xs
xsm
sm
md
lg

“โบ๊ทพัฒนา” ผุด Project F บ้านในอนาคตที่เกิดขึ้นแล้ววันนี้ด้วยความล้ำสมัย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของคนภูเก็ต ผุดโครงการใหม่ล่าสุด Project F ภายใต้คอนเซ็ปต์ บ้านล้ำสมัย ที่เกิดขึ้นแล้ววันนี้ ในรูปแบบสุดโมเดิร์น ซ่อนความเป็นส่วนตัวไว้ภายใน

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่สำนักงานขาย โบ๊ทพัฒนา จำกัด โดยบริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของคนภูเก็ต ได้จัดให้มีกิจกรรมเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุดอีก 1 โครงการ พร้อมเปิดให้ผู้สนใจจองบ้านคุณภาพ ล้ำสมัยกับโครงการ Project F ภายใต้การบริหารงานของ นายบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด พร้อมด้วย นายภาณุพงศ์ กริชจนรัช CEO บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด และคณะผู้บริหาร โดยมีลูกค้า แขก VIP และสื่อมวลชนเข้าร่วม

นายบุญ กล่าวว่า โครงการ Project F เป็นโครงการใหม่ล่าสุดของทางบริษัท ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลทอง เป็นใจกลางของการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้สามารถร่นเวลาในการเดินทางได้เป็นชั่วโมง ที่ดินแปลงนี้ถือเป็นที่ดินแปลงสุดท้ายของทางบริษัทซึ่งอยู่ในบริเวณถนนบายพาส เป็นโครงการขนาดเล็ก มีเพียง 28 ยูนิต แต่เป็นโครงการระดับบน ที่มีการออกแบบล้ำสมัย เป็นบ้านอัจฉริยะมีจุดขายคือ ความสะดวกสบาย

ขณะที่ นายภาณุพงศ์ กริชจนรัช CEO โบ๊ทพัฒนา กล่าวว่า Project F เป็นบ้านที่ทันสมัย เป็นบ้านแห่งอนาคตที่เกิดขึ้นจริง โดยการนำเทรนด์ในอนาคตมาไว้ที่บ้าน เช่น การออกแบบที่ล้ำสมัย พบกับบ้านตรงตัวแอล ที่ซ่อนความเป็นส่วนตัวไว้ในบ้าน เป็นบ้านที่มี 25 ชั่วโมงเพราะการเดินทางที่สะดวกสบาย สามารถร่นเวลาในการเดินทางลงได้เป็นชั่วโมง มีโฮมเธียเตอร์ พบกับความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้น บ้านในรูปแบบบ้านสมาร์ทโฮม เป็นบ้านที่ใช้พลังงานทดแทน มีไวไฟรอบโครงการ มีสวนผักออแกนิกส์ ซึ่งเป็นสวนของส่วนกลาง ห้องนอนใหญ่ สวยงาม มีไฟนำทางในเวลากลางคืน ห้องรับแขกมีเพดานสูง 6-7 เมตร พื้นที่เริ่มต้น 70-160 ตารางวา ราคาเริ่มต้นที่ 9.5-18 ล้าน

อย่างไรก็ตาม สำหรับโครงการนี้คาดว่าจะปิดการขายได้ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2562 ซึ่งจากการเปิดตัวที่ผ่านมาถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดจองเข้ามาแล้วเกิน 60% โดยกลุ่มลูกค้าเป็นกลุ่มคนไทยที่ทำงานในภูเก็ต ซึ่งสาเหตุที่โครงการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีก็เนื่องจากโครงการนี้เป็นโครงการที่สามารถตอบโจทย์ในทุกความต้องการของบ้านสมัยใหม่ซึ่งเป็นบ้านในอนาคตที่เกิดขึ้นแล้ววันนี้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...