xs
xsm
sm
md
lg

“พันธ์ยศ“ ผุดบริษัทผลิตเจลล้างมือ-แมสก์ราคาถูก ลั่นหากพ้นคดีลุยงานการเมืองอีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พันธ์ยศ“ ผุดบริษัทผลิต-จำหน่ายเจลแอลกอฮอล์-หน้ากากอนามัย ลั่นขายถูกกว่าท้องตลาด หวังช่วยให้ ปชช.มีรายได้เพิ่ม เผยหากพ้นคดีขออาสาลุยการเมืองอีกครั้ง

วันนี้ (14 มิ.ย.) นายพันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ ประธานสถาบันพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการไทย-จีน เปิดเผยว่า ธุรกิจสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันโรคโควิด-19 กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสนี้ทำให้เกิดความสูญเสียกับสังคม แตทำให้เกิดธุรกิจใหม่ๆในยุคที่ผู้คนตื่นตัวในการป้องกันตนเองและครอบครัวมากขึ้น

“ดังนั้นในขณะที่เจลแอลกอฮอล์ และหน้ากากอนามัย ยังเป็นสินค้าควบคุมตามตามกฎหมาย เพื่อเป็นการให้ประชาชนได้เข้าถึงปัจจัยสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสนี้ผมจึงได้จัดตั้ง บริษัท พันธ์ยศ เฮลธ์ แพลนเนท จำกัด เพื่อผลิตและจำหน่ายสินค้าเพื่อการป้องกันสุขภาพจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะมีการจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ” นายพันธ์ยศ กล่าว

นายพันธ์ยศ ซึ่งเคยถูกจับกุมและดำเนินคดีเกี่ยวกับเครือข่ายกักตุนหน้ากากอนามัย และจำหน่ายในราคาเกินกว่ากฎหมายกำหนด กล่าวด่วยว่า ขณะนี้ได้เริ่มแจกจ่ายให้กับประชาชนทั่วไป รวมไปถึงหน่วยงานราชการและหน่วยงานเอกชนที่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ซึ่งในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มอบ "Panyos Alcohol Gel" ที่ผ่านการตรวจสอบจากภาครัฐเเล้วให้กับ บ้านพักคนชราบางแค, มูลนิธิเด็ก, หน่วยงานราชการและร้านค้าหลายแห่ง เเละจะไปช่วยเหลือส่วนราชการเเละองค์กรเอกชนที่ไม่เเสวงหากำไรเพื่อป้องกันไม่ให้ไวรัสนี้ระบาดเพิ่ม

นายพันธ์ยศกล่าวว่า หลังจากนี้ก็จะมีการจำหน่ายไปทั่วประเทศในราคาที่ถูกกว่าในท้องตลาด เพื่อที่จะให้ประชาชนนำไปจำหน่ายหารายได้เพิ่มในภาวะเศรษฐกิจเเบบนี้ ซึ่งสามารถที่จะสร้างอาชีพ หาเงินมาเลี้ยงครอบครัวในช่วงเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะขณะนี้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตในยุคนี้ไปแล้วโดยประชาชนที่สนใจติดต่อมาที่เฟซบุ๊คของตนโดยตรงได้

นายพันธ์ยศกล่าวว่า ตนยังได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ "Panyos Gloves" คือถุงมืออุปกรณ์ป้องกันส่งออกต่างประเทศ เพื่อใช้โอกาสนี้สร้างชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ที่มาจาก ประเทศไทย เเละใช้ยางพาราของไทยผลิต เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศอื่นๆทั่วโลกยังรุนเเรง ถุงมือยางจึงเป็นอุปกรณ์พื้นฐานการดำรงชีวิตลักษณะใหม่

“หวังว่าการทำธุรกิจเเบบเปิดเผย เเละช่วยประชาชนสร้างรายได้เพิ่มในภาวะเเบบนี้ รวมถึงเป็นการป้องกันตัวเองที่พวกเราต้องดูเเลสุขภาพไปอีกนาน จะช่วยให้ทุกคนปลอดภัย เเละหากคดีที่ผมโดนกล่าวหาว่ากักตุนหน้ากากอนามัยที่ไปพิสูจน์กันในกระบวนการยุติธรรมคดีสิ้นสุด เเละผมพ้นผิด ก็จะขออาสาทำงานการเมืองอีกครั้ง เเละนำประสบการณ์การทำธุรกิจสุขภาวะมาใช้เป็นเเนวนโยบายการเมืองเพื่อสร้างระบบป้องกันประชาชนให้พ้นโรคอุบัติใหม่ เเละวิธีสร้างรายได้ที่ถูกกฎหมายให้ประชาชน เพราะวันนี้ New Nornal คือภาวะที่ต้องหาระบบเศรษฐกิจใหม่โดยภาคการเมืองต้องวางเเนวทางให้สังคมปรัลตัว เชื่อว่าประสบการณ์ที่ผมมีอยู่จะช่วยคนไทยได้ในวันข้างหน้า” นายพันธ์ยศ ระบุ.
กำลังโหลดความคิดเห็น...