xs
xsm
sm
md
lg

แหม่มสาวชาวอังกฤษวิ่งร้องไห้ขอชาวบ้านช่วยแจ้งตำรวจถูกชายไทยล่วงเกิน ยังไม่ชัดถูกข่มขืน รอผลตรวจยืนยัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ศูนย์ข่าวภูเก็ต - แหม่มอังกฤษวิ่งโร่ร้องไห้ออกจากซอยใกล้หาดในหาน ขอให้พลเมืองดีช่วย ระบุถูกชายไทยพานั่งรถจักรยานยนต์มาจากหาดกะตะ เพื่อทำมิดีมิร้าย แจ้งตำรวจตรวจสอบ ยังไม่ชัดถูกข่มขืนหรือไม่ รอผลตรวจ

เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น.วันนี้ (9 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลอง นำโดย พ.ต.ท.สนั่น จันรงค์ รอง ผกก.สส.สภ.ฉลอง รักษาราชการแทน ผกก.สภ.ฉลอง พ.ต.ท.สมศักดิ์ โสภาการ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ฉลอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ฉลอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนด่านตรวจคนเข้าเมืองภูเก็ต ลงพื้นที่ตรวจสอบหาเบาะแส หลังได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านขายกาแฟ บริเวณใกล้กับหาดในหาน จ.ภูเก็ต ว่า มีนักท่องเที่ยวหญิงสาวชาวต่างชาติวิ่งร้องไห้มาขอความช่วยเหลือ สงสัยว่าจะถูกข่มขืนกระทำชำเรา

ในเบื้องต้น จากการสอบสวนทราบว่า นักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติรายดังกล่าวเป็นนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ อายุ 24 ปี วิ่งร้องไห้ออกมาจากซอยไม่มีชื่อ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับร้านบานาน่า คาเฟ่ ถนนวิเศษ หาดในหาน อ.เมือง จ.ภูเก็ต พร้อมกับขอให้เจ้าของร้านขายกาแฟช่วยเหลือด้วยน้ำตานองหน้า เนื่องจากถูกชายไทยกระทำมิดีมิร้าย และเอามือจับที่ท้องตลอดเวลา โดยพบว่าบริเวณร่างกายมีรอยคล้ายรอยช้ำ แต่ยังไม่แน่ชัดว่าถูกข่มขืนหรือไม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ รวมทั้งเจ้าของร้านขายกาแฟ โดย น.ส.วาสนา สุขแก้ว อายุ 27 ปี เจ้าของร้านขายกาแฟ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 08.45 น. ขณะที่กำลังยืนอยู่หน้าร้านกับมารดา ก็มีนักท่องเที่ยวสาวชาวต่างชาติ สภาพเสื้อกล้ามสีฟ้า สวมบราลายกราฟิก สวมกางเกงขาสั้นลายขาวเทา วิ่งออกมาจากซอยซึ่งอยู่ตรงข้ามร้าน ลักษณะร้องไห้ขอให้ตนช่วยเหลือ ซึ่งตนก็พยายามสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น

จากการพูดคุยคาดว่านักท่องเที่ยวรายดังกล่าวถูกชายไทยพามาพยายามที่จะกระทำมิดีมิร้าย ที่อาคารหลังหนึ่งซึ่งมีกำแพง แต่ในเบื้องต้นไม่ทราบว่าจุดไหน และสิ่งที่นักท่องเที่ยวพูดคือนักท่องเที่ยวกลัวติดโรคซึ่งตนก็ไม่มั่นใจว่าถูกกระทำ หรือพยายามกระทำ หลังจากนั้นได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการช่วยเหลือ

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงก็ได้สอบถามนักท่องเที่ยวถึงจุดที่คาดว่าถูกทำร้ายร่างกาย แต่นักท่องเที่ยวรายดังกล่าวให้การวกวนจึงได้พาตัวนักท่องเที่ยวส่ง สภ.ฉลอง และนำตัวส่งโรงพยาบาลฉลอง เพื่อตรวจร่างกาย และพักฟื้นร่างกาย ก่อนที่พนักงานสอบสวนจะเข้าสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

ขณะที่พนักงานร้านขายเสื้อผ้าซึ่งอยู่ใกล้กับร้านกาแฟ กล่าวว่า เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้ (9 พ.ย.) ตนได้ยินเสียงเหมือนชาวต่างชาติทะเลาะกัน ซึ่งผู้หญิงถามว่า WHY อยู่ตลอดเวลา พอจะแปลความหมายได้ว่า คุณทำฉันทำไม แต่ก็คิดว่าเป็นชาวต่างชาติทะเลาะกันเอง ไม่ได้สนใจอะไร

อย่างไรก็ตาม หลังจากรับทราบข้อมูลทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินเข้าไปยังซอยที่คาดว่านักท่องเที่ยววิ่งออกมา พบว่า บริเวณดังกล่าวมีบ้านเช่าอยู่หลายหลัง แต่มีอยู่หนึ่งหลังที่สร้างติดอยู่กับห้องพักของพนักงานร้านขายเสื้อผ้า และเป็นบ้านที่ไม่มีคนอยู่อาศัย จากการเดินตรวจสอบพบว่า บริเวณบ้านด้านหนึ่งติดกำแพง แต่ระหว่างตัวบ้านและกำแพงมีที่ว่างโรยด้วยหิน อีกด้านมีรั้วต้นไม้ ซึ่งจากการตรวจสอบยังไม่พบร่องรอยอะไร

นอกจากนั้น จากการสืบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนักท่องเที่ยวรายดังกล่าวพักอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่หาดกะตะ ได้นั่งดื่มกินอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่งบริเวณหาดกะตะ ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต กับชายไทยคนหนึ่ง จนกระทั่งเวลาประมาณ 07.00 น. ก็ได้ขอให้ชายไทยคนดังกล่าวขับรถไปส่งที่พัก แต่สุดท้ายพามายังจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวชายไทยคนดังกล่าวแล้ว กำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาให้ปากคำ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...