xs
xsm
sm
md
lg

ไล่เรียงประวัติ “เสี่ยกำมะลอ” ชีวิตมีแต่คำว่าหลอกลวง พบหญิงรายหนึ่งโดนหลอกจนเส้นเลือดในสมองแตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดประวัติ “เสี่ยกำมะลอ” หลังหลอกสาวแต่งงาน ทิ้งหนี้กว่า 3 ล้านบาท พบชีวิตวนเวียนอยู่กับคำหลอกลวง นอกจากนี้ยังพบอีกว่าสาวรายหนึ่งโดนเสี่ยกำมะลอหลอกหมดตัว จนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต ด้านเพจสายดาร์กแย้ม ยังมีให้แฉอีกเพียบ

จากกรณีเจ้าของโรงแรมดังบุรีรัมย์แฉ เจ้าบ่าวหมื่นล้านกำมะลอติดต่อเช่าสถานที่และอาหารโรงแรมพร้อมจ้างออร์แกไนซ์จาก กทม. จัดงานแต่งสุดหรูหราอลังการแต่ไม่จ่ายค่ามัดจำ อ้างรอเงินจากหุ้นส่วนธุรกิจเครื่องบินเช่าเหมาลำไทย-ฮ่องกง เสร็จงานกลับเบี้ยวไม่จ่าย 4 แสนติดต่อไม่ได้ มีเพียงเจ้าสาวมาร้องขอผ่อนชำระ นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยมีการรายงานว่าเฉพาะแค่ค่าออร์แกไนซ์ ก็มีค่าใช้จ่ายสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท โดยรวมค่าใช้จ่ายของงานแต่งในครั้งนี้รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

ต่อมาเพจสายดาร์กอย่าง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13” ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของเสี่ยกำมะลอ ทราบชื่อคือ นายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือท็อป จากการขุดประวัติของทางเพจ พบว่ามีพฤติกรรมหลอกลวง โกงเงิน และแอบอ้างว่ารู้จักกับนักการเมืองชื่อดัง แต่แท้จริงแล้วนายธนณัฏฐ์ประกอบอาชีพขายเห็ด โดยการไปรับมาขายต่ออีกทอดหนึ่ง แต่ยังมิวายโดนแฉว่ามีการโกงเงินค่าขายเห็ดเป็นจำนวนเงินกว่า 1 แสนบาท

นอกจากนี้ ทางเพจยังได้เปิดเผยประวัติการศึษาของนายธนณัฏฐ์อีกด้วยว่า มีเอกสารที่แสดงว่าเคยเรียนปริญญาโทที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่จากการตรวจสอบไม่ปรากฏชื่อของนายธนณัฏฐ์ในทะเบียนประวัติของทางจุฬาฯ จึงคาดเดาว่าเป็นวุฒิการศึกษาปลอม แต่พบว่าเคยลงเรียนกับมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านคลองประปา

ล่าสุด วันนี้ (4 ต.ค.) เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13” ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับวิธีการหาเงินของนายธนณัฏฐ์ว่ามีวิธีอย่างไร โดยเริ่มต้นจะเข้าไปตีสนิทกับนักธุรกิจ จากนั้นหลอกล่อด้วยโปรไฟล์ที่ดูสวยหรูของตนเองเพื่อชวนร่วมทำธุรกิจด้วยกัน เมื่อนักธุรกิจเชื่อใจตกลงร่วมทำธุรกิจจนถึงขั้นไว้ใจฝากเงิน ฝากเช็ค นายธนณัฏฐ์ก็จะเริ่มติดต่อยากขึ้น บางครั้งอ้างว่าติดงานอยู่ต่างประเทศ สุดท้ายใช้มุกอ้างว่าเช็คอยู่กับนายใหญ่ ไม่มีใครกล้าทวง จนนายธนณัฏฐ์รอด

อีกหนึ่งวิธี เสี่ยกำมะลอจะหาสาวใหญ่ที่มีเงินไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ในแวดวงธุรกิจ เพื่อหลอกแต่งงาน เมื่อเหยื่อเชื่อใจก็ให้เงินร่วมลงทุน อสังหาฯ หุ้น ค้าทอง เงินก้อนแล้วก้อนเล่าถูกใช้ไปเรื่อยๆ จากเงินสดแปรเปลี่ยนเป็นขายรถ จำนองบ้าน ขายที่ สำหรับเงินที่ได้ นายธนณัฏฐ์เอาไปปิดคดีเก่าที่สร้างไว้ เช่น นักลงทุนค้าลอตเตอรี่ “พี่ครับผมเอาเงินมาให้คืน เสี่ยงตีนเสี่ยงตายแค่ไหนพี่คิดเอา” นักลุงทุนซาบซึ้งใจพาไปรู้จักคนใหญ่ ไปไกลหนักกว่าเดิม


วนกลับมาที่ผู้หญิง เมื่อหมดเงินเริ่มทะเลาะหาเรื่อง สุดท้ายต้องเลิกราไปพร้อมความแค้นบางคนอายที่จะเปิดเผยเพราะมีหน้ามีตาในสังคม อายเพราะครอบครัวดี นายธนณัฏฐ์จึงรอดอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวของเสี่ยกำมะลอนั้นได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมากซึ่งมองว่าสามารถนำมาเป็นเรื่องราวเตือนภัยได้ เนื่องจากสังคมปัจจุบันมีกลุ่มมิจฉาชีพอย่างนี้อยู่เป็นจำนวนมาก หากเจอกลุ่มคนที่มีพฤติกรรมเช่นนี้จะระวังตัวได้ทัน นอกจากนี้ ทางเพจสายดาร์กยังได้ระบุข้อความอีกว่า เสี่ยกำมะลอยังมีเรื่องราวให้แฉอยู่อีกเป็นจำนวนมาก


กำลังโหลดความคิดเห็น...