xs
xsm
sm
md
lg

เตือนภัย! หนุ่มหื่นเจอสาวนั่งแต่งหน้า ควักปืนจี้บังคับพาเข้าม่านรูด รับเกิดอารมณ์ทางเพศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โซเชียลฯ แห่แชร์กว่า 5,000 ครั้ง เรื่องราวเตือนภัยของหญิงรายหนึ่งนั่งแต่งหน้าอยู่ในรถที่ลานจอดรถอาคารแห่งหนึ่งย่านบางนา จู่ๆ มีชายผู้ก่อเหตุพบจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ คว้าปืนจี้บังคับให้พาเข้าม่านรูด สุดท้ายโดนจับได้ ยอมรับสภาพเห็นหญิงสาวหน้าตาดีจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ

วันนี้ (1 ส.ค.) มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Lapaz Cho” ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัย โดยผู้โพสต์ได้เล่าว่ามีหญิงรายหนึ่งได้ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะเบียน 1 กข 3878 กรุงเทพมหานคร ไปจอดรถบนลานจอดรถภายในอาคารย่านบางนา โดยเปิดประตูรถทิ้งไว้เพื่อที่กำลังแต่งหน้า จากนั้นมีชายพนักงานขับรถของบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ภายในอาคารเดินผ่านมาพบกับหญิงรายดังกล่าวที่กำลังนั่งแต่งหน้า เกิดอารมณ์ทางเพศและนำปืนที่พกติดมาในกระเป๋า ทราบในเวลาต่อมาเป็นปีนแบบบีบีกัน ตรงเข้าจี้บังคับหญิงสาวให้ขับรถออกไปโดยขึ้นมานั่งด้านหลังคนขับ ก่อนจะบอกให้ผู้เสียหายขับรถไปทางถนนศรีนครินทร์

จากนั้นหนุ่มผู้ก่อเหตุได้บังคับให้หญิงสาวขับรถเพื่อไปโรงแรมม่านรูด ปรากฏว่าโรงแรมม่านรูดที่แรกปิดจึงให้ไปอีกโรมแรมหนึ่ง หญิงรายนี้มีสติได้ทำทีแกล้งขับรถถอยชนโต๊ะชนเก้าอี้ที่วางอยู่ในละแวกนั้นเพื่อให้พนักงานโรงแรมเห็นความผิดปกติ ก่อนสบโอกาสเปิดประตูรถวิ่งหนีลงมาขอความช่วยเหลือพนักงานโรงแรม ก่อนโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ ด้านชายผู้ก่อเหตุเห็นท่าไม่ดีจึงขับรถหญิงสาวหลบหนีไปและนำรถไปจอดทิ้งไว้ภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ สาขาถนนศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ และนั่งรถแท็กซี่กลับมาที่อาคารเดอะเนชั่น

หลังเจ้าหน้าที่รับแจ้งจากพนักงานโรงแรมแล้ว เจ้าหน้าที่ได้เดินทางไปพบตัวหญิงสาว ทราบชื่อ น.ส.กษิรา ฉัตรสกุลชัย อายุ 33 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจ ก่อนที่ น.ส.กษิราจะให้ข้อมูล เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดจนรู้ตัวผู้ก่อเหตุทราบชื่อว่าเป็นนายฐากูล อินทร์รุ่ง อายุ 47 ปี โดยสังเกตจากชุดฟอร์มเป็นของบริษัทแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ภายในอาคารเดอะเนชั่น บนถนนบางนา-ตราด กม.4.5 จึงนำกำลังไปซุ่ม กระทั่งนายฐากูลนั่งรถแท็กซี่เข้ามาจอดที่อาคาร เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม นำตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ขณะที่ญาติ น.ส.กษิรา ทราบข่าวตามไปรุมประชาทัณฑ์นายฐากูล จนเจ้าหน้าที่ต้องพาหนีขึ้นไปสอบสวนบนชั้น 2 โดยห้ามญาติ น.ส.กษิราตามขึ้นไป ผู้ก่อเหตุยอมรับสารภาพว่าเห็น น.ส.กษิรา หน้าตาดีเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะอารมณ์ชั่ววูบแท้ๆ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้ง 3 ข้อหา กักขังหน่วยเหนี่ยว, บังคับข่มขืนใจให้ผู้อื่นตกใจกลัว และข้อหาชิงทรัพย์ ก่อนจะคุมตัวไปส่งให้ สน.บางนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...