xs
xsm
sm
md
lg

สลดสาว 18 กำลังท้องถูกฆ่าแล้วเผาข้างถนนพร้อมจักรยานยนต์ เรียกผัวสอบเครียด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - สลดพบศพสาว 18 ตายทั้งกลมถูกเผาพร้อมรถจักรยานยนต์เหลือแต่ซากอยู่ริมถนนในหมู่บ้าน ที่สุราษฎร์ธานี เบื้องต้นตำรวจคาดเป็นการฆ่าแล้วเผาเพื่ออำพรางคดี ตำรวจเชิ

เมื่อเวลา 17.06 น. วันนี้ (17 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กาญจนดิษฐ์ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพผู้เสียชีวิตถูกไฟเผา โดยมีรถจักรยานยนต์ทเหลือแต่ซากทับอยู่ที่บริเวณข้างถนนหมู่บ้านศรีควนทอง ม.8 ต.ช้างซ้าย อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงได้แจ้งผู้บังคับบัญชาทราบตามระดับชั้น

ต่อมา พ.ต.อ.สมบัติ  ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์พร้อมพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 8 เข้าตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นคูน้ำข้างถนนภายในหมู่บ้าน ลึกเข้าไปประมาณ 2 เมตร มีวัชพืชขึ้นสูงบริเวณ

พบที่เกิดเหตุต้นไม้ถูกไฟเผาเป็นบริเวณกว้างประมาณ 2 เมตร และ พบศพหญิงสาวถูกรถจักรยานยนต์ทับร่าง โดยสภาพศพถูกไฟไหม้จนเหลือแต่โครงกระดูกและมีเศษเนื้อติดอยู่บางส่วน และรถจักรยานยนต์ก็ถูกไฟเผาไหม้เหลือแต่ซากเช่นกัน

หลังจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้จัดเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุแล้ว จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีนำศพส่งไปตรวจพิสูจน์ที่นิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์เปิดเผยว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นได้มีญาติผู้เสียชีวิต มายืนยันว่า ชื่อนางสาวจรินยา ช่วยพยัค หรือ น้องปลา อายุ 18 ปี ประกอบอาชีพรับซื้อน้ำยางสด โดยทางญาติได้แจ้งหายไปเมื่อ 5 วันที่ผ่านมา โดยในวันที่ 13 ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ น้องปลา และ นายเตอร์ สามี ได้ออกไปรับซื้อน้ำยางที่จุดรับซื้อภายในหมู่บ้านตามปกติ  ซึ่งจุดรับซื้อน้ำยางห่างจากบ้านพักไปประมาณ 1 กิโลเมตร และ ในช่วงสายของวันเดียวกันผู้เสียชีวิตได้ขับรถเครื่องคันดังกล่าวกลับมาบ้านเพื่อเข้าห้องน้ำโดยหลานตามกลับมาด้วย 1 คน  หลังจากนั้นได้ขับรถออกจากบ้านไปคนเดียวและก็ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนมาพบเป็นศพในวันนี้  

สำหรับจุดเกิดเหตุอยู่ในระหว่างกึ่งกลางระหว่างทางที่จะกลับมายังจุดรับซื่อน้ำยาง   ซึ่งในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนคาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง เนื่องจากสภาพศพและรถจักรยานยนต์ที่พบในที่เกิดเหตุพบพิรุธหลายอย่างที่ขัดต่อความเป็นจริง จึงน่าจะเชื่อได้ว่าเป็นฆ่าแล้วนำศพมาเผาเพื่ออำพรางคดี ส่วนสาเหตุชนวนสังหารนั้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งไว้ 2 ประเด็น 1 เรื่องชู้สาว 2 ความขัดแย้งส่วนตัว  แต่อย่างไรก็ต้องรอผลการพิสูจน์หลักฐานจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 8 และผลการชันสูตรศพจากนิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี จึงจะสามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตได้อย่างชัดเจน ซึ่งล่าสุดทางเจ้าหน้าที่นำตัวนายเตอร์ผู้ป็นสามีไปสอบเครียด  ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบสวน และจากการตรวจสอบพบว่าหญิงสาวรายดังกล่าวกำลังตั้งท้องด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...