xs
xsm
sm
md
lg

พฤติกรรมสุดชั่วพระข่มขืนยายวัย 78 ปี เมาเหล้า ทำศาสนาเสื่อม คาดจับตัวได้เร็วๆนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

กระบี่ - ตร.เตรียมออกหมายจับพระใช้มีดจี้ข่มขืนยายวัย 78 ปี ก่อนหลบหนีลอยนวล คาดได้ตัวภายใน 1 - 2 วันนี้ ขณะที่พระวัดเดียวกันระบุไล่ออกจากวัดหลายครั้งเนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมแต่ไม่ยอมออก

เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ ( 14 มี.ค.) ร.ต.อ.มณฑล ทองมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ พาตัว นางศรี (นามสมมุติ) อายุ 78 ปี ซึ่งถูกพระลูกวัด ควนใหม่ หมู่ 4 ใช้อาวุธมีดจี้บังคับข่มขืนภายในกุฏิร้างของวัด จนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะหลบหนีไป

นางศรี ให้การกับ จนท.ว่า เมื่อช่วงกลางวันของวันที่ 13 มี.ค.) ตนออกจากบ้านเดินเข้าไปภายในบริเวณวัด ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร เพื่อเข้าไปเก็บเม็ดมะม่วงหิมพานต์ จะนำออกมาขาย ระหว่างที่ตนกำลังเก็บเม็ดมะม่วงอยู่ ก็มีชายคนหนึ่งมาด้านหลังเข้ามากอดเอวตนไว้ แล้วใช้มืออ้อมมาล็อกคอ โดยในมือมีอาวุธมีดปลายแหลมจี้มาที่ตัวของตนพร้อมกับบอกไม่ให้ส่งเสียงร้อง

จากนั้นชายคนดังกล่าว ก็ฉุดกระชาก ลากตนเข้าไปภายในกุฎิร้าง ซึ่งห่างจากจุดที่ตนเก็บเม็ดมะม่วงประมาณ 10 เมตร ผลักให้ตนนอนลงบนพื้น ก่อนจะเข้ามาบังคับข่มขืนตน โดยตนเห็นว่าชายคนดังกล่าวเป็นพระลูกวัด ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในวัดดังกล่าวได้ไม่เกิน 10 วันที่ผ่านมา ซึ่งขณะก่อเหตุตนจำเป็นต้องยอมให้ข่มขืน เพราะกลัวว่าผู้ก่อเหตุจะฆ่า

นางศรี เล่าต่อว่า หลังจากสำเร็จความใคร่ ชายคนดังกล่าว ก็บอกตนว่าขอบคุณ ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกไปจากวัด ตนตั้งสติได้ก็วิ่งไปบอกกับพระในวัด ว่า ถูกข่มขืนโดยพระที่มาอยู่ใหม่ ก่อนที่ทุกคนจะพาออกมาแจ้งให้ นายบุญเริน ไหมทอง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ทราบเรื่อง แล้วประสานให้ตำรวจมารับตัวไปตรวจร่างกายที่ รพ.คลองท่อม ซึ่งผลตรวจพบร่องรอยการข่มขืนจริง ตนจึงอยากให้ตำรวจช่วยติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เพราะเกรงจะไปก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก

ต่อมาตำรวจพาตัว นางศรี ไปชี้จุดเกิดเหตุ โดยสอบถามจากพระในวัดทราบว่า พระที่ก่อเหตุคือ พระทองหล่อ ถิรสุทโธ หรือ นายทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี เป็นชาว อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี เพิ่งเข้ามาอยู่ที่วัดได้ประมาณ 10 วัน โดยไม่ได้แจ้งให้พระผู้ใหญ่ รวมถึงผู้นำชุมชนทราบ จากนั้นเข้าตรวจสอบภายในกุฎิ อีกแห่ง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ซึ่งเป็นกุฎิที่ พระทองหล่อพักอาศัย พบภายในกุฎิมีขวดสุรา 1 ขวด อาวุธมีดปลายแหลม 1 เล่ม กางเกงยีนส์ 1 ตัว ของพระทองหล่อ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้านพระอารีย์ ศรีชู พระลูกวัดแห่งเดียวกัน กล่าวด้วยว่า หลังทราบข่าว ก็รู้สึกไม่สบายใจกับพฤติกรรมของพระ ที่ก่อเหตุแบบนี้ ช่วงที่อยู่ในวัดประมาณ 10 วัด พระรายดังกล่าวมีพฤติกรรมชอบดื่มเหล้า ทุกวัน เดินภายในวัดก็เดินด้วยอาการเมา ตนต้องไล่ให้ไปจากวัดหลายครั้งแล้ว เพราะสุดทนกับพฤติกรรม แต่สุดท้ายก็มาก่อเหตุขึ้น สร้างความเสื่อมเสียให้พระพุทธศาสนา อยากให้ตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้

ขณะที่ พ.ต.อ.ภาสกร สนธิกุล ผกก.สภ.คลองท่อม สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมด เตรียมขออนุมัติออกหมายจับพระทองหล่อ ซึ่ง เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าเจ้าตัวหลบหนีไปอาศัยอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช หลังจากก่อเหตุ โดยคาดว่าจะได้ตัวภายใน 1-2 วันนี้


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...