xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ! พบศพหญิงสาวเสียชีวิตริมหาดปานาเระ ตร.เร่งหาเบาะแสเชื่อถูกฆาตกรรม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ปัตตานี - พนักงานสอบสวนเร่งหาเบาะแส ติดตามไล่ล่าคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรมหญิงสาว หลังพบศพเสียชีวิตริมชายหาดปะนาเระ จ.ปัตตานี เบื้องต้นมุ่ง 2 ประเด็นปมชู้สาว และถูกคนร้ายพาไปขมขื่นฆ่าทิ้งลงทะเล

วันนี้ (29 มี.ค.) ร.ต.ท.ธีรสันต์ หมื่นไวย พนักงานสอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี นำกำลังเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ฆาตกรรมสาวเสียชีวิต 1 ราย ทิ้งบริเวณชายหาด อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ภายหลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี เบื้องต้นทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ณฏา สาและขาว อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/1 หมู่ 8 บ้านน้ำค้าง ต.สะบ้าย้อย อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา โดยสภาพมีร่องรอยถูกทุบตีบริเวณขมับซีกขวา ใกล้กับเบ้าตามีเลือดไหลทางหู คาดว่าเสียชีวิตผ่านมาไม่กี่ชั่วโมง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ผู้ตายได้มาเช่าบ้านอยู่ที่ปากอ่าวปัตตานี และเป็นแม่หม้ายสาวหน้าตาดี มีลูก 1 คน ประวัติการทำงานเคยทำงานที่ AIS อยู่ที่สำนักงานคุรุเทศบาลนครยะลา และปัตตานี เป็นคนแรงๆ มีผู้ชายมาหลงรักหลายคน ทั้งหนุ่มโสด และที่มีภรรยาแล้วที่เข้ามาชอบ

จนกระทั่งเช้าวันนี้พบกลายเป็นศพที่หาดปานาเระ ทั้งถูกทำร้าย เสื้อถูกถอดออก มีรอยช้ำตามร่างกาย ตาถูกทุบด้วยของแข็งเลือดออกทางหู นอนเปลือยท่อนบนเกยตื่นอยู่ริมทะเล ชาวบ้านพบเห็นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ และชาวบ้านได้เอาผ้ามาคลุมร่างเอาไว้
 

 
ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวน เบื้องต้นมุ่งไว้ 2 ประเด็น คือปมชู้สาวจนมีเรื่องกันทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ส่วนอีกปมคือถูกผู้ไม่หวังดีพาไปขมขื่นฆ่าทิ้งลงทะเล อย่างไรก็ตามยังต้องรอการตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนประเด็นการชิงทรัพย์นั้นตัดทิ้งไป เนื่องจากทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบ

ล่าสุดทางญาติได้มายืนยันกับเจ้าหน้าที่ และยินยอมให้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปพิสูจน์แยกธาตุที่ศูนย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ก่อนจะนำศพมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป

จากการเปิดเผยของพยานในที่เกิดเหตุ ระบุว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 00.40 น. ได้ขี่รถเล่นไปทางริมหาด แล้วเจอกลุ่มผู้ชายนั่งสุมกัน 3-4 คน เปิดเพลงเครื่องเสียงในรถเสียงดังมาก และพยานยังได้เผยอีกว่า ก่อนหน้านั้นเมื่อช่วงเวลา 23.00 น. น้าสาวกับแฟนเขาได้ไปตกปลาบริเวณที่เจอศพ แล้วก็เห็นน้องเขากำลังเต้น แล้วก็เปิดเพลงเสียงดังมาก แต่มีเฉพาะผู้หญิง ไม่มีผู้ชายร่วมอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม คงต้องรอผลการสืบสวน และสอบสวนของเจ้าหน้าที่ว่าเกิดจากสาเหตุใดต่อไป
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...