มีทางออก ถ้าใครมาพูดอะไรไม่ต้องรับ เอาเฉพาะที่มีลายมือแม่เท่านั้น เพราะทุกคนเอาจากแม่ไปมากพอแล้ว ลาก่อน แม่รักลูก ไม่มีทางออก”

พ.ต.อ.ศิริชัย เปิดเผยว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้หายออกมาจากบ้านเมื่อ 2 วันก่อน และญาติได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เวียงสระ ซึ่งตรงกับมีผู้เห็นว่าผู้ตายมาจอดรถบริเวณถนนริมเขื่อนแม่น้ำตาปี และมานั่งเหม่อลอยในลักษณะซึมเศร้า ก่อนจะมาพบเป็นศพในวันนี้ คาดว่าน่าจะมีปัญหาครอบครัว และแก้ไม่ตก ไม่มีทางออก จึงตัดสินใจกระโดดแม่น้ำตาปีปลิดชีพตนเองเพื่อหนีปัญหาดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...