xs
xsm
sm
md
lg

ผัวโหดติดยาใช้ขวานจามหัวเมียดับคาบ้านพักที่สตูล ตร.เร่งตามตัวดำเนินคดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
สตูล - ผัวโหดติดยาใช้ขวานจามหัวเมียเสียชีวิตคาบ้านพักใน อ.มะนัง จ.สตูล หลังก่อเหตุขึ้นขี่รถ จยย.เร่งเครื่องเผ่นหนีกบดานบ้านเพื่อนใน อ.สะเดา จ.สงขลา ตำรวจเร่งติดตามตัวดำเนินคดี

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.นุวัฒน์ ชัยเดช สารวัตร (สอบสวน) สภ.มะนัง จ.สตูล รับแจ้งมีเหตุผู้หญิงถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 117 (บ้านปาล์ม 3) ซอย 2 หมู่ 2 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จ.สตูล จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมะนัง และชุดสืบสวน โดยที่เกิดเหตุพบศพผู้ตายทราบชื่อคือ นางฝาตีม๊ะ (มุหย๊ะ) นาคกระวัศ อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนหงาย ศพเริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็น มีบาดแผลถูกทำร้ายที่บริเวณศีรษะ และใกล้ศพพบขวานตกอยู่ 1 ด้าม ที่เต็มไปด้วยคราบเลือดเกรอะกรัง คาดว่าน่าจะเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จึงได้ตรวจยึดเอาไว้เป็นของกลาง ก่อนนำศพผู้ตายนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง
 

 
จากการสอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า บ้านหลังเกิดเหตุ ผู้ตายได้พักอาศัยอยู่กินฉันสามีภรรยากับ นายอนันต์ หมิดแสล้ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/7 หมู่ 2 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยมีบุตรด้วยกัน 1 คน โดยผู้ตายกับนายอนันต์ (สามี) อยู่บ้านหลังเกิดเหตุดังกล่าวนี้เพียง 2 คน โดยนายอนันต์ ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง แต่เป็นผู้มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเสพยาเสพติด ถ้าหากวันไหนไม่มีเงินซื้อยาเสพติด ก็มักจะเค้นขอเงินจากผู้ตาย ถ้าผู้ตายไม่มีให้ก็จะทำร้ายร่างกายผู้ตายอยู่เป็นประจำ

ซึ่งหลังก่อเหตุแล้ว พบว่า นายอนันต์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านที่เกิดเหตุ มุ่งหน้าไปที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา โดยบอกว่าจะมาขอพักอาศัยอยู่ด้วย เนื่องจากมีความจำเป็น ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่า นายอนันต์น่าจะเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าภรรยาในครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่จะสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตายอย่างเร่งด่วนต่อไป
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...