xs
xsm
sm
md
lg

จับว่าที่เจ้าบ่าวพิการขาขาดลอบค้ายา เผยอีก 2 วันจะแต่งงานกับแฟนสาวท้องแก่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


 
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ตร.หาดใหญ่ค้นเป้าหมายค้ายาเสพติด 3 จุด จับนักค้ายาเป็นผู้พิการขาซ้ายขาด และกำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวที่ตั้งท้องแก่ 8 เดือน ในวันที่ 27 ต.ค.นี้ เศร้านั่งกุมมือแฟนสาวยอมรับชะตากรรมอดแต่งงาน และคงไม่ได้เห็นหน้าลูกสาวที่กำลังจะคลอด

วันนี้ (25 ต.ค.) พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ ร.ต.อ.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล หัวหน้าชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ปรีชา พันดร สว.กก.ปพ.บก.สส. ประจำชุด ชปส.ภาค 9 ร่วมกับชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 9 ปฏิบัติการตรวจค้นบ้านเป้าหมายค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ รวม 3 จุด

โดยหนึ่งในนั้นคือ บ้านเลขที่ 32/1 ถนนราษฎร์เสรี อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจับกุม นายพนษธร สุลาคาร หรือต๊ะ อายุ 28 ปี ในสภาพที่ร่างกายพิการขาซ้ายขาด เนื่องจากถูกรถชนจนต้องตัดขาทิ้ง พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวน 8 ถุง น้ำหนักรวมทั้งหมด 7.60 กรัม ที่แบ่งไว้ขาย เครื่องชั่งดิจิทัล 1 เครื่อง อุปกรณ์เสพยาไอซ์ 2 ชุด ซึ่งขณะเข้าจับกุมมีแฟนสาวที่กำลังตั้งท้องแก่ 8 เดือน อยู่ในบ้านด้วย แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

จากการสอบสวน นายพนษธร ยอมรับสารภาพว่า ซื้อยาไอซ์มาจากนายเอก ซึ่งอยู่ที่ จ.พัทลุง ในราคากรัมละ 800 บาท มาขายต่อกรัมละ 900 บาท และเสพยาไอซ์ด้วย ก่อนหน้านี้ เคยถูกจับในคดียาเสพติด และต้องโทษมากว่า 1 ปี เมื่อพ้นโทษออกมาก็หวนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง
 

 
นอกจากนี้ นายพนษธร ยังบอกอีกว่า กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ และแจกการ์ดเชิญแขกไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน และขณะตำรวจเข้าตรวจค้นในห้องนอน ก็พบการ์ดแต่งงานสีชมพูของทั้งคู่ตั้งอยู่ในห้องด้วย

หลังถูกจับ และนำตัวมาสอบสวน นายพนษธร ยังนั่งกุมมือแฟนสาว ด้วยใบหน้าที่บ่งบอกถึงความเสียใจ และผิดหวังที่ไม่ได้แต่งงานกันตามที่ตั้งใจเอาไว้ และกำลังจะมีลูกด้วยกัน ซึ่งไปตรวจครรภ์มาแล้วที่โรงพยาบาล และทราบว่าจะได้ลูกสาว

ซึ่งตำรวจต้องควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพสารเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย

ส่วนอีก 2 เป้าหมายที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้น คือ ที่บ้านเลขที่ 127/301 หมู่ 4 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จับกุม นายสมพงศ์ หรือบอย สงล้อม อายุ 32 ปี พร้อมยึดยาไอซ์ 25 ถุง น้ำหนัก 21.36 กรัม ยาบ้า 98 เม็ด อุปกรณ์เสพยาไอซ์ 1 ชุด และที่บ้านเลขที่ 30 ซอย 7 ถนนราษฎร์อุทิศ จับกุม นายศรัญญู หรือยู อินเรือง อายุ 35 ปี ยึดยาไอซ์ 14 ถุง น้ำหนัก 15.67 กรัม ยาบ้า 38 เม็ด เครื่องชั่งดิจิทัล 1 เครื่อง และอุปกรณ์เสพยาไอซ์อีก 2 ชุด
 
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...