xs
xsm
sm
md
lg

ปมแค้นเขยโหดฆ่ายกครัวชุมพร ญาติภรรยาสุดทนพฤติกรรมเตรียมตะเพิดพ้นบ้าน แต่ได้ยินก่อนชักปืนสังหารรายคน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุมพร - ผู้การฯ ชุมพร ตรวจเหตุฆ่าโหดยกครัว 7 ศพ ที่ อ.พะโต๊ะ พร้อมสอบน้องเมียมือยิงที่รอดตายหวุดหวิด เผยขณะนั่งสังสรรค์ปีใหม่ มีการพูดคุยหาทางไล่พี่เขยออกจากบ้าน แต่บังเอิญพี่เขยโหดมาได้ยิน ตัดสินใจจ่อยิงดับเกลื่อนบ้าน

จากกรณี นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ก่อเหตุยิงแม่ยาย พี่เมีย น้องเมีย พร้อมลูกๆ ตัวเองรวมทั้งคู่เขย เสียชีวิต 6 ศพ ก่อนจะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันปลิดชีพตัวเองตามรวม 7 ศพ ระหว่างเลี้ยงสังสรรค์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ (1 ม.ค.) พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปะชัย ผบก.ภ.จ.ชุมพร พ.ต.อ.พรพันธ์ ทิมขำ พ.ต.อ.เสกสิทธิ์ สุวรรณรัตน์ รอง ผบก.ภ.จ.ชุมพร และ พ.ต.อ.ธานี นาคหกวิค ผกก.สภ.พะโต๊ะ พร้อมชุดสายสืบ ชุดสายตรวจ ได้เดินทางไปยังบ้านหลังเกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบเก็บหลักฐานเพิ่มเติมอย่างละเอียด และสอบปากคำ นายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33 ปี น้องภรรยาของนายสุชีพ ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากถูกจ่อยิงที่หน้าท้องกระสุนแฉลบทะลุสีข้างบาดเจ็บเล็กน้อยแล้วทำแกล้งตายทำให้รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด

นายทินกร กล่าวว่า นายสุชีพ ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นพี่เขยตน หลังพ้นโทษข้อหาพยายามฆ่ามาได้กว่า 1 ปี ก็กลับมาอยู่กับลูกสาว ลูกชายวัย 6 ปี กับ 9 ปี ที่บ้านแม่ตนซึ่งเป็นแม่ยายของนายสุชีพ ส่วนภรรยานายสุชีพ ที่เป็นพี่สาวตน ได้ไปอยู่กรุงเทพฯ และไม่กลับมาบ้านอีกเลย เพราะไม่ชอบพฤติกรรมของผู้เป็นสามีเนื่องจากไม่ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่งจนทุกคนต้องเอือมระอา

นายทินกร กล่าวว่า วันเกิดเหตุขณะคนในครอบครัวนั่งสังสรรค์ปีใหม่อยู่หน้าบ้าน นายสุชีพ ได้กลับมาจากดื่มเบียร์ข้างนอกเมื่อเจอกันก็พูดคุยทักทายกันเล็กน้อย จากนั้นได้เดินเข้าไปในบ้าน ต่อมา ตนและญาติๆ นั่งปรับทุกข์ พูดคุยกันว่าจะทำอย่างไรกับพี่เขยคนนี้ให้ออกไปจากบ้านนี้เสียที ระหว่างพูดคุยกันอยู่นั้นปรากฏว่า นายสุชีพ เดินออกมายืนฟังสิ่งที่พวกตนพูดคุยกันอยู่พอดี จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน

หลังจากนั้น นายสุชีพ ชักปืนออกมาพร้อมกับพูดว่า “ถ้างั้นเอาแบบนี้ก็แล้วกัน” นายสุชีพ ได้จ่อยิงคู่เขยที่นั่งอยู่บนม้าหินอ่อนจนตายคาที่ แล้วยิงตนเข้าที่หน้าท้อง 1 นัด จนทรุด แต่ตนแกล้งตายทำให้รอดมาได้อย่างหวุดหวิด แล้วนายสุชีพ ยังเดินไปจ่อยิงแม่ และพี่สาว ที่อยู่ในบ้าน กับลูกๆ ที่อยู่ในห้องนอนอีก 2 คน แล้วจ่อขมับยิงตัวตายรวม 7 ศพดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย ผบก.ภ.จ.ชุมพร กล่าวว่า เหตุสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นมาจากปัญหาครอบครัว เนื่องจากผู้ก่อเหตุ หลังถูกจำคุกในข้อหาพยายามฆ่าที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อพ้นโทษออกมาเมื่อปีที่แล้วก็กลับมาอยู่ที่บ้านแม่ยายกับลูกๆ 2 คน ที่บ้านหลังเกิดเหตุและรอคอยภรรยาที่ไปทำงานอยุ่นอกพื้นที่ แต่ภรรยาก็ไม่กลับมา

จนกระทั่งช่วงเทศกาลปีใหม่มีเรื่องกระทบกระทั่งกับญาติๆ ภรรยา จากปัญหาที่สะสมกันมานานกระทั่งเกิดเหตุฆ่า 7 ศพดังกล่าว ส่วนกรณีที่ผู้ก่อเหตุมีประวัติพัวพันเรื่องยาเสพติด และออกเงินกู้นอกระบบก็พอจะทราบข้อมูลจากผู้ใกล้ชิดซึ่งก็ต้องตรวจสอบกันต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...