xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายยกพวกบุกยิงหนุ่มใหญ่ดับคาวงน้ำชา ตร.คาดสาเหตุมาจากผู้ตายทะเลาะเมียเพื่อนบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - คนร้ายบุกยิงคู่อริตายคาวงน้ำชา ในชุมชนสะพานดำ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตำรวจพอทราบเบาะแสคนร้าย คาดมีสาเหตุมาจากไปมีเรื่องทะเลาะกับเมียของเพื่อนบ้าน จนถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ก่อนถูกแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ต.ฮากีม หมัดอาด้ำ สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายภายในชุมชนสะพานดำ ซอย 9 ถนนคึกฤทธิ์ เขตเทศบาลเมืองคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ พนักงานสอบสวน และชุดสืบสวน รวมทั้งแพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ

โดยพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณลานหน้าบ้านที่กำลังมีการก่อสร้าง มีผู้ถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายหมัด หนิหมาน อายุ 42 ปี เป็นชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น .38 เข้าที่ลำคอด้านขวา 1 นัด ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน หรือหัวกระสุนแต่อย่างใด โดยสภาพที่เกิดเหตุกำลังมีการตั้งวงดื่มน้ำชากันอยู่ แต่เพื่อนที่นั่งอยู่ในวงน้ำชาพาหนีไปหมด ไม่มีใครยอมให้การต่อตำรวจว่าเกิดอะไรขึ้น
 

 
แต่จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่อยู่บริเวณข้างเคียง ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้มานั่งตั้งวงดื่มน้ำชากับกลุ่มเพื่อน ซึ่งอยู่บริเวณหลังบ้านผู้ตายเอง ระหว่างนั้นได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่เข้ามา 3 คัน และมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด พร้อมกับร่างของผู้ตายที่หงายหลังล้มลงกับพื้น และเสียชีวิตคาที่ จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขี่ออกไป แต่ไม่สามารถระบุตัวคนร้ายได้ว่ามีกี่คน และใครเป็นคนยิง เนื่องจากเพื่อนที่นั่งตั้งวงน้ำชาอยู่ด้วยกันไม่มีใครให้ความร่วมมือกับตำรวจ และหนีหายกันไปหมด ซึ่งคาดว่าน่าจะเห็นคนร้าย แต่ไม่มีใครอยากยุ่งกับเรื่องนี้

อย่างไรก็ตาม ตำรวจพอที่จะรู้เบาะแสของผู้ที่คาดว่าน่าจะเป็นคนยิงแล้ว เนื่องจากเมื่อช่วงกลางวัน ผู้ตายได้มีเรื่องทะเลาะกับเมียของเพื่อนบ้าน เพราะไม่พอใจที่มาชวนเมียตัวเองไปจำนำทอง แต่ผู้ตายไม่ยอมให้ไป และมีปากเสียงกันขึ้น ผู้ตายได้ใช้เก้าอี้ฟาดเข้าไปที่ศีรษะของเมียเพื่อนบ้าน ระหว่างนั้นหลานของเมียเพื่อนบ้านได้เข้ามาช่วย ก็ถูกตีด้วยกุญแจโซโลล็อกรถจักรยานยนต์เข้าที่ศีรษะ เย็บ 17 เข็ม และถูกคู่กรณีเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ และล่าสุด เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้เกิดมีเรื่องกันอีกครั้งกับเมียเพื่อนบ้าน ถึงขั้นจะใช้มีดฟันเมียเพื่อนบ้านอีกครั้ง และตำรวจสายตรวจได้เข้ามาระงับเหตุเอาไว้

สุดท้าย นายหมัด ก็มาถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งตำรวจคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องนี้ และจะเร่งรวบรวบพยานหลักฐานเพื่อหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ แม้จะไม่ได้รับความร่วมมือจากผู้ที่รู้เห็นเหตุการณ์ก็ตาม
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...