xs
xsm
sm
md
lg

ศูนย์การค้าจังซีลอน ฉลองเทศกาลตรุษจีนยิ่งใหญ่ กระตุ้นนักท่องเที่ยวจีนจ่ายเพิ่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ศูนย์การค้าจังซีลอน ฉลองเทศกาลตรุษจีนยิ่งใหญ่ Happy Chinese New Year 2019 ภายใต้ชื่อ “Jungceylon Pinky Piggy” พร้อมปลุกนักท่องเที่ยวจีนจ่ายเพิ่มขึ้นจากเดิมวันละ 4-5 พันบาทต่อคน

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ทางศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชันต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน “Happy Chinese New Year 2019” ภายใต้ชื่อ “Jungceylon Pinky Piggy” โดยได้ร่วมมือกับสุดยอดกราฟิตีของเมืองไทย “อเล็กซ์ เฟซ” (ALEX FACE) หรือพัชรพล แตงรื่น มาร่วมออกแบบคาแร็กเตอร์ “น้องมาร์ดี” ในคอลเลกชันสุดพิเศษที่ต่อเนื่องจากเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เช่น น้องมาร์ดีเชิดสิงโต น้องมาร์ดีในชุดบาบ๋า ย่าหยา และหมูน้อยมาร์ดีแสนน่ารัก นำมาตกแต่งทั่วทั้งศูนย์การค้า เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนและต้อนรับปีกุน เพิ่มสีสันและบรรยากาศให้ครึกครื้นมากยิ่งขึ้น และอวยพรปีใหม่แก่ชาวจีนและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

นอกจากนั้นแล้ว ยังได้ขนขบวนกิจกรรมสุดยอดการแสดงเชิดสิงโตกวางตุ้ง และมังกรทอง LED เจ้าของรางวัลชนะเลิศการประกวดสิงโต ชิงแชมป์เอเชีย มาร่วมอวยชัยให้มีแต่ความสุขโชคดีตลอดปี พบกับการแสดงพญามังกรทองพ่นน้ำ พ่นไฟ มังกรไต่เสา พร้อมโชว์ลีลาบนความสูงกว่า 30 เมตร การแสดงเชิดสิงโตและโชว์กระโดดเสาดอกเหมย พร้อมการแสดงต่อตัวกายกรรมสุดตื่นเต้นบนยอดไม้ไผ่

ตื่นตา ตื่นใจไปกับการแสดงมังกรเล่นม่านน้ำตก เพื่อการค้าก้าวหน้ามีแต่เงินทองไหลมาเทมา รับพรเสริมสิริมงคลกับเทพเจ้าแห่งโชคลาภ “ไฉ่ซิงเอี๊ยะ” สนุกกับกิจกรรมเวิร์กชอป “เพนต์หน้ากากสิงโต” และชมการสาธิตวิธีทำขนมมงคล ก้องถึง หรือ “ขนมตุ้บตั้บ” พร้อมรับประทานฟรีภายในงาน ในวันที่ 5 ก.พ.62 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

นายประวิช ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ทางบริษัทฯ ยังได้จับมือกับ อาลีเพย์ และร้านค้าต่างๆ ภายในศูนย์การค้าจัดแคมเปญพิเศษมาเอาใจนักชอปชาวจีนโดยเฉพาะ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ กับแคมเปญ “Double Bonus @Jungceylon” มอบโบนัสพิเศษ 2 ต่อ เมื่อลูกค้าจ่ายผ่านระบบชำระเงินออนไลน์อาลีเพย์ รับส่วนลดต่อแรกทันทีจากระบบอาลีเพย์ และพิเศษต่อที่ 2 รับส่วนลดหรือของที่ระลึกจากร้านที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าจังซีลอน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

ปัจจุบัน ศูนย์การค้าจังซีลอน มีนักท่องเที่ยวชาวจีน ร้อยละ 60 มาชอปปิ้ง และใช้บริการต่างๆ ภายในศูนย์การค้า โดยมียอดใช้จ่ายเฉลี่ยต่อคนต่อบิลอยู่ที่ 4,000-5,000 บาท ซึ่งคาดว่าแคมเปญดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายซื้อของ และสร้างความสะดวกสบายให้แก่กลุ่มนักท่องเที่ยวจีนชอปปิ้งได้มากยิ่งขึ้นด้วย ทั้งนี้ คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวจีนใช้บริการผ่านระบบอาลีเพย์ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ สำหรับแคมเปญในครั้งนี้เพิ่มขึ้นร้อยละ 30


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...