xs
xsm
sm
md
lg

พบแล้ว “ครูแบงก์” เสียชีวิตในคลองท่าแซะ หลังกระโดดสะพานจบปัญหาหัวใจกับศิษย์ ม.5

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุมพร - พบแล้วศพ ครูแบงก์ เสียชีวิตในคลองท่าแซะ หลังเคลียร์ปัญหาหัวใจกับลูกศิษย์นักเรียนชาย ม.5 ไม่ลงตัว น้อยใจกระโดดสะพานวัดนาสร้าง จมหาย 2 วัน

จากกรณี นายธสร หรือครูแบงก์ จิตจง อายุ 25 ปี ครูสอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก นัดนักเรียนชายชั้น ม.5 ไปพบพูดคุยปัญหาหัวใจกันที่สะพานข้ามคลองท่าแซะ วัดนาสร้าง บริเวณเขตรอยต่อระหว่างหมู่ 7, 8 ต.ท่าแซะ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร แต่เกิดน้อยใจกระโดดสะพานจมหายไปตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 30 พ.ย.61 ที่ผ่านมา โดยมีนักประดาน้ำจาก ปภ.จ.ชุมพร หน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร สมาคมพุทธประทีปหลังสวน มูลนิธิร่วมกตัญญูท่าแซะ ทหารจาก มทบ.44 ออกค้นหา

จนกระทั่งวานนี้ (1 ธ.ค.) นายวิบูลย์ รัตนาภรณ์วงศ์ ผวจ.ชุมพร ได้สั่งการให้ ปภ.จ.ชุมพร ตั้งศูนย์อำนวยการร่วมบริเวณข้างวัดนาสร้าง ใกล้จุดเกิดเหตุ พร้อมกับประสานให้สำนักงานชลประทาน จ.ชุมพร ปิดประตูระบายอ่างเก็บน้ำคุริง ซึ่งเป็นจุดต้นน้ำที่อยู่ด้านบนจนปริมาณน้ำลดลง ทำให้นักประดาน้ำจากหลายหน่วยงานนับ 100 คน พร้อมเรือท้องแบน เรือเจ็ตสกี สามารถออกค้นหาร่างครูแบงก์ที่คาดว่าจะจมอยู่ในคลองได้

เจ้าหน้าที่ได้ผลัดเปลี่ยนเวรกันออกค้นหาทั้งเดินขนาบ 2 ฝั่งคลอง และนำเรือท้องแบบออกตระเวนล่องไปตามลำคลอง และนักประดาน้ำดำค้นหาตามจุดต่างๆ ในรัศมีใต้น้ำห่างจากสะพานประมาณ 1 กิโลเมตร โดยมี พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก. และ พ.ต.ท.วิชัย ต้นกันยา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่าแซะ คอยติดตามอำนวยความสะดวกอย่างใกล้ชิด ขณะที่มีบรรดาญาติของครูแบงก์ นำธูปเทียนมาปักไหว้บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ริมตลิ่งเพื่อขอให้เจอร่างของครูแบงก์โดยเร็ว

จนกระทั่งเวลา 16.00 น. พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.ท่าแซะ ได้รับแจ้งจากนักประดาน้ำทีมค้นหา ว่า พบศพของ นายธสร หรือครูแบงก์ ติดกอสวะจมอยู่ใต้น้ำริมตลิ่งห่างจากสะพานประมาณ 300 เมตร สภาพศพแข็งทื่อ ใบหน้ามีบาดแผลลักษณะกระแทกกับกิ่งไม้ นุ่งกางเกงขายาวสีเขียวทหาร สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา เจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลท่าแซะอย่างละเอียด เบื้องต้น ญาติไม่ติดใจในรูปคดี

จากการสอบสวนทราบว่า นายธสร หรือครูแบงก์ เพิ่งจะบรรจุรับราชการครูสอนภาษาอังกฤษอยู่ที่โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก ได้เพียง 1 ปี มีความประพฤติดีเรียบร้อย เป็นคนร่าเริงอ่อนน้อม ก่อนเกิดเหตุช่วงค่ำวันที่ 30 พ.ย.ได้นัดเจอกับนักเรียนชายชั้น ม.5 ซึ่งเป็นลูกศิษย์อยู่โรงเรียนเดียวกัน ขับรถจักรยานยนต์ออกมาเจอกันที่สะพานดังกล่าว ซึ่งอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 3 กิโลเมตร

เพื่อปรับทุกข์ปัญหาหัวใจ แต่คุยกันได้ไม่นานครูแบงก์เกิดน้อยใจจู่ๆได้กระโดดสะพานลงไปในคลองที่สูงจากระดับน้ำประมาณ 5 เมตร จมหายไปกับกระแสน้ำที่หลากและไหลเชี่ยว ขณะที่นักเรียนชายคนดังกล่าวได้วิ่งลงไปช่วยแต่ไม่สามารถช่วยได้ทัน ร่างครูแบงก์จมหายไปกับตาจึงได้แจ้งญาติและตำรวจมาตรวจสอบ จนมาพบจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.ท่าแซะ กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น ครูแบงก์ และนักเรียนชายได้นัดมาพูดคุยกันที่สะพานดังกล่าว แล้วครูแบงก์ได้กระโดดสะพานลงไปในแม่น้ำ และเด็กนักเรียนชายก็ได้ลงไปช่วยแต่ไม่สามารถช่วยได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนอย่าละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...