xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจสาวเมืองคอนเหยื่อทหารพรานหึงโหด ครอบครัวผวาหนักเคยถูกขู่ฆ่ายกครัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
นครศรีธรรมราช - เปิดใจสาวเมืองคอนเหยื่อทหารพรานหึงโหด วอนตำรวจเร่งจับกุม เผยครอบครัวผวาหนักหลังอดีตแฟนเคยประกาศขู่ฆ่าทิ้งทั้งครอบครัว ไม่มีใครเอาผิดได้

วันนี้ (14 พ.ค.) น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/3 ม.12 ต.เวียงสระ อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง สาขาห้วยปริก อ.ฉวาง ซึ่งถูก อส.ทพ.ธนกร สุดสาย อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 4 ต.ละอาย อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ประจำกรมทหารพรานแห่งหนึ่งใน 3 จังหวัดภาคใต้ ใช้อาวุธปืนยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดใน อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ๆ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ขณะที่ น.ส.อรอนงค์ พรมศรีแก้ว ซึ่งรักษาตัวอยู่ใน รพ.แห่งหนึ่ง เริ่มฟื้นตัวจากบาดแผล แต่ยังเจ็บหนักจากกระดูกขาซ้ายแตกจากคมกระสุนปืน แพทย์ยังไม่สามารถผ่าตัดกระสุนออกได้ ต้องใช้น้ำหนักถ่วงดึงกระดูกให้เชื่อมก่อนที่จะผ่าตัด ได้เปิดใจถึงสาเหตุว่า อส.ทพ.เป็นคนอารมย์ร้ายมาก หึงหวงรุนแรง ชอบทุบตีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุนั้นได้เลิกรากันไปแล้วกว่า 2 เดือน เนื่องจากเห็นว่า นายธนกร เข้ากับญาติไม่ได้ ชอบใช้ความรุนแรง แต่ นายธนกร ได้โทรศัพท์มาอ้างว่าจะมาขอคืนดี แต่เมื่อมาถึงห้องพักกลับใช้อาวุธปืนยิงใส่หลายนัดจนบาดเจ็บสาหัส โชคดีกระสุนที่ยิงศีรษะเจาะแก้มเนื่องจากเบี่ยงศีรษะทัน
 

 
น.ส.อรอนงค์ ยังกล่าวด้วยว่า ขอให้ตำรวจเร่งจับตัวนายธนกร โดยเร็ว เนื่องจากทั้งครอบครัวอยู่ในสภาพหวาดผวากลัวอันตราย เขาเคยประกาศว่าจะฆ่าทิ้งทั้งครอบครัว ทุกคนไม่เป็นอันทำงาน และหวั่นเกรงว่าเมื่อหายจากบาดเจ็บแล้วจะไปทำงานต่อได้อย่างไร เขายังขู่ด้วยว่าเขาเป็นทหารพรานฆ่าคนได้สบายๆ ฆ่าแล้วกลับไปอยู่ในค่ายไม่มีใครทำอะไรได้ ยิ่งทำให้เกิดความกลัวอย่างมาก

ขณะที่ พ.ต.อ.สุทัศน์ สงสยม ผกก.สภ.ฉวาง ระบุว่า ศาลจังหวัดทุ่งสงได้อนุมัติหมายจับกุม นายธนกร แล้วด้วยฐานความผิดพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืน ตำรวจได้ประสานงานกับต้นสังกัดทหารพรานยะลาแล้วเพื่อขอความร่วมมือในการนำตัว นายธนกร มาดำเนินคดีอีกทางหนึ่ง ขณะที่ชุดสืบสวนได้ติดตามตัว นายธนกร อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ส่วนผู้เสีหยายนั้นจะให้การดูแลอย่างเต็มที่
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...