xs
xsm
sm
md
lg

ด่วน ! ตำรวจเกาะสมุย รวบแล้วมือฆ่าโหด อาม่า หลังหนีหนีกบดานบนเกาะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - ตำรวจเกาะสมุย สุดเจ๋งรวบแล้วหนุ่มจีน อายุ 29 ปี หลังก่อเหตุฆ่ารัดคออาม่า ในคอนโดฯหรู ก่อนชิงทรัพย์ ขึ้นรถทัวร์ หลบหนีซุกเกาะสมุย แต่ไม่รอดจนมุมเจ้าหน้าที่แล้ว

จากกรณีเกิดคนร้ายฆ่าโหด น.ส.อารยา ทรัพย์สวรรค์ อายุ 70 ปี เจ้าของธุรกิจจำหน่ายเสื้อผ้าทั้งปลีกและส่ง เสียชีวิต ภายในคอนโดมีเนียมหรู แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 01.30 น.วันนี้ ( 12 ก.พ.) ซึ่งหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนทราบว่าคนร้ายเป็นใคร จึงได้ประสานไปยังด่านตรวจคนเข้าเมืองตัวประเทศ ให้ติดตามจับคุมคนร้ายซึ่งเป็นชายชาวจีน มาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น.วันเดียวกัน( 12 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.เชิดพงษ์ ชิวปรีชา รอง.ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ศิรชัย เกิดศรี ผกก.กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี สั่งการให้ พ.ต.อ.ไพฑูรย์ กระจะจ่าง ผกก.สภ.เกาะสมุย พ.ต.ท.เด่นดวง ทองศรีสุข รอง.ผกก.ป. พ.ต.ท.สมพล บูรณเทศ รอง.ผกก.สส.พ.ต.ท.วัชระ สมศรี สว.สส.พ.ต.ต.ปริญญา รักษาแก้ว สวป.ร.ต.อ.พิเชษฐ์ วิบุตร รอง.สว.สส.ได้นำกำลังบุกจับ นายซูหมิง อายุ 29 ปี สัญชาติจีน ขณะหลบซ่อนตัวใน ห้องที่ 102 โรงแรมแห่งหนึ่ง หมู่ 3 ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดี

เมื่อเจ้าหน้าที่เคาะประตูห้องพักเพื่อขอตรวจสอบ พบนายซูหมิง อยู่ในอาการตกใจเนื่องจากไม่คิดว่าจะถูกเจ้าหน้าที่ตามหาจนพบ เจ้าหน้าที่จึงได้นำหน้าภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นภาพใบหน้าของนายซูหมิง ให้ผู้ต้องหาดู ว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ ผู้ต้องหาพูดไทยได้ เปิดเผยว่า ใช่เป็นคนๆเดียวกัน เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบในห้องพัก พบเงินสดไทย 20,000 บาท สร้อย แหวนทองคำ และ พบผ้าโสร่งปะเต๊ะจำนวนมาก ที่ผู้ต้องหานำมาจากที่คอนโดฯสถานที่ก่อเหตุหลังก่อฆาตกรรมอาม่าอายุ 70 ปี และ พบตั๋วรถปรับอากาศโดยสาร กรุงเทพฯ-เกาะสมุย เจ้าหน้าที่จึงได้ยีดเป็นของกลาง

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายซูหมิง ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ก่อนจะหนีมากบดานที่เกาะสมุย ได้ก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.อารยา ทรัพย์สวรรค์ อายุ 70 ปี ภายในคอนโดฯหรู แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ หลังจากนั้นได้ค้นเอาทรัพย์สินของผู้ตาย และหลบหนี ออกจากกรุงเทพฯมากบดานเกาะสมุย เพื่อหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่สุดท้ายก็ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตามจับตัวได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงาว่า ในช่วงเย็นวันนี้ ทางตำรวจเกาะสมุย จะส่งตัวผู้ต้องหา เดินทางไปยังท้องที่ ที่ก่อเหตุ ที่กรุงเทพมหานครเพี่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...