xs
xsm
sm
md
lg

งานนี้สิแน่จริง 9 สิ่งสุดฟินที่ต้องไป เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป’60

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อีกหนึ่งในมหกรรมชอปปิ้งแห่งปีที่ขาช้อปต้องไม่พลาด ฟิตร่างให้พร้อม จับกระเป๋าตังค์ให้มั่น เพราะในงาน เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป ’60 มี 9 สิ่งสุดฟินที่ตัวจริงไม่ควรพลาด! 9 - 12 พฤศจิกายนนี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

1. สินค้ากว่า 1 ล้านรายการ พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ลดสูงสุด 80% ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ไฟฟ้า อาหารสด ผลไม้นำเข้า ขนม กาแฟนำเข้า

2. ทีวีตัวโชว์ลดราคา 80% ตั้งแต่วันแรก มาก่อน จองก่อน! ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ซื้อแล้วก็ไม่ต้องขนกลับ ลาซาด้าช่วยส่งให้ถึงบ้าน

3. งานนี้มีเหล่าแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าชั้นนำที่เป็นคู่ค้ากับเทสโก้ โลตัส อย่างเนสท์เล่ เป๊ปซี่-โคล่า ไทยเบฟ โคคา โคล่า ยูนิลีเวอร์ พีแอนด์จี และอีกมากมาย มาร่วมเสริมทัพขนสินค้าและกิจกรรมจัดเต็มตลอดทั้ง 4 วัน

4. แจกแต้มคลับการ์ด 20 ล้านแต้ม ให้ผู้โชคดี 20 คนๆ ละ 1 ล้านแต้ม ทุกวัน นอกจากนั้น ยังแจกคูปองเงินสด 100 บาท ให้นำไปใช้ในเทสโก้ โลตัสฟรี ๆ เพียงแค่ลงทะเบียนหน้างาน

5. กองทัพดาราช่อง 3 มาจากลายเซ็นทุกวัน 12.00 - 14.00 น. ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ หลุยส์ สก๊อต อาเล็ก เกรท-วรินทร แมท ภีรนีย์ ริต้า พร้อมจำหน่ายปฏิทินช่อง 3 ที่นี่ที่แรก!

6. สำหรับสายกิน มาฟินกันได้ที่นี่กับร้านดังในตำนานที่สรรหามาจากทั่วไทย ฟินกับหมูทอดเจ๊จงที่ไม่ต้องไปถึงพระราม 4 ก็กินได้ ขนมปังเยาวราชไส้เยิ้มมมม ไส้กรอกยืนรอที่ไม่ต้องยืนรอ ข้าวเหนียวสี่แผ่นดิน และอื่นๆ อีกเพียบ

7. สารพัดเชฟดังมาสาธิตการทำอาหาร ทั้ง เชฟพล ตัณฑเสถียร เชฟป้อม กระทะเหล็ก เชฟจากโครงการหลวง และบาริสต้าสุดฮอต ทอมมี่ กายเออร์

8. สาวกสะสมแสตมป์ ต้องมางานนี้ เพราะเทสโก้ โลตัส ขนสินค้าพิเศษพร้อมแลกของพรีเมียมได้ทันทีในงาน

9. งานนี้ทุกบูธมีแจกของรางวัลเพียบ ตั้งแต่กระเป๋าพรีเมียมให้ใส่ของชอปปิ้งเก๋ๆ ในงาน ไปจนถึงสร้อยคอทองคำ!

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายสำหรับทุกเพศ ทุกวัย พบกันที่งานเทสโก โลตัส เอ็กซ์โป ’60 9 - 12 พฤศจิกายนนี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 - 22.00 น. ทุกวัน

(พื้นที่ประชาสัมพันธ์)

กำลังโหลดความคิดเห็น...