xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคลิปนาทีระทึก รถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ทำร่างคนขับลอยขึ้นฟ้าตกลงมาเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พังงา - นาทีระทึก ภาพกล้องหน้ารถแท็กซี่จับภาพขณะรถเก๋งเลี้ยวตัดข้ามถนนพุ่งรถชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง คนขับรถจักรยานยนต์ร่างลอยข้ามรถเก๋งตกลงมาได้รับบาดเจ็บ
ขณะนี้ในโลกโซเชียลมีการเผยแพร่ภาพเหตุการณ์รถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ที่จังหวัดพังงา ซึ่งสุดหวาดเสียว ที่กล้องหน้ารถของนายมนัส ปากเกล็ด ผู้ประกอบการรถแท็กซี่เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จับภาพไว้ได้ ขณะกำลังขับรถกลับจากส่งลูกค้า เมื่อขับมาถึงบริเวณถนนเพชรเกษม สายตะกั่วป่า-ท้ายเหมือง หน้าตลาดนัดคึกคัก หมู่ที่ 3 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา และระหว่างที่กำลังขับรถขึ้นเนินจู่ๆ ได้เกิดอุบัติเหตุข้างหน้ารถ เมื่อรถเก๋งคันสีขาวกำลังอยู่เลนด้านขวาถนน และขับข้ามถนนมาทางด้านซ้าย จนเป็นเหตุให้รถจักรยานยนต์ที่ขับตามมาด้านหลังรถเก๋ง พยายามหักรถจักรยานยนต์หลบ แต่ก็พุ่งชนเข้าข้างประตูด้านขวาจนคนขับรถจักรยานยนต์ร่างลอยกระเด็นข้ามรถเก๋งมานอนบนพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ

นายมนัส ปากเกล็ด ผู้ประกอบการรถแท็กซี่เขาหลัก กล่าวว่า ขณะตนเองกำลังขับรถกลับจากส่งลูกค้า เมื่อมาถึงบริเวณหน้าตลาดนัดคึกคัก หมู่ที่ 3 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า ได้มีรถเก๋งสีขาว กำลังเลี้ยวกลับรถมาถนนอีกฝั่ง จนทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนเข้าประตูด้านขวาของรถเก๋งอย่างจังจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งขณะนั้นตนเองขับรถมาพอดี จึงต้องหยุดรถอยู่กับที่ พร้อมเปิดไฟกะพริบไว้ เพราะจุดเกิดเหตุเป็นเนินเสี่ยงอันตราย ก่อนที่จะลงไปช่วยดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บ และโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมารับผู้บาดเจ็บส่งรักษาศูนย์การแพทย์เขาหลัก

โดยจุดบริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งเนื่องจากถนนเป็นเนิน ทำให้เวลารถที่ขับออกจากซอย หรือขับกลับหัวรถจะทำให้รถที่วิ่งมาจากตรงและลงเนินจะมองเห็นลำบากจนเกิดอุบัติเหตุได้ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการมองเห็น แต่น่าจะเกิดจากการตัดสินใจในการกลับรถที่กระชั้นชิด ซึ่งภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาตนเองรู้สึกตกใจ และเบรกรถอย่างเร็ว จนรถตนเองส่ายไปส่ายมา เพราะเห็นภาพคนขับรถจักรยานยนต์ลอยข้ามรถเก๋งไปเลย และถ้าตนเองขับว่าเร็วกว่านี้หยุดไม่ได้ ก็จะทำให้ไปชนซ้ำได้แน่นอนSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...