xs
xsm
sm
md
lg

“สนธิรัตน์” อ้อนชาวขอนแก่นอยากหายจนต้องเลือก พปชร.เป็นรัฐบาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

“สนธิรัตน์” อ้อนชาวขอนแก่นจะหายจนถ้าเลือก “พปชร.” เป็นรัฐนาวา ชี้เลือกคนเก่ามาเป็น 10 ปีแล้วไม่หายจน ลั่นทำบัตรสวัสดิการฯต่อแน่นอน หลังพรรคอื่นขู่จะยกเลิก พร้อมชู “ลุงตู่” ไม่โกงกิน-ตั้งใจทำงาน พาพี่น้องหายจนได้ชัวร์ “สุริยะ” ผุดไอเดียตั้งนิคมอุตฯในขอนแก่น พาลูกหลานกลับมาทำงานใกล้บ้าน ได้อยู่กับครอบครัว เงินเดือนเหลือเก็บ-ไม่เป็นหนี้ เผยคนเมืองหมอแคนกว่า 3 หมื่นแห่ฟังปราศรัยวันนี้ (9 มี.ค.) ที่ จ.ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ นำโดย นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งภาคอีสาน นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค นายอนุชา นาคาศัย กรรมการบริหารพรรค นายเอกราช ช่างเหลา ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมด้วยแกนนำพรรค ลงพื้นที่พบปะประชาชนและช่วยผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 10 เขต หาเสียง

เวลา 18.10 น. นายสนธิรัตน์ และคณะ พร้อมด้วยผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น ทั้ง 10 เขต ร่วมกันเปิดปราศรัยใหญ่ ที่เวทีปราศรัยชั่วคราวภายในพุทธมณฑลอีสาน จ.ขอนแก่น โดยมีประชาชนให้การต้อนรับและเข้าร่วมรับฟังกว่า 3 หมื่นคน ท่ามกลางบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักนายสนธิรัตน์ กล่าวปราศรัยช่วงหนึ่งว่า ประเทศไทยติดหล่มมา 10 กว่าปี วันที่ 24 มี.ค.จะเป็นวันสำคัญในการเปลี่ยนแปลงประเทศ พวกเราต้องนึกให้ดี เมื่อ 10 กว่าปีก่อนพี่น้องเลือกพรรคการเมืองไหน แล้วทำไมวันนี้พี่น้องยังลำบาก ทำไมพี่น้องยังไม่รวย ยังยากจนเหมือนเดิม แสดงว่าคนที่พี่น้องเคยเลือกไม่หวังดีกับพี่น้องจริงๆ ไม่หวังดีกับประเทศ วันนี้ถึงต้องมีพรรคพลังประชารัฐ จึงอยากชวนให้พวกเราชาวขอนแก่นร่วมกันเปลี่ยนขอนแก่น ร่วมกันพลิกฟื้นประเทศไทย ถ้าอยากเห็นบ้านเมืองที่สงบ และได้คนที่รักชาติบ้านเมืองมาบริหารประเทศ อยากเห็นลูกหลานมีอนาคต ต้องเลือกผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ทั้ง 10 เขต ที่มีความตั้งใจอาสามาเปลี่ยนขอนแก่น.

“เลือกของเก่า ได้แบบเก่า อยากได้ของใหม่ต้องเลือกพรรคพลังประชารัฐ เราไม่ขี้โม้ เราทำให้เห็นแล้วอย่างบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ทำให้พี่น้องได้กินได้ใช้ ซึ่งเป็นหัวใจของนโยบายพรรคพลังประชารัฐ เราทำต่อแน่นอน ไม่ยกเลิกเหมือนที่พรรคอื่นๆ ประกาศออกมา นอกจากนี้ ยังมีนโยบายมารดาประชารัฐ พักหนี้กองทุนหมู่บ้าน นโยบายช่วยเหลือค่าปลูกค่าเกี่ยวข้าว เรื่องดีๆที่เราอยากทำให้คนไทย แต่ถ้าไม่เลือกพรรคพลังประชารัฐ เรื่องเหล่านี้ก็อาจเป็นหมัน และบัตรสวัสดิการแห่งรัฐก็อาจถูกยกเลิกด้วย” นายสนธิรัตน์ กล่าวนายสนธิรัตน์ กล่าวต่อว่า หากคนขอนแก่น ร่วมกันเปลี่ยนขอนแก่นไปกับเรา เลือกผู้สมัคร ส.ส.ของเราทั้ง 10 เขต ก็จะได้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่โกงกิน คนที่ตั้งใจทำงานเพื่อบ้านเมือง คนที่ทำให้ประเทศสงบ มาเป็นนายกรัฐมนตรี มาเป็นคนที่ทำให้พี่น้องหายจน ดังนั้นวันที่ 24 มี.ค.นี้ ต้องจับปากกานำประเทศไปข้างหน้า จับปากกากาพรรคพลังประชารัฐขณะที่ นายสุริยะ กล่าวเสริมว่า นอกเหนือจากนโยบายต่างๆ ที่เราประกาศไปแล้วนั้น ตนยังมีแนวคิดที่จะเสนอให้ก่อตั้งนิคมอุตสาหกรรมขึ้นในขอนแก่น เพื่อให้ญาติพี่น้องลูกหลานของเรากลับทำงานที่บ้านเกิด เพื่อที่จะได้ไม่ต้องทำงานไปลบ้าน ได้อยู่กับครอบครัว อีกทั้งไม่ต้องเสียค่าเช่าบ้าน ไม่เสียค่าใช้จ่าย จะได้มีเงินเหลือเก็บไว้ใช้สอย ไม่ต้องเป็นหนี้อีกต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...