xs
xsm
sm
md
lg

วิจารณ์สนั่น! คลิป "มงคลกิตติ์" อวดวีรกรรมสมัยเรียน ชาวเน็ตแซะ อ่านการ์ตูนเยอะไป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร อัดคลิปโอ้อวดตนเป็นผู้ยิ่งใหญ่สมัยเรียนและกล่าวพาดพิงถึงสถาบันดังมากมาย ด้านชาวเน็ตสุดทน ถามอ่านการ์ตูนเยอะไปไหม

คลิปวิดิโอจากเพจ "สื่อออนไลน์ Online Media" ที่เผยแพร่สู่โลกโซเชียลเมื่อวันที่ 15 พ.ค. ของ นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เล่าถึงวีรกรรมสุดห่ามสมัยเรียนเทคนิคไทยเยอรมัน ว่าในแต่ละวันนั้นมีเรื่องชกต่อยทุกวันเป็นอาชีพ และตนเองไม่ใช่คนติ๋ม หากไม่เชื่อก็ให้ไปถามเพื่อนก็ได้ว่าตนนั้นโหดขนาดไหน รับรองว่าไม่มีนักการเมืองคนไหนเหี้ยมเท่าตน หากใครที่เป็นภัยต่อความมั่นคง ไม่จงรักภักดี จะเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง เมื่อตนได้เป็นรัฐบาลคนพวกนี้จะจับกดน้ำให้หมด

ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าว ถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียลแล้วกว่า 43,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตมากมายเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ และบรรดาศิษย์เก่าของสถาบันต่างๆที่ นายมงคลกิตติ์ กล่าวถึง เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตรายหนึ่ง ซึ่งอ้างตัวว่าเคยเรียนชั้นเดียวกับ นายมงคลกิตติ์ สมัยมัธยมต้น และอีกหลายรายได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคลิปวิดีโอดังกล่าวโดยระบุข้อความว่า

"ไอ้ขี้โม้ ตอน ม.ต้น ห้อง 1.6 พ.พ. มึงยังเป็นลูกแหง่ ร้องไห้ไปฟ้องพี่สาวมึงอยู่เลย อยู่ในห้องโคตรลูกแหง่เลย ขึ้นเวที ลงนวมกัน ซักสองสามยกไหม กล้าป่าวกูอั๊วะ 1.6 พ.พ. หัวหน้าห้องมึง อะ จำได้มั้ย ชื่อเดิมมึง คือ ธนะ สุขสินธารานนท์"

"กรูเรียน PE พระจอม รุ่นเดียวกับเมิง เมิงแม่งไม่ได้อยู่ในสายตาเลย ขี้โม้ขี้ฟันมากกก...เหตุการณ์ที่เมิงเล่า..ไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลย..เสื่อมเสียสภาบันมาก...ไอ้กากกกกก"

"กูเด็กพระจอมเกล้าพระนครเหนือส่วนมากจะไม่มีคนปากหมาอย่างมรึงเพราะที่สถาบันนี้สร้างแต่บุคคลากรเก่งๆออกมาทำงานส่วนมรึงมันขี่คุยถุย"

"กูถามหน่อยนะกูเนี่ยเคยเรียนตอนปวช. ใครเขาต่อยกัน มึงปัญญาอ่อนไหม ขี้โม้จริงๆ เรียนรุ่นไหน เรียนสาขาอะไร รหัสอะไร กูอยากรู้จริงๆมางานเลี้ยงบ้างนะเลี้ยงสาขาอะ ถ้ามา มาเจอกันหน่อยนะ พูดให้เสื่อมเสียชื่อเสียงสถาบัน ทำให้เป็นด้านลบ เขาสร้างแต่บุคคลากรดีๆมีแต่มึงเนี่ยแหละบ้าน้ำลายอยู่คนเดียวไอ้ชิบหาย"กำลังโหลดความคิดเห็น...