xs
xsm
sm
md
lg

ไทยศรีวิไลย์” เตรียมลุยพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส. 226 เขต 51จังหวัด แต่เงินหาเสียงไม่พอขอ ปชช. ร่วมบริจาค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พรรคไทยศรีวิไลย์ ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ประกอบด้วย นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรค นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิตบูล-พล.ท.อัศวิน รัชฏานนท์ รองหัวหน้าพรรค นายวิวัฒน์ เจริญพาณิชย์ศิริ เลขาธิการพรรค นางสาวภคอร จันทรคณา โฆษกพรรค พร้อมคณะฯ เพื่อวางยุทธศาสตร์ในการหาเสียงปูพรมทั่วประเทศ

ทั้งนี้ พรรคไทยศรีวิไลย์ ส่งผู้สมัคร ส.
ส.แบบบัญชีรายชื่อ 26 คน ส่งผู้สมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต 226 เขต 51 จังหวัด โดยแบ่งเป็นภาคกลาง 6 จังหวัด จำนวน 33 เขต ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 19 จังหวัด 96 เขต ภาคตะวันออก 6 จังหวัด 24 เขต ภาคตะวันตก 3 จังหวัด 13 เขต ภาคเหนือ 10 จังหวัด 34 เขต และ ภาคใต้ 7 จังหวัด 26 เขต
นายมงคลกิตติ์ กล่าวภายหลังการประชุมฯ ว่า หลังจากนี้ต่อไปอีก 40 วัน จะถึงวันลงคะแนนเลือกตั้ง ส่วนกลางจะต้องลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต ที่ยังไม่ได้ลงพื้นที่ อีก 19 จังหวัด และ ลงพื้นที่ซ้ำอีก 51 จังหวัด คงเป็นการลงพื้นที่แบบทัวร์นกขมิ้นเลย อีกทั้งบุคลากรของพรรคที่สำคัญต้องตระเวนออกเวทีสาธารณะและเวทีประชันวิสัยทัศน์ (ดีเบต) เพื่ออธิบายนโยบายพรรคทั้ง 10 ด้าน รวมทั้งการหาเสียงทางโซเชียลมีเดียเพราะเข้าถึงผู้คนอย่างรวดเร็ว

นายมงคลกิตติ์ กล่าวต่อว่า ส่วนงบประมาณที่จะช่วยผู้สมัครเบื้องต้น คือ 1.โบว์ชัวร์นโยบายพรรค เขตละ 30,000 ใบ 2.การ์ดแนะนำตัวผู้สมัคร เขตละ 40,000 ใบ 3.รถประชาสัมพันธ์ เขตละ 2 คัน 4.ป้ายแนะนำ 100 ใบต่อเขต 5.ค่าผู้ช่วยแจกเขตละ 4 คน 6.ค่าหาเสียงส่วนกลาง ทั้งนี้ ทางพรรคฯ ต้องใช้เงินอีกกว่า 45 ล้านบาทโดยใน ปัจจุบัน พรรคมีเงินไม่มากเพียงพอต่อรายจ่าย จึงจำเป็นต้องรับบริจาค จากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศให้ช่วยสนับสนุนพรรคไทยศรีวิไลย์ เพราะทุกคนในกรรมการบริหารพรรคก็บริจาคกันทุกคน สมาชิกพรรคก็บริจาคแล้วแต่ยังไม่เพียงพอ ดังนั้นทางพรรคจึงอยากจะขอรับบริจาคจากประชาชนเพื่อช่วยให้พรรค มีค่าใช้จ่ายอย่างเพียงพอในการหาเสียงในการเลือกตั้งครั้งนี้

"ผมอยากให้ประชาชนทุกคนช่วยกันบริจาคมาที่พรรคฯ อย่าให้พรรคเราไปติดหนี้นายทุนเลย เพราะจะไม่สามารถทำนโยบาย 10 ด้าน เพื่อประชาชนได้เพราะต้องเกรงใจนายทุน แต่ถ้าประชาชนช่วยกันพรรคก็ต้องฟังประชาชนเป็นหลักเพราะพรรคเป็นของพี่น้องประชาชนทุกบาททุกสตางค์ ร่วมบริจาคได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเมืองทองธานี ชื่อบัญชี พรรคไทยศรีวิไลย์ เลขที่ 328-249-700-5 โดยยืนยันว่า เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ท่านบริจาคมา จะไม่มีการใช้ในทางที่ผิด และจะมีการเปิดเผยถึงบัญชีรายรับรายจ่าย เพื่อสร้างความโปร่งใสและให้ประชาชนสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งถือเป็นนโยบายหลักของพรรคเราที่จะดำเนินการในการปราบปรามการทุจริต โดยเริ่มต้นจากพรรคเรา" นายมงคลกิตติ์กล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...