xs
xsm
sm
md
lg

เผาแล้วศพ “ภาคิน” เพื่อนเผยมาเข้าฝันขอข้าวกิน ด้านญาติยังไม่ปักใจเชื่อในสาเหตุการตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


 
ตรัง - เผาแล้วศพ “กานต์พรีเวดดิ้ง” ตายในรถเก๋ง ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย เพื่อนสนิทเผยเรื่องขนหัวลุก ผู้ตายมาเข้าฝันขอข้าวกิน และขอเสื้อผ้าใส่ ขณะที่ญาติยังคงไม่ปักใจเชื่อในสาเหตุการตาย ลั่นแจ้งข้อหาคู่ขาน้อยเกินไป

วันนี้ (7 ม.ค.) จากกรณี นายภาคิน หรือกานต์ ศรนารายณ์ อายุ 32 ปี หนุ่มเจ้าของร้านพรีเวดดิ้งเมืองตรัง เป็นศพเปลือยกาย สายเบลต์พาดคอ กางเกงคลุมหัว ขึ้นอืดมาแล้ว 4 วัน ในรถยนต์เก๋งกลางสนามกีฬาเมืองตรัง โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 1 ม.ค. กระทั่งติดตามจับหนุ่มคู่ขา คือ นายพีรภัทร หรือแมน เพชรพรม อายุ 26 ปี ในข้อหาลักทรัพย์หรือรับของโจร หลังจากทรัพย์สินมีค่าในตัวผู้ตายหายไป และรับสารภาพว่า ได้ร่วมรักกันจนผู้ตายเกิดอาการช็อกน้ำลายฟูมปาก และเสียชีวิต จนได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรัง ผลัดแรก 12 วัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดทุ่งนา หมู่ 2 ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง จ.ตรัง ญาติได้นำศพ นายภาคิน หรือ “กานต์พรีเวดดิ้ง” ทำการฌาปนกิจ เคลื่อนจากศาลาที่ตั้งไปสู่เมรุ โดยมีพิธีทอดผ้าบังสุกุล อ่านประวัติผู้วายชนม์ และทำพิธีการทางศาสนา โดยมีผู้นำท้องถิ่นมาร่วมเป็นประธานในพิธี หลังจากที่ได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลไว้ตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างโปรยปราย และบรรดาเพื่อน และญาติร่วม 100 คน เดินทางมาเพื่อเผาศพส่งเป็นครั้งสุดท้าย โดยบรรยากาศทั่วไปเป็นไปด้วยความโศกเศร้าอาลัย
 

 
ขณะที่ นายสายชล นุ้ยเอียด อายุ 42 ปี พี่ชายต่างบิดาของ “กานต์พรีเวดดิ้ง” กล่าวว่า ถึงขณะนี้บรรดาญาติๆ รวมทั้งเพื่อนสนิทของผู้ตายยังไม่ปักใจเชื่อในสาเหตุของการเสียชีวิตตามที่แพทย์ รพ.สงขลานครินทร์ (ม.อ.) สงขลา ระบุไว้ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลการพิสูจน์อวัยวะ ตับ ไต เศษอาหารในกระเพาะ และน้ำในร่างกายที่ส่งไปตรวจยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพมหานคร เพื่อยืนยังถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง ถ้าหาผลที่ออกมาไม่ตรงกับที่คิดไว้ ก็คงปรึกษากับผู้หลักผู้ใหญ่ว่าจะดำเนินการไปในทิศทางไหนต่อ

นายสายชล นุ้ยเอียด กล่าวอีกว่า ส่วนทางคดีตามกฎหมายก็ยังไม่เป็นผลที่พอใจ เนื่องจากทางตำรวจแจ้งเพียงข้อหาลักทรัพย์ หรือรับของโจร ในความจริงผู้ต้องหาจะต้องได้รับข้อหามากกว่านี้ เนื่องจากเห็นผู้ตายตายลงต่อหน้าต่อตาแต่กลับไม่ยอมช่วยเหลือ หนำซ้ำยังเอาทรัพย์สินของผู้ตาย และหลบหนีไปซ่อนตัวอีก แต่ญาติยังคงติดตามความคืบหน้าทางคดีจากตำรวจอยู่ตลอดเวลา และภายใน 1-2 วันนี้ จะรวมตัวกันเดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้ง เพื่อถามถึงความคืบหน้าว่าจะสามารถแจ้งข้อหาใดเพิ่มได้อีกบ้าง
 

 
นายสายชล นุ้ยเอียด กล่าวต่อไปว่า ในส่วนที่ทางตำรวจคาดว่าผู้ตายกินยาที่มีชื่อว่า “กะปิ” ที่เป็นรู้จักกันในกลุ่มรักร่วมเพศ และเป็นยาต้องห้ามมีฤทธิ์ร้ายแรงกว่ายาปลุกเซ็กซ์ แล้วส่งผลทำให้เป็นสาเหตุของการตายนั้น ตนเองก็เคยได้ยินชื่อยาชนิดนี้มาเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่าจะเป็นสาเหตุหรือเปล่า เพราะไม่ได้คลุกคลีอยู่ในกลุ่มชายรักชาย แต่ติดใจอยู่ที่แผลฟกช้ำที่แพทย์ระบุว่า พบตรงหน้าอกด้านซ้าย และในหัวใจ อาจจะเป็นไปได้หรือเปล่าว่า จะโดนช็อตด้วยเครื่องช็อตไฟฟ้า แต่สุดแล้วแต่ต้องรอผลทางนิติเวชฯ สำหรับผู้ตายเป็นคนดีมาก รักครอบครัว รักพวกพ้อง และพี่น้องเป็นอย่างมาก ดิ้นรนต่อสู้ชีวิตมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ เนื่องจากพ่อและแม่เสียชีวิตไปหมดแล้ว

ขณะเดียวกัน บรรดาเพื่อนสนิทของผู้ตายต่างเล่าเป็นเสียงเดียวกันว่า หลังจากที่นำศพของ “กานต์พรีเวดดิ้ง” มาบำเพ็ญกุศลที่วัดเมื่อวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังกลับไปถึงบ้านขณะนอนหลับผู้ตายได้มาเข้าฝัน พร้อมทั้งมาบอกว่า หิวข้าว ไม่มีอะไรจะกิน และหนาวไม่มีเสื้อผ้าใส่ สภาพเปลือยกาย และผอมโซ เนื่องจากตอนตายได้เสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย หลังจากนั้นทางเพื่อนๆ ได้ทำการอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลเพื่อให้ผู้ตายไปสู่ในภพภูมิที่ดี อย่าได้กังวลในสิ่งใดแล้ว
 


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...