xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งยาบ้าขับรถฝ่าไฟแดงสามแยกชุมพร ซิ่งหนีด่านเสียหลักตกข้างทาง ยึดบ้า 1 แสนเม็ด คนขับหนีได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชุมพร - แก๊งยานรกขับเก๋งฝ่าไฟแดงแยกนากระตาม กลางดึก เจอตำรวจทางหลวงชุมพรเรียก แต่ขับหนีจนถึงด่านตรวจปฐมพร พยายามเบียดแทรกรถคันอื่นจนเสียหลักตกร่องกลางถนน ทิ้งรถพร้อมยาบ้า 1 แสนเม็ดไว้ดูต่างหน้า ขณะที่คนขับ และคนที่มาด้วยอาศัยความมืดหนีไปได้

เมื่อเวลา 01.00 น.วันนี้ ( 3 ต.ค.) ด.ต.วิมล แก้วชู ด.ต.เกษม อุดมศิลป์ ผบ.หมู่ สทล.4 กก.2 ชุมพร ได้นำรถยนต์ตรวจการณ์ 2411 ออกกวดขัน และเฝ้าระวังการกระทำผิดกฎหมายในพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะถนนเพชรเกษมสามบริเวณแยกนากระตาม ต.นากระตาม อ.ท่าแซะ ซึ่งเป็นทางแยกทางร่วมที่มีสัญญาณไฟเขียวแดง ประชาชนใช้รถผ่านเป็นจำนวนมากตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะกลางคืนจะมีรถฝ่าสัญญาณไฟแดงจนเกิดอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ

จนกระทั่งกลางดึกเวลา 03.00 น.ได้มีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ณน 1832 กรุงเทพมหานคร ขับมุ่งลงภาคใต้ และได้ขับรถฝ่าฝืนสัญญาณไฟแดงไปอย่างรวดเร็วโดยไม่สนใจรถคันอื่น จึงได้นำรถตรวจการณ์ออกไล่ตามอย่างกระชั้นชิด และส่งสัญญาณให้จอดข้างทาง แต่รถคันดังกล่าวยังขับรถแซงซ้ายแซงขวารถข้างหน้าด้วยความเร็วสูงตลอดทาง

จนกระทั่งถึงด่านตรวจปฐมพร ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำด่านได้ตั้งกรวยบังคับให้ใช้รถทุกชนิดวิ่งเลนซ้ายช่องเดียว จึงมีรถจอดเรียงเป็นแถวยาวเพื่อรอเข้าด่านตรวจจำนวนมาก แต่คนขับรถเก๋งคันดังกล่าวได้อาศัยช่องไหล่ทางขับแทรกรถคันอื่นแต่ไปเจอรถจอดอยู่ไหล่ทางข้างหน้าจึงได้หักหลบ และปาดหน้ารถบรรทุกที่วิ่งออกจากด่านพอดีทำให้เสียหลักรถตกลงร่องกลางถนน โดยในรถเก๋งมีคนนั่งกันมา 2 คน ได้เปิดประตูวิ่งหลบหนีเข้าไปซอยข้างทางท่ามกลางความมืด เจ้าหน้าที่ออกติดตามแต่ไม่เจอตัว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง ได้ใช้รถลากรถเก๋งคันดังกล่าวลากมายังสถานีตำรวจทางหลวงชุมพร เพื่อทำการตรวจค้นอย่างละเอียด เนื่องจากต้องสงสัยพฤติกรรมในการขับรถหลบหนี ไม่น่าจะกลัวถูกจับเรื่องการฝ่าฝืนสัญญาณไฟแดง

จากการตรวจค้นภายในรถพบยาบ้า จำนวน 10 มัดๆ ละ 1 หมื่นเม็ด วางซุกอยู่ใต้เบาะหลัง และพบเสื้อผ้า รองเท้า โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเอกสารหลักฐานเป็นบัตรประจำตัวประชาชน 1 ใบ ใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ 1 ใบ และใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ 1 ใบ และสมุดบัญชีธนาคารกสิกรไทย 1 เล่ม ซึ่งเอกสารทั้งหมดระบุชื่อเป็นของนายแสงสุรีย์ บวดขุนทด อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 16 ต.โคกกระเบื้อง อ.บ้านเหลี่ยม จ.นครราชสีมา

เจ้าหน้าที่จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะติดตามตัว นายแสงสุรีย์ มาสอบสวนว่าเป็นบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้อง และหลบหนีเหตุการณ์ครั้งนี้หรือไม่ และได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือแฝงตามรถเพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมแก๊งค้ายาเสพติดที่หลบหนีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...