xs
xsm
sm
md
lg

2 คนร้ายจ่อยิงผู้ใหญ่บ้านควนขนุนดับคาที่ คาดเหตุขัดแย้งส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


พัทลุง - 2 คนร้ายอุกอาจประกบยิงผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง เสียชีวิตคาที่ ขณะกำลังนำเต็นท์ไปงานศพของลูกบ้าน คาดสาเหตุการขัดแย้งผลประโยชน์ธุรกิจต่างๆ

วันนี้ (17 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ควนขนุนพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุคนร้าย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ใช้อาวุธปืนยิงผุ้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน เสียชีวิต โดยเหตุเกิดบนถนนในหมู่บ้านบ้านควนบก หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานพัทลุง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกุ้ภัยพัทลุง

ในที่เกิดเหตุ ตรงทางแยกในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บจ 8316 พัทลุง เสียหลักชนกับบ้านเรือนประชาชน สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และภายในรถยนต์กระบะคันดังกล่าวตรงเบาะหน้าคนขับ พบศพ นายอดุล สุขนวล อายุ 48 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.ควนขนุน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าบริเวณศีรษะ ลำตัว รวม 3 นัด และใกล้กันตรงบริเวณถนน เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ จำนวน 3 ปลอก จึงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งพิสูจน์ยังโรงพยาบาลควนขนุนอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอดุล ผู้ใหญ่บ้านได้ขับรถยนต์กระบะพร้อมลูกบ้านอีก 1 ราย เพื่อเดินทางไปบรรทุกเต็นท์ไปร่วมงานศพของลูกบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขับรถจักรยานยนต์สกุ๊ปปี้ มา 2 คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่ผู้ใหญ่กำลังชะลอรถเพื่อเลี้ยว คนนั่งซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงจนเสียชีวิต ก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนบ้านเรือนประชาชนจนได้รับความเสียหายดังกล่าว

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตั้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว ความขัดแย้งในธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง และความขัดแย้งภายในสหกรณ์การเกษตรควนขนุน ที่ผู้ตายเป็นกรรมการอยู่

ซึ่งสำหรับ นายอดุลย์ หรือผู้ใหญ่ดุล ล่าสุด ได้ทำการพัฒนาหมู่บ้านเข้มแข็ง จนเป็นต้นแบบและได้รับการคัดเลือกจนได้รับรางวัลหมู่บ้านดีเด่นประจำอำเภอ แม้ส่วนตัวจะเป็นคนที่พูดจาโผงผาง ตรงไปตรงมา และไม่ชอบไว้หน้าลูกบ้านที่กระทำผิด แต่ในส่วนตัวชอบทำงานให้ส่วนรวมและคอยเป็นจิตอาสาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนมาอย่างต่อเนื่อง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...