xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มทำงานสายการบินดังอนาคตดับวูบ ริเป็นโจรย่องลักทรัพย์นักท่องเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สุราษฎร์ธานี - ตำรวจ สภ.บ่อผุด รวบหนุ่มพนักงานสายการบินดัง ริเป็นโจรตระเวนย่องเข้าบังกะโลดังฉกทรัพย์นักท่องเที่ยว แต่ไปไม่รอด วงจนปิดบันทึกภาพไว้ได้ คอตกเข้าคุกสิ้นอนาคต

เมื่อเวลา 11.40 น.วันนี้ (14 ต.ค.) พ.ต.อ.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา รรท. ผกก.สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภูริวัฒน์ รอดเกิด สว.สส. ร.ต.อ.สมรักษ์ เพ็งแพ่ง รอง สว.สส. ด.ต.พยงค์ วิทยานุเคราะห์ ด.ต.ธวุธ จันทรฤทธิ์ ด.ต.วารี ผุดเผือก ส.ต.ต.ชาญณรงค์ อินกานอน ส.ต.ต.วิษนุวัฒ มะโน ผบ.หมู่งาน สส.สภ.บ่อผุด ได้ร่วมกันจับกุม นายสมศักดิ์ สังข์ทอง อายุ 28 ปี ภูมิลำเนา อ.ทุ้งหว้า จ.สตูล ขณะนอนพักผ่อนภายในบ้านพักหลังสนามบินเกาะสมุย หมู่ 4 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย

พร้อมด้วยของกลาง กระเป๋าถือยี่ห้อ Prada สีน้ำเงิน จำนวน 1 ใบ กระเป๋าสตางค์ยี่ห้อบาเรนเซียก้า สีดำ จำนวน 1 ใบ โทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟน 7 พลัส สีขาว จำนวน 1 เครื่อง ไอแพเ สีขาว จำนวน 1 เครื่อง บัตรเครดิต และบัตร ATM จำนวน 5 ใบ เงินสดจำนวนหนึ่ง และบัตรประชาชนของ น.ส.สาริณี พรรณสังข์ ผู้เสียหาย

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา รักษาราชการแทน ผกก.สภ.บ่อผุด เปิดเผยว่า เนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มี น.ส.สาริณี พรรณสังข์ ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว มาท่องเที่ยวที่เกาะสมุย และได้เข้าพักที่บังกะโลแห่งหนึ่งย่านชายหาดเฉวง หมู่ 2 ตำบลบ่อผุด ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.บ่อผุด ว่า มีคนร้ายแอบเข้ามาลักทรัพย์ภายในห้อง ทรัพย์สินหลายรายการหายไป

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน ได้เข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และขอภาพวงจรปิดจากบังกะโล และพบ นายสมศักดิ์ สังข์ทอง แต่งกายด้วยเสื้อยูนิฟอร์มของสนามบินแห่งหนึ่ง จึงได้ทำการติดตาม และพบตัวนายสมศักดิ์ ผู้ต้องหานอนอยู่ในห้องพัก และยังสวมใส่เสื้อผ้าชุดยูนิฟอร์มของสายการบินที่ทำงาน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ถึงกับหน้าถอดสี จากการตรวจค้นในห้องพัก พบของกลางทั้งหมดยังอยู่ครบ

ส่วนเงินสด 3,000 บาท ซึ่งผู้ต้องหาจำนนต่อหลักฐานรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ผู้ต้องหาอ้างว่าจ่ายหมดแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวดำเนินคดี ในข้อกล่าวหา “ลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไปหรือรับของโจร” ทำให้อนาคตดับวูบคอตกเข้าคุก ด้าน น.ส.สาริณี พรรณสังข์ ผู้เสียหายได้ยืนยันของกลาง พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ติดตามทรัพย์สินได้คืนมาทั้งหมด ส่วนเรื่องคดีขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...