xs
xsm
sm
md
lg

เลขาฯ พรรคประชาชาติ รับไม่เชื่อมือ กกต.ปราบโกงเลือกตั้ง เผยต้องเลือก “ประชาธิปไตย” หรือ “เผด็จการ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สตูล - “พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง” เลขาฯ พรรคประชาชาติ รับไม่เชื่อมือ กกต.ปราบโกงเลือกตั้ง หลังพบการทำงานสองมาตรฐาน เผยเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกระหว่าง “ประชาธิปไตย” หรือ “เผด็จการ”

วันนี้ (6 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนพัฒนาการศึกษามูลนิธิ ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ, นายอูมัร อาเก็ม กรรมการบริหารพรรค พร้อมด้วย นายรอสี ใบกาเด็ม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 หมายเลข 11 และนายสมพร เหมรา ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 หมายเลข 18 เดินทางมาร่วมกิจกรรมโครงการตัมมัรอัลกรุอาน และพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และโครงการเปิดโลกกิจกรรม โดยพบปะและกล่าวทักทายนักเรียนและผู้ปกครอง รวมทั้งครูในโรงเรียนปอเนาะ ถึงนโยบายด้านการศึกษาที่ทางพรรคพร้อมจะผลักดันส่งเสริมการศึกษาทุกระดับชั้น ซึ่งเป็นนโยบายหลักของทางพรรค รวมทั้งประเด็นพหุวัฒนธรรม ส่งเสริมความเป็นอยู่ ความสามัคคีของประชาชนทุกชาติศาสนา

โดยระหว่างนั้น นายพิบูลย์ รัชกิจประการ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 หมายเลข 6 พรรคภูมิใจไทย ได้เดินทางมาร่วมภายในงานด้วย สร้างบรรยากาศคึกคักในงานไม่น้อย
 

 
จากนั้น พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ต้องให้ประชาชนเลือกเอาระหว่างประชาธิปไตย และเผด็จการ เพราะตลอด 4 ปีที่ผ่านมาจะพบว่า การบริหารประเทศไม่ทำให้ชีวิตประชาชนดีขึ้น ซึ่งในส่วนของพรรคประชาชาติ ก็จะขอเข้ามาเป็นตัวเลือก พร้อมทั้งยืนยันว่า พรรคไม่ใช่ของพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ แต่เป็นพรรคของประชาชนคนไทยทุกคน เห็นได้จากการส่งผู้สมัครครบทุกเขตเลือกตั้ง

อีกทั้งเล็งเห็นว่า การเลือกตั้งในครั้งนี้ ปัญหาการเก็บบัตรประชาชนในหลายเขตเลือกตั้ง เป็นกลโกงที่ต้องให้ทาง กกต.เข้ามาตรวจสอบ พร้อมยอมรับก่อนหน้านี้เชื่อในการทำงานของ กกต. แต่ระยะหลังๆ เริ่มไม่มั่นใจในการทำงาน เนื่องจากเห็นมีบางอย่างใช้สองมาตรฐาน
 

 
สำหรับแผนการปราศรัยจะมีขึ้นในวันที่ 9 มี.ค. 2562 เชื่อว่าจะได้สื่อสารให้พี่น้องใน จ.สตูล ได้เห็นว่าเราจะเปลี่ยนสตูลให้ดีขึ้น อาจจะเอาความสุขความเจริญ เอารอยยิ้มมาให้กับคนสตูล ถ้าหลังจากปราศรัยแล้วเชื่อว่าวันที่ 24 มี.ค. ก็จะเป็นวันที่น้ำหมึกหรือปากกาจะมีความสำคัญมากกว่าอาวุธ

วันนี้คิดว่า จ.สตูล อาจจะเสียโอกาสที่ถูกโยก ไม่ได้อยู่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้เดิม (ศอ.บต.) โดยเฉพาะพี่น้องใน จ.สตูล ที่เป็นเชื้อสายจีน อย่างวันตรุษจีนก็จะได้เป็นวันหยุดราชการ การพัฒนาต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องพหุวัฒนธรรมก็จะได้รับการส่งเสริม ในเรื่องการศึกษามีความสำคัญ โดยเฉพาะ จ.สตูล เป็นจังหวัดท่องเที่ยว เป็นจังหวัดที่แสดงให้เห็นว่าเป็นพหุวัฒนธรรมที่ทั้งพุทธ มุสลิม และคริสต์ อยู่กันอย่างเป็นพี่น้อง จ.สตูล น่าอยู่
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...