xs
xsm
sm
md
lg

อดีตภรรยา “ไอ้ธน” แฉเป็นคนเจ้าชู้-เอี่ยวยาเสพติด แม่ยายยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
สตูล - อดีตภรรยา “ไอ้ธน” แฉหมดเปลือกเป็นคนเจ้าชู้ เพื่อนในกลุ่มเดียวกันยังไม่เว้น ยอมรับขณะคบมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านแม่ยายยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุดค้านการประกันตัว

วันนี้ (15 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ “ไอ้ธน” หรือนายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสตูล ได้ลงมือก่อเหตุฆ่าภรรยาของตัวเอง คือ น้องเมย์ หรือ น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ถึงแก่ความตาย เมื่อวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา

หลังจากนั้น เมื่อวานนี้ (14 ม.ค.) นายธนภัทร ได้ยินยอมเข้ามอบตัวต่อกองปราบปราม หลังหลบหนีอยู่ที่ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง และได้พูดกับสื่อถึงสาเหตุที่ทำลงไปว่า ทำไปเพราะรัก เมียใครใครก็รัก โดยยอมรับว่าทนไม่ได้ที่เมียสุดที่รักได้หักหลัง มีความสัมพันธ์ชู้สาวกับหลานของตัวเอง โดยเห็นคราบอสุจินั้นยิ่งทำให้โกรธแค้นเป็นอย่างมาก และไม่คิดจะทำให้ตายแต่อย่างใด

ด้าน นางทองหลาง ลำพองชาติ แม่ของน้องเมย์ ยืนยันว่า หลังลูกเขยโหดเข้ามอบตัวต่อตำรวจ ว่าจะขอคัดค้านการประกันตัว และอยากจะให้ทางตำรวจได้มีการทำแผนให้เร็วที่สุด เนื่องจากอยากจะทราบว่าทางลูกเขยได้กระทำการอย่างเหี้ยมโหด ทรมานกับน้องเมย์อย่างไร หากลูกเขยโหดจะมาขอขมาจะไม่รับ และไม่คิดจะให้อภัยใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากลูกสาวโดนทำร้ายมาโดยตลอด ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนที่น้องเมย์ท้อง หรือต่อหน้าพ่อกับแม่

โดยแม่ของน้องเมย์ ยืนยันว่า ไม่จริงที่ลูกเขยอ้างว่าทำไปเพราะหึงหวง อีกทั้งยังได้พูดจาไม่เป็นความจริง ในเรื่องที่น้องเมย์ได้มีอะไรกับหลานแท้ๆ ของตน เนื่องจากน้องเมย์ได้เลี้ยงหลานคนนี้มาแต่เล็กน้อย เหตุการณ์ที่ทำให้ลูกเขยคิดแบบนี้ เชื่อว่าเป็นเพราะหลอนและคิดไปเอง โดยมีผลมาจากฤทธิ์ของยาเสพติด ส่วนเรื่องคดีจะสู้ให้ถึงที่สุด ทุกคนในครอบครัวไม่ยอม
 

 
ทีมข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์น้องแนน อดีตภรรยาของนายธนภัทร ที่เคยอยู่กินกันมาร่วม 3 ปี โดยได้เลิกรากันไปแล้วร่วม 7 ปี ว่า ตอนที่คบหากันเป็นคนเจ้าชู้มาก เพื่อนในกลุ่มเดียวกันกับตนก็ไม่เว้น แต่เป็นคนพูดจาไพเราะ หน้าตาดี แต่ยอมรับว่าในขณะคบกันในช่วงนั้นก็มีเรื่องของยาเสพติดมาเกี่ยวข้องด้วย

โดยสาเหตุที่ต้องเลิกคบกัน เนื่องจากน้องแนน จับได้ว่าไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับเพื่อนสนิทของตน จึงทำใจไม่ได้ และขอเลิกรา โดยระหว่างบอกเลิกนายธนภัทร ได้นัดไปพูดคุยกันที่บริเวณหน้าแขวงการทางจังหวัดสตูล ในช่วงค่ำ ก่อนจะลงมือทุบตี ดึงผม ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยทุบตีน้องแนน ถูกทุบตีเพียงครั้งเดียวก็เลิกรากันไปเลย แต่ก็ไม่ได้โหดเท่ากับคลิปในโชว์รูมที่น้องเมย์ถูกทำร้าย ซึ่งแรงกว่าหลายเท่า

น้องแนน เชื่อว่าพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมมากขึ้นของนายธนภัทร เป็นผลมาจากยาเสพติด เพราะปกติในช่วงคบกันก็เป็นคนดีคนหนึ่ง แต่ทราบมาว่าคนไหนที่จะบอกเลิกจะถูกทำร้ายทุกคน ส่วนจะมีร่างทรงเข้าหรือไม่นั้นน่าจะไม่ใช่ หลังทราบข่าวว่า นายธน ถูกจับตัวได้ก็รู้สึกดีใจ และสงสารน้องเมย์ และครอบครัวของน้องเมย์

ในทางคดี พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล เปิดเผยว่า ในวันนี้พนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนจะมีการทำแผนประกอบรับคำสารภาพหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับผู้ต้องหาจะใช้สิทธิหรือไม่
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...