xs
xsm
sm
md
lg

เพจดังแฉวีรกรรมเจ้าบ่าวกำมะลอ! มีคดีติดตัวเพียบ อ้างเคยรู้จักกับอดีตนายกฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพจ “Poetry of Bitch” โพสต์แฉวีรกรรมเจ้าบ่าวกำมะลอ อ้างเคยรู้จักกับอดีตนายกรัฐมนตรี และยังมีรูปถ่ายกับนักธุรกิจดังระดับประเทศอีกหลายคนไว้แอบอ้างให้เหยื่อหลงเชื่อ นอกจากนี้ยังพบคดีติดตัวอยู่อีกเพียบ

จากกรณีเจ้าของโรงแรมดังบุรีรัมย์แฉ เจ้าบ่าวหมื่นล้านกำมะลอติดต่อเช่าสถานที่ และอาหารของโรงแรม พร้อมจ้างออร์แกไนซ์จาก กทม.จัดงานแต่งสุดหรูหราอลังการ แต่ไม่จ่ายค่ามัดจำ อ้างรอเงินจากหุ้นส่วนธุรกิจเครื่องบินเช่าเหมาลำไทย-ฮ่องกง เสร็จงานกลับเบี้ยวไม่จ่าย 4 แสน ติดต่อไม่ได้ มีเพียงเจ้าสาวมาร้องขอผ่อนชำระ นอกจากนี้ ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยมีการรายงานว่าเฉพาะแค่ค่าออร์แกไนซ์ก็มีค่าใช้จ่ายสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท โดยรวมค่าใช้จ่ายของงานแต่งในครั้งนี้รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

ล่าสุด วันนี้ (3 ต.ค.) เพจ “Poetry of Bitch” ได้ออกมาเปิดเผยวีรกรรมของเจ้าบ่าวกำมะลอรายดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ เคยแต่งงานมีลูก 2 คน และทำอาชีพขายเห็ดอยู่ที่ตลาดลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เคยโกงเงินเจ้าของธุรกิจขายก้อนเชื้อเห็ดเป็นแสน อีกทั้งยังมีคดีติดตัวอยู่อีกเพียบ

โดยผู้โพสต์ระบุว่า “สรุปวีรกรรมของ “นายท็อป” เสี่ย 2 หมื่นล้านเก๊หลอกพริตตี้แต่งงาน

1. เคยแต่งงาน มีลูก 2 คน แต่เลิกรากันไปแล้ว

2. อาชีพจริงคือคนขายเห็ด รับเห็ดมาขาย มีแผงขายอยู่ที่ตลาดลำลูกกา ปทุมธานี เคยโกงเงินเจ้าของธุรกิจขายก้อนเชื้อเห็ดเป็นแสน

3. เปลี่ยนชื่อ-นามสกุลไปเรื่อยๆ เพื่อหนีคดีเก่า หลอกเหยื่อใหม่ อาทิ วโรดม ยามสุข, ธนพล รักติประกร, ธนณัฏฐ์ สิริปิยพร

4. แอบอ้างว่าจบปริญญาตรีจากจุฬาฯ และจบปริญญาเอก โดยทำใบทรานสคริปต์ปลอมขึ้นมา

5. แม่มาจากตระกูลผู้ดีเก่า มีเงินมรดก นายท็อปไปหลอกเอาเงินแม่หลายครั้ง บอกว่าจะเอาไปลงทุนให้ ดีกว่าฝากกินดอกเบี้ยถูกๆ แม่หลงเชื่อให้ไปหลายครั้ง รวมแล้วหลายสิบล้านบาท แต่ไม่เคยได้คืน แม่เครียดจนต้องขายบ้าน ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด

6. มีรูปถ่ายคู่กับนายทักษิณ ชินวัตร เพื่อใช้อ้างว่าตนเคยเป็นที่ปรึกษานายทักษิณ และยังมีรูปถ่ายกับนักธุรกิจดังระดับประเทศอีกหลายคนไว้แอบอ้างให้เหยื่อหลงเชื่อ

7. มีหลายคดีติดตัว

- คดีเช็ค สน.บางซื่อ (พ.ศ. 2557)
- คดีเช็ค สน.โคกคราม (พ.ศ. 2558)
- คดีเช็ค สน.โคกคราม (พ.ศ. 2558 ครั้งที่ 2)
- คดี สน.โคกคราม (หมายศาลมีนบุรี พ.ศ. 2559)

8. แฟนคนก่อนหน้าคบกันมา 4 ปี ถึงขั้นหมั้นหมายกัน โดยนายท็อปย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของผู้หญิง หลอกว่าเป็น CEO มีธุรกิจอยู่ที่ฮ่องกง แกล้งทำเป็นบินไปฮ่องกงบ่อยๆ

9. นายท็อปได้หลอกเอารถ 4 คันของแฟนคนนี้ไปจำนำ และแอบใช้ชื่อไปกู้รายวัน สร้างหนี้ให้เป็นล้าน นายท็อป ย้ายออกจากบ้านแฟนคนนี้สิ้นเดือน มี.ค. 62 แล้วไปแต่งกับพริตตี้

10. เคยหลอกคบผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งทำธุรกิจเช่าเหมาเครื่องบิน ทำให้มีภาพนายท็อปบนเครื่องบินส่วนตัว ภาพตอนกำลังขับเครื่องบินต่างๆ ไว้หลอกผู้หญิงอื่น

11. ทำแบงก์สเตทเมนท์ปลอมไว้หลอกคนอื่น เช่น แบงก์สเตทเมนท์ของ ธ.สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ฮ่องกง

12. หลอกว่าแม่ป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ เพื่อหลอกยืมเงินผู้หญิง อ้างว่าเอามารักษาแม่

13. ทำทีไปซื้อคอนโดฯ โฟร์ซีซั่นส์ 157 ห้อง แล้วจ่ายด้วยเช็คเด้ง เพื่อจะได้เอาสัญญาจะซื้อจะขายมาหลอกผู้หญิงว่าตนรวย

14. เคยหลอกคบผู้หญิงฐานะดีคนหนึ่ง จนได้ไปพักที่โรงแรมนานเป็นปี ผู้หญิงมีรถหรู 6-7 คัน นายท็อปเอาไปขับและถ่ายรูป แอบอ้างเป็นของตัวเองหมด

ที่มา : เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ v.13, ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี”

กำลังโหลดความคิดเห็น...