xs
xsm
sm
md
lg

กระหึ่มทั่วเกาะภูเก็ต! “Central Phuket International Countdown 2019” ก้าวสู่แลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์ระดับอินเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - กระหึ่มทั่วภูเก็ต! อลังการแสงสีเสียง พลุตระการตา สร้างปรากฏการณ์เคานต์ดาวน์ระดับโลก “Central Phuket International Countdown 2019” ก้าวสู่การเป็นแลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์ระดับอินเตอร์แห่งใหม่ของประเทศอย่างแท้จริง

เมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค.2561 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สร้างปรากฏการณ์การเป็นแลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์ระดับอินเตอร์แห่งใหม่ของประเทศอย่างยิ่งใหญ่ กับงาน “Central Phuket International Countdown 2019” ได้รับเกียรติจาก นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน โดยมี นายทวีเดช จันทร์มีอ้น ผู้อำนวยการขาย บริษัทหาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) นางศิร์ณัฐชา ชาญพินิจ พล.ต.ต.ชลิต ถิ่นธานี รองผู้บัญชาการตำรวจภาค 8 น.ส.วิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฏิบัติการสาขาภูเก็ต นายกิตติชัย ลีลาอนันตวงษ์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดภูเก็ต นายอนุชา จิตะพันธุ์กุล ผู้อำนวยการส่วนงานการตลาดสาขา ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) นางกนกกิตติกา กฤตย์วุฒิกร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต นาย Olga Rudenko ผู้แทนกงสุลรัสเซีย ประจำจังหวัดภูเก็ต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปราณี สกุลพอพัฒน์ กงสุลกิตติมศักดิ์ประเทศเนปาล ประจำจังหวัดภูเก็ต พ.ต.อ.สมพงศ์ ทิพย์อาภากุล ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต นางบุษยา ใจเปี่ยม ประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต นายแพทย์กฤษณ์ สกุลแพทย์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต นางจันจิรา สิตบุษย์ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวภูเก็ต และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานมากมาย บริเวณลานด้านข้างอาคารฟลอเรสต้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต

งาน Central Phuket International Countdown 2019 งานเคานต์ดาวน์สเกลระกับโลกที่ผสานความเป็นหนึ่งเดียวของดนตรีและศิลปินทั้งไทยและสากลอย่างลงตัว สร้างความสนุกสุดมันส์แบบไร้ขีดจำกัดจากคอนเสิร์ตและโชว์พิเศษของศิลปิน และดีเจชื่อดังมากมายทั้งระดับประเทศและในเอเชีย เช่น เบน ชลาทิศ x มาเรียม เกรย์ และฟิล์ม บงกช x Ghost Band, DJ Whitenoise ดีเจที่ติดอันดับ World ranking และเคยไปเล่นเทศกาลดนตรี EDM ระดับโลก Tomorrowland มาแล้ว

DJ Camine ดีเจไอดอลชื่อดังชาวเกาหลี, DJ Lee Van William ดีเจชาวอังกฤษ และคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 9x9 (ไนน์ บาย นาย) พบกับต่อ ธนภพ, เจเจ กฤษณภูมิ, เจมส์ ธีรดนย์, กัปตัน ชลธร, เติร์ด ลภัส, ปอร์เช่ ศิวกร, แจ็คกี้ จักริน, ไอซ์ พาริส และริว วชิรวิชญ์ ที่มาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2019 อย่างยิ่งใหญ่พร้อมกับชาวภูเก็ต และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกภายใต้บรรยากาศความอลังการของเทคนิคแสง สี เสียง และการแสดงพลุหลากสีสันสุดตระการตา เป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของการฉลองส่งท้ายปีที่สร้างความสุขให้แก่ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเยือนอย่างไม่รู้ลืม ปักหมุดให้ภูเก็ตกลายเป็นอีกหนึ่งเคานต์ดาวน์แลนด์มาร์กระดับอินเตอร์ของประเทศอย่างแท้จริง

นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่การจัดงานเคานต์ดาวน์ของเซ็นทรัล ภูเก็ต ในครั้งนี้ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญไม่ใช่แต่เพียงในจังหวัดภูเก็ตเท่านั้น แต่ยังยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ซึ่งเรามั่นใจได้ว่างานครั้งนี้จะทำให้ชาวต่างชาติจากทั่วโลกที่หลงรักภูเก็ตอยู่แล้วจะยิ่งหลงใหลและอยากมาเที่ยวบ่อยขึ้นและมากขึ้น จนเป็นอีกหนึ่ง Destination checklist โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลส่งท้ายปี เพราะงาน “Central Phuket International Countdown 2019” ครั้งนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในเคานต์ดาวน์แลนด์มาร์กระดับอินเตอร์ของประเทศเป็นที่เรียบร้อยตามความตั้งใจของเรา

ที่ต้องการพลิกโฉมใจกลางภูเก็ตเป็นย่านดาวน์ทาวน์และแลนด์มาร์กของโลกเทียบย่านราชประสงค์ ที่มีเซ็นทรัลเวิลด์เป็นเคานต์ดาวน์แลนด์มาร์กของกรุงเทพฯ จนทำให้สำนักข่าว CNN เลือกให้เป็น 1 ใน 10 เดสติเนชันแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ของโลกมาแล้ว โดยนอกจากจะเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนภูเก็ตที่ได้เป็นเจ้าบ้านจัดงานระดับโลกแล้ว ยังได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและสร้างเม็ดเงินสะพัดให้แก่ประเทศในช่วงปลายปีอีกด้วย

งาน THAILAND & AIS BANGKOK COUNTDOWN 2019 จัดขึ้น ณ แลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์ของซีพีเอ็น 13 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลพลาซา ระยอง, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช, เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย และเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...