xs
xsm
sm
md
lg

สังคมเลวร้าย! ชายวัยรุ่นชาวหาดใหญ่ถูก 2 โจรเข้าทำร้ายก่อนชิงทรัพย์หลบหนีไป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - 2 คนร้ายใช้เก้าอี้ฟาดและมีดแทงชายวัยรุ่นเพื่อชิงทรัพย์ ขณะที่กำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถือหลังเลิกงานในช่วงตี 2 ผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ยอมรับไม่ระวังพร้อมเตือนสติคนอื่นๆ ด้านตำรวจมั่นใจจับคนร้ายได้แน่นอน

วันนี้ (19 พ.ค.) ในสื่อสังคมโซเชียล ได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยเหตุการณ์ขณะที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่งซึ่งกำลังเดินเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่บนถนน และถูกคนร้ายวิ่งเข้ามาจากด้านหลังใช้เก้าอี้ฟาดเข้าที่ศีรษะหลายครั้งและตั้งตัวแทบไม่ทันจนต้องวิ่งหนี และยังมีคนร้ายอีกคนที่วิ่งตามมารุมทำร้ายและช่วงชิงทรัพย์ชายวัยรุ่นคนนี้ไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 02.00 น. ของคืนวันที่ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนสามชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา และมีการแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งสงสารชายที่ถูกทำร้าย และภัยสังคมจากมิจฉาชีพที่ลงมือก่อเหตุได้ตลอดเวลา
 

 
ผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับชายวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายคนนี้ คือ นายอัศจรรย์ สาแหละอาดัม อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นพนักงานของร้านสลีปเลท คอนเนอร์ สถานบันเทิงชื่อดังซึ่งอยู่ในย่านเกิดเหตุ และสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ นายอัศจรรย์ ยังอยู่ในสภาพที่บาดเจ็บถูกตีที่ศีรษะและถูกแทงด้วยมีดที่บริเวณก้น

นายอัศจรรย์ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ช่วงเวลา 02.00 น. หลังเลิกงานได้เดินไปร้านสะดวกซื้อ ขากลับได้สังเกตเห็นชาย 2 คนนั่งอยู่ที่เก้าอี้ริมถนน แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรก็เดินผ่านไปตามปกติและเล่นโทรศัพท์มือถือไปด้วย แต่ปรากฏว่าได้ถูกชายคนหนึ่งวิ่งเอาเก้าอี้ไม้มาตีจากข้างหลังถึง 6 ครั้ง ส่วนชายอีกคนก็วิ่งเอามีดมาแทงก่อนชิงกระเป๋าสตางค์ที่ภายในมีเงินสด 250 บาท บัตรประชาชนและบัตรเอทีเอ็ม พร้อมวิ่งหลบหนีไป
 

 
ตนจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนและพาไปส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ พบว่าที่ศีรษะซ้ายมีแผลเป็นรูปกากบาท ยาว 4 ซม. และแผลถูกแทงที่บริเวณก้นกว้าง 2 นิ้ว ลึก 1 นิ้ว และได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.วีรวัฒน์ เสาวโค รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ไว้แล้วเพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายทั้ง 2 คน

นายอัศจรรย์ ได้พูดเตือนสติถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนว่า ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงให้ระวังหากเดินคนเดียวในช่วงดึกดื่น และยอมรับว่าส่วนหนึ่งมาจากตนเดินเล่นโทรศัพท์ไม่ได้ระวังตัว จึงทำให้ถูกคนร้ายฉวยโอกาสทำร้ายชิงทรัพย์ไป

สำหรับคดีนี้ทางชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ กำลังอยู่ระหว่างการแกะรอยจากกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายทั้ง 2 คน และมั่นใจว่าจะสามารถจับกุมได้อย่างแน่นอนในเร็วๆ นี้ เนื่องจากภาพของคนร้ายที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิดค่อนข้างชัดเจน
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...