xs
sm
md
lg

แม้วด่าปู “จ๊าดง่าว” หลังรู้ข่าวอ่านสคริปผิด จาก “ได้กลับ” เป็น “ไม่กลับ”

เผยแพร่:

โต๊ะข่าวต่างประเทศ – “เสี่ยแม้ว” ฟิวส์ขาด ด่ากราดใส่โทรศัพท์กรอกหู “ปู” หลังรู้ความจริงน้องสาวสุดเลิฟอ่านข้อความที่ทีมงานเขียนให้ผิดจังเบอร์ จาก “ได้กลับ” เป็น “ไม่กลับ” ยั๊วะสุดขีดต้องให้สัมภาษณ์สื่อใหม่ กร้าวไม่ว่าจะอย่างไรต้องกลับไทยสิ้นปีแน่นอน

รายงานข่าวยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์จากบ้านพักสุดหรูกลางดูไบ ว่าหลังจากน.ส.ยิ่งลักษณ์บอกกล่าวกับสื่อทั้งไทยและเทศแบบสวนทางกันคนละทิศกับร.ต.อ.เฉลิม ว่าภายในสิ้นปีนี้ไม่มีทางที่พี่ชายของนายกรัฐมนตรีจะกลับประเทศไทยตามที่ลั่นวาจาไว้ก่อนหน้านี้ ถึงกับส่งผลให้ทักษิณสั่งทีมงานตรวจสอบข่าวทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังการให้สัมภาษณ์ของน้องสาวในไส้เป็นการด่วน เนื่องจากเสี่ยแม้วไม่รู้ต้นสายปลายเหตุว่าทำไมน้องปูจึงยืนยันกับสื่อมวลชนว่าตนเองจะไม่กลับเมืองไทยภายในสิ้นปี 2555 ตามที่ร.ต.อ.เฉลิมและลิ่วล้อพากันตอกย้ำมาไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์

จากนั้นนายนพเหล่ ทะแนะประจำตัวเสี่ยแม้วพร้อมทีมงานเชลียร์อีกกว่าร้อยชีวิตได้พยายามเช็กการให้สัมภาษณ์ของน.ส.ยิ่งลักษณ์กรณีเปิดปากพูดว่าพี่ชายไม่ได้กลับประเทศไทย จนกระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 10 ชั่วโมง ผลการตรวจสอบอย่างละเอียดจากทีมงานนพเหล่เอนเตอร์เทนเมนต์ ถูกรายงานตรงส่งไปเข้าหูของเสี่ยแม้ว ซึ่งพอเจ้าตัวรู้ข่าวอย่างแน่ชัดแล้ว ต้องรีบกดโทรศัพท์มาพูดคุยกับน้องสาวถึงทำเนียบรัฐบาลด้วยอาการฉุนขาดยิ่งกว่าตอนถูกคุณหญิงอ้อขว้างผ้าเช็ดโต๊ะใส่กลางโรงแรมหรู

“ปูเหรอ”....เจ๊า อี่น้องปูของอ้ายแม้วเอง มีอันหยังฮื้อน้องรับใจ้ก๋อบอกมาได้เลย อี่น้องปูคนงามยินดียะฮื้อหมดทุกอย่างเจ้า”

“จ๊าดง่าวนักตัวนี่ อี่น้องไปฮื้อสัมพาดนักข่าวได้จะไดว่าปี้บิ๊กเมืองไทยบ่อได้ เป่นหยั่งไดอ้ายจะบิ๊กบ่ได้ ปี้แม้วหญ่ายปานใดอี่น้องก่อฮู้”

“เอ๋อ...อี่น้องบ่ฮู้เรื่องฮู้ราว สูมาเตอะเจ้า ทีมงานเปิ้นเขียนสคริปฮื้อจะได อี่น้องปูคนงามก็อ่านสะหรวดไปตามนั้น”

“จ๊าดง่าวสมคำร่ำลือ อ้ายแม้วเช็กแล้ว เปิ้นเขียนคำว่า “ได้กลับ” อี่น้องดันอ่านผิดเป็น “ไม่กลับ” เอ้อ...อ้ายบ่ควรฮื้อคนงามโง่ๆ มาเป็นโคลนนิ่งอ้ายเลย กำง่ายๆ ละอ่อนอายุซาวเดือนยังอ่านออก ตั๋วเฮียนจบปอตรีดันอ่านบ่ออก อ่านอันหยั่งผิดสะหรวด สงสัยต้องให้ไปติวเข้มกับด็อกเตอร์เป็ดเยสโนเหี่ยละก้า ยะจานี้บ่ไหว อ้ายอายจนหน้ากลมโหมดดดแร้วววว ฮ้อย เสี่ยละเบื่อเจ็งๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...