xs
xsm
sm
md
lg

อุกอาจคนร้ายบุกทุบกระจกรถยนต์ใน รพ.สุราษฎร์ฯ เสียหาย 3 คัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - อุกอาจคนร้ายบุกทุบกระจกรถยนต์ใน รพ.สุราษฎร์ฯ เสียหาย 3 คัน กวาดของมีค่าเกลี้ยง พบหนึ่งในผู้เสียหายเป็นฮีโร่พยาบาลคนดีศรีสุราษฎร์ ตร.เร่งไล่ล่าแต่ยังไร้วี่แวว

เมื่อเวลา 07.30 น.วันนี้ (14 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายทุบกระจกรถบริเวณลานจอดรถของโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เสียหาย จำนวน 3 คัน จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ป้ายแดงโตโยต้า ยาริส ถูกคนร้ายทุบกระจกรถด้านคนขับพังยับ ก่อนหยิบทรัพย์สินมีค่ารวมทั้งโทรศัพท์ของผู้เสียหายไปด้วย

ห่างจากคันแรกไปประมาณ 10 คัน มีรถยนต์โตโยต้าวีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ญผ 962 กทม. ซึ่งเป็นรถของ นางศรีกัญญา เชื้อรบ พยาบาลโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี หรือฮีโร่พยาบาลคนดีของ จ.สุราษฎร์ธานีที่เคยช่วยชีวิตนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่หมดสติริมถนน ขณะเดินทางไปฉลองปีใหม่กับครอบครัวเมื่อปี 2559 โดยคนร้ายทุบกระจกด้านซ้ายข้างคนขับ

และอีกคันเป็นรถฮอนด้า แจ๊ซ จอดใกล้เคียงกัน ถูกคนร้ายทุบกระจกได้รับความเสียหายเช่นกัน โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปถ่ายภาพและไม่ให้นำเสนอข่าว โดยอ้างว่าจะทำให้โรงพยาบาลเสียชื่อเสียง

ด้าน นางศรีกัญญา เชื้อรบ ผู้เสียหายกล่าวว่า ตนเองมาทราบว่ารถถูกคนร้ายทุบกระจกเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.เพื่อนโทรศัพท์ไปบอกว่ารถเกิดปัญหาให้ลงมาดู เมื่อลงมาดูเห็นสภาพแทบช็อกไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แต่โชคดีได้หยิบทรัพย์สินมีค่าออกจากรถไปเกือบทั้งหมด เหลือกระเป๋าสะพายที่ถูกรื้อค้น น่าจะมีเงินสดประมาณ 300-400 บาท โดยตนเองจอดรถไว้ตั้วแต่เมื่อคืนเพราะรับเวรดึก และประมาณช่วงตี 2 ได้ลงมาที่รถเพื่อมาเอาเสื้อผ้าเตรียมไปรับพ่อมาโรงพยาบาลในช่วงเช้า จึงได้ย้ายทรัพย์สินมีค่าไปเก็บไว้บนตึกพยาบาล ซึ่งในลานจอดรถมีกล้องวงจรปิดแต่ไม่แน่ใจว่ามองเห็นคนร้ายหรือไม่

สำหรับพื้นที่บริเวณลานจอดรถดังกล่าวอนุญาตเฉพาะรถที่มีบัตรผ่านของโรงพยาบาลเท่านั้นไม่อนุญาตให้คนทั่วไปเข้าไปจอด และประตูทางเข้าต้องผ่านป้อมตรวจของ รปภ.ของทางโรงพยาบาลจึงจะเข้าไปจอดได้ ส่วนการติดตามไล่ล่าคนร้ายขณะนี้ ทางตำรวจเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อไล่เรียงหาภาพคนร้ายที่ก่อเหตุ แต่ยังไม่พบเงาของคนร้าย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...