xs
xsm
sm
md
lg

‘แฟมิลี่มาร์ท’ ชวนอิ่มท้อง 1 เมนู เติมพลังบุญ ส่งต่อโอกาส สานฝันให้น้อง รับเทศกาลกินเจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวภูเก็ต - กินเจปีนี้ ‘แฟมิลี่มาร์ท’ ชวนสร้างกุศลยิ่งใหญ่ ทำความดี ชำระจิตใจให้สะอาด จัดแคมเปญ “อิ่มท้อง อิ่มใจ...ไปกับแฟมิลี่มาร์ท” 1 เมนูเจ เท่ากับ 1 บาท สนับสนุนโครงการพัฒนาทักษะภาวะผู้นำเด็กและเยาวชนในชนบท ร่วมสืบสานเทศกาลอิ่มบุญ พร้อมอร่อยกับหลากหลายเมนูคุณภาพ สะดวกทุกมื้อที่แฟมิลี่มาร์ท

มร.จุนนิชิ ยามาชิตะ ประธานกรรมการ บริษัท เซ็นทรัล แฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า แฟมิลี่มาร์ทมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจควบคู่กับการทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับเทศกาลเจปีนี้ ขอเชิญชวนลูกค้าร่วมเติมเต็มโอกาสและความฝันของเด็กๆ โดยการสนับสนุนโครงการพัฒนาทักษะภาวะผู้นำเด็กและเยาวชน ซึ่งร่วมกับมูลนิธิรักษ์ไทย มอบอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ให้แก่นักเรียนโรงเรียนลุมพลีชนูปถัมภ์
 
ด้วยประสบการณ์ของแฟมิลี่มาร์ท ผนวกกับคู่ค้าที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านอาหาร เราเชื่อว่าสามารถนำความรู้มาถ่ายทอดให้แก่นักเรียน เพื่อนำไปใช้ในชีวิตจริงจากการเรียนรู้ลงมือปฏิบัติด้วยอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐาน เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชน และพัฒนาทักษะทางด้านอาชีพ ให้สามารถต่อยอดเป็นธุรกิจที่มั่นคงของตัวเองในอนาคต และสร้างความยั่งยืนให้แก่สังคม และชุมชนต่อไป

น.ส.ฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า “เราตั้งใจที่จะให้ลูกค้ามีส่วนร่วมในการทำความดี เพื่อส่งมอบโอกาสให้แก่เด็กๆ จึงจัดแคมเปญพิเศษ “อิ่มท้อง อิ่มใจ...ไปกับแฟมิลี่มาร์ท” เพียงลูกค้าซื้ออาหารเจ 1 เมนูเท่ากับร่วมบริจาค 1 บาท โดยปีนี้เราได้เพิ่มสินค้ากลุ่มเจกว่า 300 รายการ ด้วยจุดเด่นที่มีรสชาติอร่อยถูกปากผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ และความหลากหลายของเมนู เช่น
 
อาหารปรุงสด เมนูหมี่ฮกเกี้ยน แกงส้ม ข้าวคั่วกลิ้ง กะหล่ำปลีตุ๋น หรือ เมนูต้นตำรับสูตรฮ่องกง ซาลาเปาเห็ดหอม ซึ่งเป็นเมนูที่เชฟแมนรังสรรค์เพื่อลูกค้าแฟมิลี่มาร์ท อีกทั้งยังมีกลุ่มสินค้าอาหารพร้อมทาน เต้าหู้ทอด ผัดหมี่ฮ่องกง น้ำพริกหนุ่ม โอนิกิริลาบเจ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อเอาใจลูกค้าให้อิ่มบุญ พร้อมทั้งสุขภาพดี และได้บริโภคอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน นอกจากนี้ กาแฟ Coffee Arigato มีสูตรเจ จากนมถั่วเหลือง พร้อมเสิร์ฟให้แก่ผู้บริโภค เช่น มัทฉะลาเต้เย็น ลาเต้เย็น และเอสเฟรสโซ่เย็น เป็นต้น”

น.ส.ฤดี กล่าวเสริมว่า โดยคาดว่าตลอดเทศกาลนี้ลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวจีนที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในช่วง Golden Week ให้ความสนใจในการจับจ่ายเลือกซื้ออาหารเจอย่างคึกคัก และคาดยอดเติบโตเพิ่มขึ้นอีก 30% ซึ่งเราได้เตรียมความพร้อมของสินค้าคุณภาพเพื่อเติมเต็มทุกช่วงเวลาให้ลูกค้าได้สุขกาย สุขใจ ให้แก่ผู้ถือศีลกินเจตลอดเทศกาลนี้

ร่วมใจสร้างบุญกุศลเติมพลังบุญ 2 ต่อ นอกจากละเว้นการรับประทานเนื้อสัตว์ตลอดเดือนตุลาคมนี้เพียงซื้อเมนูเจที่ร่วมรายการ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สนับสนุนโครงการพัฒนาทักษะภาวะผู้นำเด็กและเยาวชนในชนบท ซื้ออุปกรณ์ทำเบเกอรี่ โรงเรียนลุมพลีชนูปถัมภ์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ เมื่อซื้อสินค้าครบ 40 บาท รับสิทธิแลกซื้อสุดคุ้ม 1 สิทธิ ตั้งแต่วันนี้ - 24 ต.ค. 2561 พบกับสารพันเมนูเจ อิ่มอร่อยตลอด 24 ชม.ได้แล้ววันนี้ที่แฟมิลี่มาร์ททุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามโปรโมชันอื่นๆ อีกมากมายได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official : FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...