xs
xsm
sm
md
lg

ยิงโหดหนุ่มช่างสักลายตายคาที่ในเตาเผาถ่านเก่า ตร.เร่งแกะรอยล่ามือปืน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
สตูล - สุดสะเทือนใจ! มือปืนยิงโหดหนุ่มช่างสักลายเข้าเบาตาทะลุหัว ตายคาที่ในเตาเผาถ่านเก่าในพื้นที่ อ.ควนกาหลง จ.สตูล ตำรวจเร่งแกะรอยคนร้ายพบอาจมีเอี่ยวเรื่องขบวนการยาเสพติด

วันนี้ (18 พ.ค.) ร.ต.อ.ดุษฎี สันตี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ควนกาหลง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประสิทธิ์ ดำกระบี่ ผกก.สภ.ควนกาหลง, พ.ต.ท.สมบัติ ซุ้นหั้ว รอง ผกก.ป.ฯ, พ.ต.ท.ชาญชัย ประกอบกาจน์ สวป.สายตรวจรถยนต์ ชุดสืบสวนสายตรวจตำบล เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

โดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 190 ม.5 ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล ภายในซอยน้ำตกธาราสวรรค์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ในเตาเผาถ่าน ข้างบ้านเลขที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นเตาถ่านร้าง ข้างบ้านเลขที่ 190 ม.5 ต.ควนกาหลง ทราบชื่อผู้ตายคือ นายมงคล บรรลือทรัพย์ อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาเดิมบ้านเลขที่ 98/8 ม.5 ต.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดที่ใบหน้า บริเวณที่เกิดเหตุมีร่องรอยการเสพยาเสพติด เบื้องต้นยังไม่ทราบตัวคนร้าย และจะได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลควนกาหลง ทำการชันสูตรพลิกศพ พร้อมแจ้งพิสูจน์หลักฐานร่วมที่เกิดเหตุ สืบสวนสอบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
 

 
ล่าสุดทีมข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุเตาถ่านร้าง ข้างบ้านเลขที่ 190 ม.5 บ้านพรุ ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล พบเพียงร่องรอยคราบเลือดที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมกับเดินไปยังที่วัดเขาขาวพัฒนาราม ต.ควนกาหลง อ.ควนกาหลง จ.สตูล โดยพบ นางนิฤมล บันลือทรัพย์ อายุ 50 ปี แม่ของผู้ตาย และพบ นายอานนท์ บันลือทรัพย์ อายุ 33 ปี พี่ชายคนโตของ นายมงคล บันลือทรัพย์ ผู้ตาย อยู่บริเวณงานศพพร้อมกับเพื่อนบ้านญาติพี่น้องที่เดินมาจาก จ.ยะลา

สำหรับบรรยากาศงานศพ นางนิฤมล บันลือทรัพย์ ผู้เป็นแม่ร่ำไห้ และร้องขอความเป็นธรรมผ่านผู้สื่อมวลชน และขอให้ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายที่ยิงลูกชายของตนตายคาที่นอนในพื้นที่เตาเผาถ่านเก่า
 

 
นางนิฤมล บันลือทรัพย์ ผู้เป็นแม่ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตกใจอย่างมากที่ต้องสูญเสียลูกชายคนเล็ก และยอมรับว่าทำใจไม่ได้ พร้อมบอกกับทีมข่าวอีกว่า พฤติกรรมของลูกชายตนเองนั้น นอกจากจะช่วยแม่รับจ้างกรีดยางพาราแล้ว ยังเป็นช่างสักลายที่รับจ้างสักทั่วไป หากมีคนติดตามทางเฟซบุ๊ก หากถามว่าลูกชายมีพฤติกรรมเล่นยาหรือไม่ ยอมรับว่าลูกชายดื้อ และชอบเล่นน้ำกระท่อม และยาบ้า ส่วนใหญ่ออกไปข้างนอกไปเสพยา

ส่วนเรื่องงานลูกชายสู้ทน ขยันช่วยเหลือ หากจะสงสัยว่าลูกชายจะมีความขัดแย้งเกี่ยวกับปัญหายาเสพติดหรือไม่ ก็ต้องดูในเรื่องคดีความ ถึงอย่างไรก็ไม่มาฆ่าลูกชายของตนเองโดยยิงลูกชายตนเองที่กำลังหลับ ซึ่งยิงเข้าที่เบ้าตาข้างขวาทะลุด้านหลังจนสมองไหล แต่อย่างไรก็วอนขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยตามล่าคนร้ายมาลงโทษให้ได้ ส่วนเรื่องคดีความจะไม่ยอมเด็ดขาด

นางนิฤมล กล่าวอีกว่า ตนเองกับลูกไม่ใช่คนในพื้นที่ จ.สตูล แต่เข้ามาอยู่ในพื้นที่โดยเพื่อนชวนมาอยู่รับจ้างกรีดยางพารา ตนเองมาอยู่ที่นี่ 4 ปีแล้ว ส่วนลูกชายพึ่งตามมาอยู่ที่นี่เพียงแค่ 1 ปี และมาอาศัยอยู่รับจ้างกรีดยางพารา ส่วนที่ลูกชายไปอาศัยอยู่ในเตาเผาถ่านเก่าที่ใช้เป็นที่หลับนอนนั้น เราอาศัยเขาอยู่ เจ้าของในพื้นที่ให้อยู่อาศัย รวมทั้งลูกชายจึงใช้สถานที่เตาเผาเป็นที่นอน ส่วนตนเองมีลูก 3 คน คนตายเป็นน้องสุดท้อง ถึงอย่างก็รักเพราะขึ้นชื่อว่าลูก ผู้เป็นแม่ทำใจไม่ได้
 

 
ด้านนายอานนท์ บันลือทรัพย์ อายุ 33 ปี พี่ชายคนโต เปิดเผยว่า เศร้าใจที่น้องชายมาโดนยิง และก่อนหน้านี้น้องชายเคยโทรมาพูดคุยว่า เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเพื่อนวัยรุ่นในพื้นที่และได้ชกต่อยกันมา ส่วนเรื่องพัวพันเรื่องยาเสพติดนั้น ก็ยอมรับว่าน้องตนเองเป็นผู้เสพ แต่ก็ไม่รู้ว่าน้องจะไปถึงเป็นผู้ขายหรือไม่ก็ไม่ทราบ แต่ถึงอย่างไรก็วอนทางตำรวจเร่งไล่ลาคนร้ายมาลงโทษให้ได้เช่นกัน

สำหรับเรื่องคดีความนั้น พ.ต.อ.ประสิทธิ์ ดำกระบี่ ผกก.สภ.ควนกาหลง เปิดเผยกับทีมข่าว (ไม่ได้ให้สัมภาษณ์) เพียงพูดสั้นๆ ว่า คดีเรื่องการยิงหนุ่มช่างสักลาย ถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญในท้องที่ โดยไม่เคยมีเหตุการณ์มาประมาณ 3 ปีแล้ว ส่วนการเร่งล่าคนร้ายที่ยิง ขณะนี้มีหลายฝ่ายมาช่วยกัน ชุดสืบสวน สภ.ควนกาหลง และทาง ภจว.จังหวัดก็มาช่วย กองปราบปรามภาค 9 ก็มาช่วยกัน และตอนนี้กำลังสอบปากคำผู้ต้องสงสัยอยู่ และสภาพในพื้นที่เตาเผาถ่านด้านในเป็นที่อยู่อาศัยของผู้ตายใช้เป็นที่พักพิง และร่องรอยอุปกรณ์ของการเสพยาตกหล่น
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...