xs
xsm
sm
md
lg

ซุ่มยิงดับอดีตเจ้าของร้านสักชื่อดังบนเกาะพีพี คาดขัดแย้งส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

กระบี่ - คนร้ายซุ่มยิงดับ อดีตเจ้าของร้านสักชื่อดังบนเกาะพีพี คาดขัดแย้งส่วนตัว ธุรกิจไม่เปิดเผย ระบุเคยมีปัญหาขัดแย้งกับคนอื่นกรณีปลูกขนำในที่สาธารณะ แต่ตกลงกันได้ ตร.เร่งสอบสวนหาตัวคนร้าย

เมื่อเวลา 08.00 น.วันนี้ (9 ส.ค.) พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่ ร.ต.อ.ภัรสพร หลีสู รอง สว.สอบสวน สภ.อ่าวนาง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ กำนันตำบลเขาคราม และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิง นายปรีชา บุตรหมีน หรือบังโตส อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.2 ต.เขาคราม เป็นอดีตเจ้าของร้านสักชื่อดังบนเกาะพีพี เสียชีวิต

เหตุเกิดวันนี้ (9 ส.ค.) เวลา 04.00 น.ที่บริเวณขนำไม่มีเลขที่ ข้างสระน้ำวังน้ำเขียว ม.1 ต.เขาคราม อ.เมือง จ.กระบี่ ชันสูตรศพมีบาดแผลถูกยิงที่ท้ายทอยทะลุขมับขวา 1 นัด เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุพบเศษกระสุนตกอยู่จำนวนหนึ่ง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมือคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ออกไปซื้อกาแฟที่ร้านสะดวก ตลาดบ้านทุ่ง กับเพื่อน 2 คน ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร และกลับเข้ามานั่งกินกาแฟบนขนำดังกล่าว จากนั้นได้มีคนร้ายคาดว่าซุ่มรออยู่ใช้อาวุธปืนยิงมาทางด้านหลังผู้ตาย 1 นัด ก่อนอาศัยความมืดหลบหนีไป เพื่อนจึงแจ้งญาติให้ญาติรับทราบ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครเห็นหน้าคนร้าย เพราะไม่ได้เปิดไฟที่หน้าขนำ ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำเก็บรวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เบื้องต้น ทราบว่าผู้ตายเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ไม่เกรงกลัวใคร เคยเปิดกิจการร้านสัก ที่เกาะพีพี แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง หลังเหตุไฟไหม้ครั้งใหญ่ที่ชุมชนเกาะพีพี เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ร้านผู้ตายก็ได้รับความเสียหายด้วย ผู้ตายจึงได้ปิดกิจการ และกลับมาปลูกขนำที่บริเวณใกล้วังน้ำเขียว ซึ่งเป็นที่ดินสาธารณะ ซึ่งเคยมีความขัดแย้งกับคนพื้นที่ใกล้เคียงก่อนหน้านี้ และมีการตกลงกันได้ ก่อนที่ผู้ตายจะมาถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นสังหารขัดแย้งส่วนตัว และธุรกิจไม่เปิดเผย ซึ่งจะได้สืบสวนติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...