xs
xsm
sm
md
lg

พ่อโอด ลูกสาวถูกคนเมาจับแขน ตร.ทำได้แค่ลงประวัติบุคคลเฝ้าระวัง หวั่นก่อเหตุซ้ำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พ่อเตือนภัย หลังลูกสาวถูกคนเมาเดินเข้าไปในโรงเรียนหลังเลิกเรียน ชักชวนให้พาไปหาลูกสาวตนเอง ปลอดคนจึงจับแขน ล่าสุดตำรวจสอบสวนและลงประวัติบุคคลเฝ้าระวัง พ่อโอดกฎหมายไทยทำได้เท่านี้ หวั่นก่อเหตุซ้ำ

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. เพจ "สถานีตำรวจภูธรบางปู" ได้เปิดเผยเหตุการณ์ที่มีการเผยแพร่ ในสื่อโซเชียล เฟซบุ๊ก " Surasak Ken Sanorsan" กรณีชายมีพฤติกรรมน่าสงสัย เข้าไปในโรงเรียนตอนโรงเรียนเลิก และก่อเหตุกับเด็กนักเรียน ดังนี้ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 เวลาประมาณ 16.30 น. ที่โรงเรียนวัดคลองเก้า หมู่ 2 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ได้พบผู้เสียหายเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนวัดคลองเก้าจำนวน 3 คน และตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนได้รับข้อมูลจาก สื่อโซเชียลนั้น

โดยระบุข้อความว่า "มีชายเข้าไปในโรงเรียนตอนโรงเรียนเลิก แล้วเรียกเด็กที่กำลังเล่นกันที่กำลังรอผู้ปกครองมารับโดยเรียกเฉพาะเด็กผู้หญิง จะทำทีเป็นหาลูกตัวเองไม่เจอให้เด็กช่วยหาลูกตัวเองว่าอยู่ไหน พอเด็กคนไหนหลงเชื่อก็เดินตามช่วยหาและจะทำทีคุยนี่นั่นกับเด็กแล้วจะให้เด็กกินน้ำเป๊ปซี่ที่มันถือมา ซึ่งมันคงใส่ยาอะไรลงไป ในเป็บซี่เป็นแน่ ถ้าเด็กหลงกินเข้าไปก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ซึ่งรายละเอียดที่เกิดกับลูกสาวผมคือช่วงเวลานั้นลูกสาวผมเล่นซ่อนแอบอยู่บริเวณที่เขายืนพอดี เลยเดินเข้าหาลูกสาวผมแล้วให้ลูกสาวผมช่วยเดินตามหาลูกสาวมันตามที่มันกล่าวอ้าง พอลูกสาวผม ช่วยเดินตามหาจนถึงข้างสหกรณ์ของโรงเรียน ซึ่งเป็นซอกแคบๆ และมีโต๊ะนั่ง จากนั้นมันนั่งลงและดึงแขนลูกสาวผมไปใกล้ๆ มันแล้วถามชื่อถามที่อยู่ถามอะไรสารพัด สุดท้ายมันบังคับให้ลูกสาวผมกินน้ำเป๊ปซี่ที่มันถือมา และมีภาพผู้ต้องสงสัย เผยแพร่ทางโซเชียลมีเดีย

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู จึงได้ตรวจสอบและสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายธนกร สุจารี เลขบัตร ปชช 1-4509-00052-93/1 อยู่บ้านเลขที่ 41 หมู่ 13 ตำบล ชานุมาน อำเภอ ชานุมาน จังหวัด อำนาจเจริญ ประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ของบริษัท securicor service thailand สถานที่ปฎิบัติงานคือ ปั้มน้ำมัน ปตท แยกคลองเก้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวนายธนกร มาที่ สภ.บางปูจากการสอบสวน นายธนกรเปิดเผยว่า ตามวันเวลา ที่เกิดเหตุ ดังกล ตนมีอาการมึนเมา สุรา และได้เดินเข้าไปบริเวณโรงเรียนวัดคลองเก้าจริง แต่มิได้มีเจตนา ก่อเหตุใดๆ ตนจำได้ว่าเพียงว่า ตนได้พูดคุยกับเด็กนักเรียนผู้หญิง และ ได้จับแขน ของนักเรียนหญิงของโรงเรียนวัดคลองเก้าจริง แต่ไม่ได้กระทำการในลักษณะอนาจาร อื่นๆ แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำตัวนายธนกรตรวจหาสารเสพติดเบื้องต้น ผลการตรวจ ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด และตรวจสอบประวัติอาชญากรรม แล้ว ไม่มีประวัติอาชญากรรมแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนจึงได้ทำประวัติบุคคลเฝ้าระวังและได้ นำตัวนายธนกรพบพนักงานสอบสวน สภ.บางปู"

กำลังโหลดความคิดเห็น...