xs
sm
md
lg

แม้วงัดต่อมลูกหมากโชว์ในทวิตเตอร์

เผยแพร่:

ผู้จัดกวน - “แม้ว” สยบข่าวลือท่าพิสูจน์มะเร็งต่อมลูกหมาก งัดหลักฐานออกมาให้เห็นจะจะ ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ ไข่ทุกเม็ดไม่ได้ถูกมะเร็งแทะ ยังอยู่ครบ หวังคงหายโจษจันหายข้องใจ

หลังมีกระแสข่าวลือกระฉ่อนร่อนข้ามประเทศมาจากดูไบว่า เจ้ามูลเมืองนามกระเดื่องถูกมะเร็งต่อมลูกหมากคุกคาม ส่งผลให้บรรดาเห็บโลนหวาดผวา เต้นกันโหยงเหยงเกรงว่าจะไม่มีที่เกาะกิน กระทั่ง ส.ส.ในพรรครัฐบาลก็ออกมาเปิดเผยและตั้งข้อสังเกตว่าช่วงนี้มีหมอจากเมืองไทยบินลัดฟ้าด่วนจี๋ ไปประคบประหงม 2 ลูกตุ้มหนัง

ทั้งภาพที่ปรากฏแต่ละครั้งที่ตีแผ่ ไม่ว่าจะปรากฏตอนที่โฟนอินโชว์บนเวทีเสื้อแดง ดูลักษณะผมบางและศีรษะล้านผิดปกติ หน้าตาก็ดูซูบซีด ทำให้ไปตอกย้ำข่าวลือชนิดมีน้ำหนักขึ้นมาหลายพันตัน

พลันข่าวลือกระฉ่อนร่อนกระจายขยายครอบคลุมชิงพื้นที่ข่าวหน้าหนึ่ง หนังสือพิมพ์แทบทุกฉบับ เหล่าบรรดาเห็บโลนน้อยใหญ่ก็สะบัดตัวดาหน้าออกมาป้องไข่แม้วกันอย่างจ้าละหวั่น ยืนยันนั่งยันนอนยันแทนเจ้าของไข่ว่าไม่ได้เป็นเหมือนที่โจษจันกันแบบนั้น ทั้งน้องหญิงก็ได้ออกมาปกป้องเด็ดพี่ ดีหน้านิ่งอย่างไม่เคอะเขิน เชิญบรรดาผู้สื่อข่าวท้าพิสูจน์ รูดซิปจ๊วกๆ พิสูจน์กันไปเลย ขอรับประกันทั้งสองเม็ดของเด็ดพี่ยังอยู่ครบ

แม้บรรดาเหล่าบริวารออกมาแก้ต่างอย่างฉะฉาน เอาไม่ค้ำยันไข่แม้วว่า ไม่ได้เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากเหมือนที่ข่าวลือ สังคมก็ไม่หายเคลือบแคลงต่างวิพากษ์วิจารณ์ กระซิบกระซาบตามตรอกซอกซอย มุมตึกหรือตามตลาดนัด อย่างไม่หยุดหย่อน

เจ้าของไข่เลยให้แผนสยบข่าวลือเพื่อลดกระแสลือไข่ โดยโชว์ภาพการตัดผม ที่ร้านตัดผมแห่งหนึ่งในดูไบ ให้เห็นว่าผมทุกเส้น ขนทุกกระจุกยังไม่สึกหรอ ยังอยู่ครบ และสุขภาพยังแข็งแรง ฟิตปั๋ง เตะปี๊บเสียงดังโครมคราม

หลังแม้วลงทุนสร้างภาพเสริมความเชื่อมั่น เปิดภาพตอนตัดผมชุดซีรีส์ดูไบบาร์เบอร์ แต่กระแสข่าวก็ยังคงขย่ม ขี่กระแสลือกระฉ่อนอย่างไม่หยุดยั้ง แม้วฮึดสู้ หวังปิดประตูข่าวลืออีกครั้ง เป็นไงเป็นกันแม้นทุ่มเงินเท่าไหร่ก็ไม่อั้น หากเหลือแต่ตัวล่อนจ้อนก็ยอม

ล่าสุดมีรายงานข่าวมาจากชาวเว็บฯ แตกตื่นโกลาหลอลหม่าน เว็บไซต์แทบระเบิด ผู้สื่อข่าวผู้จัดกวนรีบรุดตรวจสอบ เข้าไปในเว็บไซต์ทวิตเตอร์ ว้ายย์ย์ อกอีแป้นแทบจะระเบิดเถิดเทิงกระเจิงกระจาย เมื่อเห็นภาพสีสีสวยสดคมชัด เม็ดสีเรียงละเอียดยิบ 3,000 ล้านพิกเซล ปรากฏเห็นภาพเจ้าของลูกหมาก ทั้งแกนทั้งเพลาขับ ง้างขาอ้าซ่ากาง 380 องศา โชว์หรา พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “ดูกันให้จะจะสองลูกตา พวกลูกอีช่างลือ ชุดลูกหมาก ลูกตุ้ม ลูกปืน เพลาขับ จาระบี ทุกซอกทุกมุมทุกอย่างยังอยู่ครบ ไม่มีขาดหายหรือโดนมะเร็งแทะกัดกินแม้แต่เม็ดเดียว ไม่ได้เป็นเหมือนที่พวก ส.ส.หน้าอ่อนพรรคประชาธิปัตย์มันกล่าวให้ร้าย ลงทุนงัดออกมาพิสูจน์ให้ดูกันจะจะ ท้าพิสูจน์เชิญลูบคลำให้รู้ความจริงกันไปเลย คราวนี้หวังว่าจะเลิกลือกันเสียที ถ้าไม่เชื่อตนเองก็ขอให้เชื่อภาพที่เห็น” คำบรรยายใต้ภาพที่เจ้าของข่าวลือยืนยัน

“คาดว่าหลังแม้วงัดต่อมลูกหมากทวิตเตอร์ท้าพิสูจน์ต่อชาวโลกครั้งนี้จะสยบข่าวลือมะเร็งร้ายได้” ผู้สื่อข่าวผู้จัดกวนรายงาน
กำลังโหลดความคิดเห็น...