xs
xsm
sm
md
lg

อดีตตำรวจตามง้อเมียไม่สำเร็จ ชักปืนยิงหัว 2 นัดซ้อน ดับคาโชว์รูมฟอร์ดห้วยยอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ตรัง - สามีอดีตตำรวจบันดาลโทสะ ตามง้อขอคืนดีภรรยาแต่ไม่สำเร็จ ชักปืนขนาด .22 จ่อยิงหัว 2 นัดซ้อน สิ้นใจตายที่บริเวณหลังโชว์รูมขายรถยนต์ฟอร์ด สาขาห้วยยอด จ.ตรัง ก่อนติดต่อขอเข้ามอบตัว และพร้อมรับโทษแต่โดยดี

วันนี้ (14 มิ.ย.) พ.ต.ท.ปัญฑิวัฒน์ เพชรหล่อ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณหลังโชว์รูมขายรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด ในพื้นที่ ม.3 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.คำรณ ยอดรักษ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.กิตติ์ธเนศ ธนนันทวีสิน รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.สุเชษฐ์แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง ตร.ชุดสืบสวน และ สภ.ห้วยยอด ก่อนแจ้งประสานไปยังตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลห้วยยอด และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง รุดไปตรวจสอบ
 

 
โดยที่เกิดเหตุเป็นจุดหลังแผนกซ่อมบำรุง พบพนักงานของโชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อฟอร์ดยังอยู่ในอาการตื่นตระหนกต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.วิภาวรรณ ชูศรี อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 ม.5 ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมรองเท้าผ้าใบสีชมพู แพทย์ชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด .22 จำนวน 2 นัด ที่บริเวณศีรษะขมับด้านขวา นอนจมกองเลือดที่เจิ่งนองกระจายไปตามพื้น โดยเจ้าหน้าที่พบหลักฐานเป็นปลอกกระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.วิภาวรรณ ผู้เสียชีวิตได้นำรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดแค็บ สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 1974 ตรัง เข้ามาจอดบริเวณด้านหลังโชว์รูมแผนกซ่อม ระหว่างนั้น นายอภิณัฎฐ์ หรือดาบบอล คงใหม่ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 131 ม.5 ต.บางกุ้ง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง อดีตสามีที่เพิ่งเลิกรากันไม่นานได้ตามมาง้อขอคืนดี แต่ถูกผู้ตายด่ากราดไม่ยอมคืนดีด้วย นายอภิณัฎฐ์ จึงตัดสินใจลากอดีตภรรยาออกมานอกโชว์รูม แล้วชักปืนจ่อยิงหัว 2 นัดซ้อนดับคาที่ แล้วหลบหนีไป ก่อนประสานมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด พร้อมอาวุธปืนของกลางที่ใช้ก่อเหตุ
 

 
พ.ต.อ.สุเชษฐ์ กล่าวว่า จากการสอบปากคำ นายอภิณัฎฐ์ หรือดาบบอล ให้การว่า ได้พบรักกับ น.ส.วิภาวรรณ ในเรือนจำขณะที่เป็นผู้ต้องหาในคดียาเสพติด ส่วนตนเองต้องโทษจำคุกในคดีฆ่าผู้ใหญ่บ้านรายหนึ่ง ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ และถูกคำสั่งให้ออกจากราชการ ทั้งนี้ หลังออกมาจากคุกประมาณ 3 ปี ทั้งคู่จึงได้คบหาดูใจเป็นสามีภรรยากัน และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน โดยที่ฝ่ายภรรยามีอาชีพขายเสื้อผ้าในตลาด แต่พักหลังมีเรื่องระหองระแหงจนต้องแยกกันอยู่ และฝ่ายสามีก็พยายามมาง้อขอคืนดีหลายครั้งแล้ว ก่อนบันดาลโทสะตัดสินใจยิงอดีตภรรยาจนเสียชีวิตดังกล่าว และยังได้บอกกับญาติๆ ว่าไม่ต้องยื่นประกันตัว เพราะจะขอรับโทษที่ทำขึ้นเอง
 Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...