xs
xsm
sm
md
lg

เจออีก! หนุ่มตามง้ออดีตแฟนใช้วิธีสั่งซื้อของออนไลน์ให้ออกมาพบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ชายหนุ่มตามรังควานขอคืนดีอดีตแฟนที่เลิกกัน ใช้แผนสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เพื่อต้องการเจอฝ่ายหญิงและดักรอระหว่างทาง ฝ่ายหญิงระแวงโทร.หาพ่อและแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ เผยเคยข่มขู่จะทำร้ายยกครัว และถูกแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่

วันนี้ (17 ม.ค.) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้รับการประสานขอความช่วยเหลือจากผู้ปกครองของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งถูกอดีตแฟนหนุ่มที่เลิกรากันมานานนับปีมาดักพบ และพยายามง้อขอคืนดี เกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนหน้าโรงเรียนบ้านหน้าควนลัง หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ทาง พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ จึงสั่งการให้ตำรวจสายตรวจควนลัง รีบลงไปช่วยเหลือและตรวจสอบข้อเท็จจริงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบหญิงสาวคนหนึ่งอายุ 27 ปี พร้อมกับพ่อและแม่ยืนอยู่ในที่เกิดเหตุ รวมทั้ง นายทศพล ทองดี อายุ 31 ปี คู่กรณีซึ่งเป็นอดีตแฟนหนุ่มที่มาดักรอพบ

ซึ่งทางฝ่ายหญิงยืนยันว่า ถูกนายทศพล อดีตแฟนหนุ่มตามรังควานและขอคืนดีให้กลับไปคบหากันอีกครั้ง แต่ฝ่ายชายยังปฏิเสธเสียงแข็งบอกว่าเพียงแค่ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาเจอ และต้องการพูดคุยในฐานะคนเคยคบหากันเท่านั้น ตำรวจจึงต้องแยกทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน และพาไปเคลียร์ปัญหาที่ สภ.หาดใหญ่

ซึ่งพบว่าก่อนหน้านี้ ฝ่ายหญิงเคยเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ เนื่องจากถูก นายทศพล ข่มขู่ทำร้ายทั้งครอบครัว เพราะไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดี รวมทั้งถูกครอบครัวกีดกันไม่ให้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับลูกสาวเนื่องจากพฤติกรรมไม่ดี
 

 
ด้านฝ่ายหญิง เปิดเผยว่า เคยคบหากับฝ่ายชายแต่ได้เลิกรากันมาเป็นปีแล้ว แต่ฝ่ายชายยังพยายามตามง้อขอคืนดีมาตลอดแต่ตนไม่เล่นด้วย และในวันนี้ได้ใช้วิธีหลอกซื้อของทางออนไลน์จากตนซึ่งขายสินค้าผ่านออนไลน์ โดยนัดส่งของกันที่แถวหน้าแม็คโครหาดใหญ่ แต่ตนพบพิรุธหลายอย่างเพราะไม่เหมือนกับลูกค้าปกติ และฝ่ายชายก็เคยใช้วิธีนี้หลอกให้ตนไปพบมาแล้วครั้งหนึ่ง จึงได้ยกเลิกไม่ไปส่งสินค้า แต่เหมือนฝ่ายชายจะรู้ว่าต้องขับรถโดยใช้เส้นทางนี้จึงมาดักรอพบที่จุดเกิดเหตุ ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้ายเหมือนกับที่เป็นข่าว จึงได้โทรศัพท์ไปตามพ่อกับแม่ให้มาช่วยและแจ้งตำรวจ

ด้าน นายทศพล ยังทำมึนบอกว่าไม่รู้เรื่องแค่ขับรถผ่านมาเจอเท่านั้น และทักทายในฐานะคนที่เคยคบหากันไม่ได้วางแผนตามง้อขอคืนดีแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเข้าข่ายความผิดข่มขู่ซึ่งมีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท แต่ทางฝ่ายพ่อของหญิงสาวไม่เอาเรื่องแต่มีข้อแม้ว่าขอให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย อย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก พร้อมกับมีการลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งหากนายทศพล ยังตามมารังควานอีกก็จะให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะคดีเก่าที่เคยแจ้งความว่าข่มขู่ยังติดตัวอยู่ด้วย
 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...