xs
xsm
sm
md
lg

พปชร.ลุยเปิด 5 เวทีใหญ่ ลั่นชนะเลือกตั้งแน่ สวน “เหลิม” เลิกจุ้นเอาอย่าง “เจ๊หน่อย”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (แฟ้มภาพ)
รองโฆษก พปชร. เผยเตรียมเปิดเวทีใหญ่พบปะพี่น้องประชาชน 5 จุด 23 ธ.ค. ยิงสดผ่านโซเชียล เชื่อชนะเลือกตั้งแน่ ย้อน “เฉลิม” เลิกก้าวก่าย ทำการเมืองสร้างสรรค์ก่อนทิ้งทวน เอาอย่าง “สุดารัตน์” อ่อนโยนแบบ BNK ป้อง 4 รมต. ปัดเอาเปรียบ

วันนี้ (20 ธ.ค.) นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า พรรคพลังประชารัฐจะเปิดเวทีใหญ่พบปะพี่น้องประชาชน 5 จุด พร้อมกันในวันที่ 23 ธ.ค. 2561 เวลา 14.00 น. ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ กำแพงเพชร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ และ นครสวรรค์ โดยที่จังหวัดเชียงใหม่ นำโดยนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค และ ดร.ธรรมนัส พรหมเผ่า สำหรับ จังหวัดพิษณุโลก นำโดย นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ส่วนกำแพงเพชร นำโดยนายไวพจน์ อาภรณ์รัตน์ นครสวรรค์ นำโดย นายภิญโญ นิโรจน์ อดีตรัฐมนตรี และ เพชรบูรณ์ นำโดยนายสันติ พร้อมพัฒน์ ทั้งนี้ ในวันที่ 23 ธ.ค.​ที่จัดพร้อมกัน​5 เวที​นั้น จะมีการถ่ายทอดสดผ่าน​ Facebook.live 5 ​ทาง Facebook​ fanpage พรรค และ​สตรีมมิ่งภาพ​บรรยากาศทุกจังหวัด​ ถ่ายทอดสดลง youtube ผ่าน chanel ของพรรค​

นายธนกร กล่าวอีกว่า การลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนครั้งนี้ จะมีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมแห่งละไม่ต่ำกว่า 7,000 คน และจะมีกิจกรรมให้ชาวบ้านร่วมโหวตเสนอความคิดเห็นด้วย เช่น อยากให้ใครเป็นนายกรัฐมนตรี ชาวบ้านมีปัญหาอะไร อยากได้อะไร โดยจะมีการสอบถามหน้างานหรือ ส่งจดหมายมาที่พรรค รวมถึงจะมีการเปิดรับสมาชิกพรรคด้วย อย่างไรก็ตาม จากการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง พี่น้องประชาชนตอบรับพรรคพลังประชารัฐอย่างมาก ทำให้กระแสพรรคดีวันดีคืน เชื่อว่า การเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน เนื่องจากพรรคมีความพร้อมทุกอย่าง และมีนโยบายที่ดีที่สุดเท่าที่ทุกพรรคเคยมีมา

นายธนกร ยังกล่าวถึงกรณที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุว่า พรรคพลังประชารัฐจะแพ้เลือกตั้งแน่นอนว่า ปี่กลองการเลือกตั้งเพิ่งเริ่มต้น ตนมองว่า ยังเร็วไปที่จะบอกว่าใครแพ้หรือใครจะชนะเลือกตั้ง ร.ต.อ.เฉลิม เป็นนักการเมืองอาวุโสที่คนฝั่งธนชื่นชอบ แต่ตนไม่เข้าใจ ร.ต.อ.เฉลิม ที่ชอบบอกว่าพรรคพลังประชารัฐ ไปก้าวก่ายพรรคเพื่อไทย เพราะจริงๆ แล้ว ร.ต.อ.เฉลิม มาก้าวก่ายพรรคตนโดยตลอด น่าจะเอาอย่าง คุณหญิง สุดารัตน์ ที่ก้มหน้าก้มตาลงพื้นที่อ้อนชาวบ้านด้วยวาจาที่สุภาพอ่อนโยนน่ารักเหมือนศิลปิน วง BNK48 อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.เฉลิม เป็นหัวหน้าทีมปราศรัย คงต้องออกมาปลุกขวัญลูกทีม เนื่องจากขณะนี้กระแสพรรคพลังประชารัฐดีวันดีคืน คงทำให้พรรคเพื่อไทยหวั่นไหว อย่างไรก็ตาม พรรคพลังประชารัฐ มีความพร้อมมากๆ ทั้งนโยบายและตัวผู้สมัคร ทำให้เชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนอย่างแน่นอน และจะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล

นายธนกร กล่าวอีกว่า สำหรับ 4 รัฐมนตรี ก็ไม่ได้เอาเปรียบทางการเมือง เสียเปรียบด้วยซ้ำไป เคยบอกไปหลายครั้งแล้วว่ามาช่วยลูกทีมได้เฉพาะเสาร์อาทิตย์ และยังมีงานสำคัญที่ต้องทำให้กับพี่น้องประชาชนอยู่ อย่างไรก็ตาม ร.ต.อ.เฉลิม เป็นนักการเมืองอาวุโสคนสำคัญของประเทศไทย น่าที่จะเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นหลัง ทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์ เพราะครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายของท่านในสนามเลือกตั้ง เพราะท่านบอกจะทิ้งทวนแล้ว อยากจะให้ท่านฝากผลงานทางการเมืองอย่างสร้างสรรค์ แข่งกันด้วยนโยบายเพื่อให้ลูกหลานได้จดจำในสิ่งที่ดีๆ เป็นประโยชน์กับประเทศชาติ


กำลังโหลดความคิดเห็น...