xs
xsm
sm
md
lg

สสว.จับมือ SCB จัดงาน SME ONE FEST 2019 นำทัพ ผปก.กว่า 232 บูทโชว์ของดีสู่สากล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน SME ONE FEST 2019 ครั้งที่ 8 โดยนำทัพผู้ประกอบการกว่า 232 บูทร่วมโชว์ศักยภาพ หวังเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตและพัฒนาความสามารถ พร้อมยกระดับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีให้ก้าวสู่สากลได้มากยิ่งขึ้น
นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)

นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เผยว่า การจัดงานในครั้งนี้มีผู้ประกอบการเข้าร่วมออกร้านทั้งสิ้น 232 บูท ครอบคลุมหมวดหมู่ต่างๆ เช่น อาหาร ได้แก่ ข้าวกล้องงอก เครื่องแต่งกาย ได้แก่ ผ้าทอมือไหมแกมฝ้าย เครื่องประดับ ได้แก่ เครื่องเงินชมพูภูคาน่าน เครื่องประดับหินสีณัฐพัชร์ เครื่องดื่ม และของใช้อีกมากมาย ทั้งนี้ เอสเอ็มอีไทยในปัจจุบันมีความแข็งแกร่งมากขึ้น แต่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ยังขาดความเข้าใจในเรื่องของการยอมรับสินค้าสู่ตลาดสากล เราจึงได้จัดกิจกรรมงานแสดงสินค้าและจัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยคัดเลือกผู้ประกอบการเอสเอ็มอีจากโครงการต่างๆ มาเข้าร่วมออกบูทภายในงาน SME ONE FEST 2019 เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจและเสริมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ที่สามารถนำไปต่อยอดได้
นอกจากนี้ การจัดงานในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนพื้นที่จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดและการอำนวยความสะดวกด้านต่างๆ จากธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งการร่วมมือระหว่าง สสว. กับธนาคารไทยพาณิชย์ ทำให้สมาชิกร้านค้าได้รับประโยชน์จากการเพิ่มช่องทางการจ่ายเงินผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารอื่นๆ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ และเป็นการลดภาระการจัดการเงินสด โดยเฉพาะร้านค้าขนาดกลางและขนาดเล็กที่สามารถรับเงินโดยตรงเข้าบัญชีเงินฝากธนาคารได้เลย แถมช่วยให้ร้านค้าบริหารจัดการเงินสดและทำบัญชีได้ง่ายขึ้น เรียกว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกทั้งตัวผู้ประกอบการเองและผู้บริโภคด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับกิจกรรมการจัดแสดงสินค้าภายในงาน SME ONE FEST 2019 ครั้งที่ 8 ณ อาคารมหิศร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 9-13 กันยายน ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของปีนี้ ส่วนครั้งต่อไปจัดขึ้นที่ MBK AVENUE Zone A and C ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายนนี้* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของหน้า"SMEsผู้จัดการ" รับข่าวสารในแวดวงธุรกิจเอสเอ็มอีที่สมบูรณ์แบบที่สุด และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมายคลิกที่นี่เลย!! * * *


กำลังโหลดความคิดเห็น...