xs
xsm
sm
md
lg

“ศุภาลัย” มั่นใจตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต ปักหมุดเพิ่ม “พรีโม่” ย่านกู้กู มูลค่ากว่า 560 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ศูนย์ข่าวภูเก็ต -  “ศุภาลัย มั่นใจศักยภาพตลาดอสังหาฯ ภูเก็ต ปักหมุดเพิ่ม ส่งแบรนด์ “ศุภาลัย พรีโม่” ย่านกู้กู มูลค่าโครงการ 560 ล้านบาท ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม 194 ยูนิต ในราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท เจาะตลาดคนต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานในภูเก็ต
นายอดิศักดิ์ วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)
นายอดิศักดิ์ วารินทร์ศิริกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ศุภาลัยเข้ามาลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต ก้าวสู่ปีที่ 11 แล้ว มีการลงทุนไปทั้งหมด 13 โครงการ แบ่งเป็นคอนโดมิเนียม 5 โครงการ บ้านแนวราบ 8 โครงการ มูลค่าการลงทุนไม่ต่ำกว่า 13,000 ล้านบาท ทั้งนี้ เนื่องจากศุภาลัยมองเห็นศักยภาพการลงทุนในภูเก็ต ที่เป็นเมืองที่มีศักยภาพในการดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง มีความพร้อมด้านโครงสร้างพื้นฐาน และจะมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และหลังจากการเข้าสู่การเป็น Smart City คาดว่าจะส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่นี้สูงขึ้น ทั้งจากลูกค้าชาวไทย และต่างชาติที่ซื้อไว้เพื่ออยู่อาศัย และเพื่อการลงทุน

ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัวโครงการบ้านจัดสวรรโครงการใหม่ล่าสุด เป็นโครงการที่ 13 ภายใต้แบรนด์ ศุภาลัย พรีโม่ กู้กู ภูเก็ต ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 19 ไร่ ในซอยผ่านฟ้า ต.กู้กู ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต จำนวน 194 ยูนิต มูลค่าโครงการ 560 ล้านบาท โดยได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในวันที่ 16 ก.ย.2560 นี้ ภายใต้กับแนวคิดการใช้ชีวิตที่ดีในสังคมที่ดี บ้านทันสมัยสไตล์โมเดิร์น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120-175 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาท ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์กับบ้านแสนสบายที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ

ตลอดจนเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน สร้างความรู้สึกปลอดโปร่ง และเย็นสบายกว่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เช่น สวนส่วนกลาง และมั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกล้อง CCTV และระบบเข้า-ออกอัตโนมัติ Easy Pass โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพในซอยพัชนี-บางชีเหล้า ติดไร่วานิช สามารถเข้า-ออกได้หลายทางทั้งถนนเทพกระษัตรี และถนนรัษฎานุสรณ์ เชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองภูเก็ตอย่างง่ายดาย สะดวกสบายทุกการเดินทาง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้างซุปเปอร์ชีป โลตัส บิ๊กซี โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และโรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต

นายอดิศักดิ์ กล่าวเพิ่มหลังจากที่เปิดขายอย่างไม่เป็นทางการมาระยะหนึ่ง ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ดี มียอดจองแล้วกว่า 30 ยูนิต และในช่วงที่จัดกิจกรรมเปิดตัววันที่ 16 ก.ย.ยอดจองน่าจะทะลุ 40-50% และคาดว่าภายในต้นปีหน้าน่าที่จะปิดการขายได้ทั้งหมด เนื่องจากความต้องการบ้านในภูเก็ตยังมีอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้าคนต่างจังหวัดที่เข้ามาทำงานที่ภูเก็ตและต้องการบ้านเพื่ออยู่อาศัย โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮมที่ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ตลาดยังมีการเติบโตอย่างเนื่อง หากเป็นบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 5-6 ล้านบาท รวมถึงบ้านแฝดราคาประมาณ 3 ล้านบาท ยังสามารถทำตลาดได้ดี

จากที่ศุภาลัยมีความมั่นใจในศักยภาพของภูเก็ต ได้วางแผนที่จะพัฒนาโครงการอสังหาฯ ในภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ได้เตรียมที่ดินไว้ 2 แปลง เพื่อขึ้นโครงการใหม่ในปีหน้า และคิดว่าพื้นที่ในโซนถลางไปจนถึงสนามบินภูเก็ต อยู่ในความสนใจของบริษัทที่จะขึ้นโครงการบ้านจัดสรร เพื่อรองรับโครงการรถไฟฟ้ารางเบาภูเก็ต และราคาที่ดินไม่สูงมาก สามารถที่จะซื้อมาพัฒนาโครงการได้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...