xs
xsm
sm
md
lg

ศาลออกหมายจับ “อดีตครู” เจ้าของ ร.ร.สอนภาษาอังกฤษในยะลา หลังถูกแจ้งความอนาจาร-ข่มขืนเด็ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ยะลา - ผกก.เมืองยะลา เผยศาลออกหมายจับอดีตครูวัย 65 ปี และเจ้าของ ร.ร.สอนภาษาอังกฤษ หลังมีผู้ปกครอง 5 เด็กหญิงเข้าแจ้งความอนาจาร และข่มขืน ล่าสุด เจ้าตัวหลบหนีแล้ว ขณะที่เช้าวันนี้บรรยากาศที่โรงเรียนเงียบเหงา

จากกรณีที่ผู้ปกครองของเด็กหญิงอายุ 13 ปี จำนวน 5 ราย เดินทางเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองยะลา โดยกล่าวหาว่า บุตรสาวถูกทำอนาจาร และล่วงละเมิดทางเพศ จากอดีตข้าราชการครูวัย 65 ปี เจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และนักจัดรายการชื่อดังของ จ.ยะลา โดยเรียกร้องขอความเป็นธรรมจากกรณีดังกล่าว

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (21 ก.พ.) ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา พ.ต.อ.ประวิตร ช่อเส้ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา เปิดเผยว่า กรณีดังกล่าวเหตุเกิดตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2561 ผู้ถูกกล่าวหาได้กระทำต่อเด็กหญิง ซึ่งเป็นผู้เสียหาย จำนวน 5 ราย โดยครั้งสุดท้ายเหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 แล้วผู้ปกครองของเด็กหญิงที่เสียหายทั้ง 5 ราย ก็ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบสวนผู้เสียหายร่วมกับสหวิชาชีพ

ซึ่งขณะนี้มีความคืบหน้า โดยทางศาลจังหวัดยะลาได้ออกหมายจับผู้ต้องหารายนี้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ดำเนินการออกติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้แล้ว ล่าสุด ได้ไปตามตัวที่บ้านพัก หรือสถานที่ต่างๆ ที่คาดว่าผู้ต้องหารายนี้พักอาศัยอยู่ แต่ยังไม่พบตัว ซึ่งคดีนี้มีอัตราโทษหนักพอสมควร
 

 
“พฤติการณ์โดยสรุปของผู้ต้องหาคือ เป็นเจ้าของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ และสอนศาสนาด้วย ในช่วงกลางคืนจะพาเด็กนักเรียน ซึ่งเป็นผู้หญิงออกมานอกโรงเรียน โดยบอกว่าจะพาไปจัดรายการที่สถานวิทยุ แล้วพาเด็กไปที่บ้านพักภายในเขตเทศบาลนครยะลา แล้วทำอนาจารเด็ก ขณะนี้ได้จัดชุดสืบสวนออกติดตาม และไปเฝ้าตามจุดที่คาดว่าผู้ต้องหาหลบหนีอยู่ ซึ่งคาดว่ายังอยู่ในพื้นที่ จ.ยะลา และน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ และยังไม่มีการติดต่อเพื่อขอมอบตัวจากผู้ต้องหาแต่อย่างใด สำหรับคดีนี้ไม่หนักใจ พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานอย่างตรงไปตรงมา โดยเฉพาะผู้เสียหายที่เป็นเด็กที่ให้การผู้ปกครอง และสหวิชาชีพ ก็เข้ามาร่วมให้การบูรณาการร่วมกัน สำหรับเด็กหญิงทั้ง 5 ราย ให้การว่าถูกข่มขืน จำนวน 2 ราย ส่วนอีก 3 ราย ถูกทำอนาจาร” ผกก.สภ.เมืองยะลา กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า สำหรับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของผู้ต้องหารายนี้ ตั้งอยู่บนถนนสายบ้านเนียง-ยะหา บ้านยะลา ต.ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา ล่าสุดเช้าวันนี้ได้ปิดการเรียนการสอน ไม่มีเด็กนักเรียนเดินทางมาเรียน พบเพียงรถยนต์กระบะ รถจักรยานยนต์ ซึ่งคาดว่าเป็นของเจ้าหน้าที่โรงเรียนจอดอยู่ รวมทั้งร้านค้าต่างๆ ภายในโรงเรียนก็ไม่มีพ่อค้าแม่ค้ามาขายของแต่อย่างใด
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...