xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มฉุนไม่พอใจรถตำรวจขณะกำลังไปล่อซื้อยาเสพติดอ้างถูกขับปาดหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - หนุ่มไม่พอใจรถตำรวจขณะกำลังไปล่อซื้อยาเสพติดอ้างถูกขับปาดหน้า คนขับซึ่งเป็นหญิงได้ขอโทษแต่ไม่จบขึ้นมึงกูเพราะฉุนที่ถูกตำรวจสวนกลับจะเอาสักข้อหาไหมฐานขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ สุดท้ายต้องหยุดรถลงมาทำความเข้าใจก่อนแยกย้ายกันไป

วันนี้ (22 มี.ค.) เกิดเหตุขณะเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการข่าวกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดน 43 (ชปข.กก.ตชด.43) ตชด.43 ร่วมกับชุดสืบสวน ตม.6 และทหารกองร้อยควบคุม มทบ.42 กำลังขับรถออกปฏิบัติหน้าที่ไปล่อซื้อยาเสพติดซึ่งได้มีการวางแผนจับกุมเอาไว้แล้ว

แต่ปรากฏว่าขณะขับรถมาตามเส้นทางสะพานพิทักษ์คุมพล มาจอดติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกถนนราษฎร์อุทิศตัดถนนสัจกุล ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้มีชายคนหนึ่งอายุ 20 ปี ลงจากรถจักรยานยนต์เดินเข้ามาเคาะกระจกรถด้วยท่าทางขึงขังและสีหน้าจะเอาเรื่อง บอกว่าถูกขับรถปาดหน้า เจ้าหน้าที่จึงลดกระจกลง และคนขับซึ่งเป็นผู้หญิงได้ขอโทษเพราะไม่ทันเห็น แม้จะไม่รู้ว่าได้ขับไปปาดหน้าชายคนนี้ตอนไหน
 

 
ส่วนตำรวจผู้ชายที่นั่งข้างๆ ก็แสดงตัวว่าเป็นตำรวจและบอกว่ากำลังปฏิบัติหน้าที่ แต่ด้วยท่าทีของชายคนนี้ที่ออกอาการหุนหัน ตำรวจจึงถามว่าจะเอายังไง แต่ก็คุยกันไม่รู้เรื่องโต้ตอบกันไปมา เจ้าหน้าที่จึงถามไปว่าจะเอาสักข้อหาไหมเพราะกำลังอยู่ระหว่างการปฏิบัติหน้าที่เร่งด่วนจริงๆ

ทำให้ชายคนนี้ถึงกับของขึ้นหันกลับมาพูดมึงกู ถามกลับว่าจะแจ้งข้อหาอะไร และหาว่าตำรวจนายนี้เสือกและชี้หน้าถามชื่อ จากพฤติกรรมและคำพูดที่ก้าวร้าวของชายคนนี้ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องจอดรถลงไปเคลียร์และทำความเข้าใจ รวมตรวจค้นในตัวและในรถจักรยานยนต์แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย และระหว่างนั้นชายคนนี้ก็ยังมีอารมณ์บางช่วงยังพูดท้าทายว่าถึงยกตำรวจมาทั้งโรงพักก็ไม่กลัว

สุดท้ายเจ้าหน้าที่ได้พยายามชี้แจงทำความเข้าใจและยอมขอโทษหากผิดพลาดที่ขับรถไปปาดหน้าด้วยความรีบและไม่อยากเสียเวลา เพราะกำลังจะเดินทางไปล่อซื้อยาเสพติดและใกล้ถึงเวลานัดหมายส่งของกัน ซึ่งชายคนนี้ก็เริ่มมีท่าทีอ่อนลงแต่ก็ยังไม่พอใจตำรวจคู่กรณีอยู่ และพูดจาต่อว่าอีกหลายคำ แต่ด้วยความที่ตำรวจต้องรีบไปทำงานก็ไม่ได้เอาเรื่อง และทั้งสองฝ่ายจะแยกย้ายกันไป ซึ่งชายหนุ่มคนนี้ก็ยอมจบเรื่องเช่นกัน
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...