xs
xsm
sm
md
lg

“โรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต” เปิดตัว ROBINSON LINGERIE SHARING ชวนลูกค้าคืนสิ่งดีๆ สู่สังคม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต จัดกิจกรรม one Day Kick Off โครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ร่วมกับกรมราชทัณฑ์ เชิญชวนลูกค้าบริจาคกางเกงชั้นในให้ผู้ต้องขังหญิง เพียงชอปปิ้งแผนกชุดชั้นในตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาคกางเกงชั้นในใหม่ 1 ตัว

เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ (17 ต.ค.) ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต ได้จัดกิจกรรมดี one Day Kick Off โครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING โดยมี น.ส.พรรัตน์ สุขสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต นายสุนทร เดชรักษา ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดภูเก็ต น.ส.ชุติวรรณ บุญทรัพย์ พยาบาลวิชาชีพระดับชำนาญ ประจำแผนกคลินิกเคมีบำบัด โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และ น.ส.ณปภัช เศรษฐบุปผา เลขาชมรมลูกเสือชาวบ้านจังหวัดภูเก็ตในพระบรมราชานุเคราะห์ เข้าร่วม ณ บริเวณลานโปรโมชัน ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต

โดยภายในงานได้จัดให้มีกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าจิตอาสามาร่วมเย็บเต้านมเทียมเพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ผ่านทางโรงพยาบาลของรัฐทั่วประเทศ กิจกรรมเสวนาเรื่องใช้ชีวิตอย่างไรให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม

น.ส.พรรัตน์ สุขสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โอเชี่ยน ภูเก็ต กล่าวว่า บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีก ประเภทห้างสรรพสินค้า ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ แบ่งเป็น 2 รูปแบบ คือ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำนวน 26 สาขา และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ จำนวน 21 สาขา ซึ่งพร้อมนำเสนอสินค้าและการบริการภายใต้มาตรฐานที่ดี เพื่อรองรับหลายสไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการประสบการณ์ความสนุกควบคู่ไปกับการชอปปิ้ง

โดยในวันนี้ ทางบริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล นำโดยโรบินสัน และกลุ่มธุรกิจในเครือ ได้แก่ ท็อปส์มาเก็ต เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์สปอร์ต และ B2S ได้ผนึกกำลังจัดโครงการ ROBINSON LINGERIE SHARING ขึ้นระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-11 พฤศจิกายน 2561 ณ โรบินสัน 47 สาขาทั่วไทย เพื่อร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆ คืนสู่สังคม โดยร่วมมือกับกรมราชทัณฑ์ ทำกิจกรรมเพื่อสังคม ร่วมเชิญชวนลูกค้าร่วมแบ่งปันความห่วงใยด้านสุขอนามัยให้แก่ “ผู้หญิงหลังกำแพงสูง” เพียงชอปปิ้งสินค้าจากแผนกชุดชั้นในที่ร่วมรายการตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิร่วมบริจาคกางเกงชั้นในใหม่ จำนวน 1 ตัว หรือลูกค้าสามารถบริจาคเพิ่มเติมได้ในราคาตัวละ 50 บาท เพื่อนำไปมอบเป็นสวัสดิการให้แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานทั่วประเทศในลำดับต่อไป

อีกประการหนึ่ง วันนี้ตรงกับวันพุธที่ 3 ของเดือนตุลาคม ซึ่งเป็นวันที่นานาประเทศกำหนดให้เป็น Bra Day และในเดือนตุลาคมของทุกๆ ปี ยังเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต้านภัยมะเร็งเต้านม จึงได้จัดกิจกรรมวันดี one Day Kick Off โครงการนี้ขึ้น เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งเต้านม ผ่านการเสวนาเรื่องใช้ชีวิตอย่างไรให้ห่างไกลมะเร็งเต้านม พร้อมเชิญชวนลูกค้าจิตอาสามาร่วมเย็บเต้านมเทียมเพื่อนำไปมอบให้แก่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ผ่านทางโรงพยาบาลต่างๆ ของรัฐทั่วประเทศSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...