xs
xsm
sm
md
lg

เนอวานา เปิดตัว “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โครงการคอนโดมิเนียมหรูระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ชูจุดขายที่ดินริมโค้งน้ำแห่งสุดท้ายในกรุงเทพฯ ด้วยระยะห่างจากแม่น้ำเจ้าพระยาเพียง 16 เมตร

“เนอวานา ไดอิ” เปิดตัว “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” โครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม high-rise 45 ชั้น โครงการแรกของเนอวานา ตั้งอยู่บนที่ดินผืนสุดท้ายริมฝั่งเมืองเก่าของแม่น้ำเจ้าพระยา นับเป็นที่ดินริมโค้งน้ำผืนสุดท้ายที่ผู้ถือครองจะสามารถจับจองได้ที่มีระยะห่างจากแม่น้ำใกล้ที่สุด เพียง 16 เมตรจากริมฝั่งเจ้าพระยา งบประมาณลงทุนทั้งสิ้น 6,500 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดจองกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอรไซด์ กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้ชุมชนวัฒนธรรมเก่าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านคลองสาน ซึ่งผู้อยู่อาศัยในโครงการสามารถใช้ชีวิตในรูปแบบทันสมัย อยู่ร่วมและเรียนรู้วิถีชุมชนซึ่งยังคงเอกลักษณ์ไว้จนถึงทุกวันนี้ หากล่องเรือจากโครงการสามารถแวะชมสถานที่สำคัญ และแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงได้ เช่น วัดทองนพคุณ เป็นวัดที่สร้างขึ้นสมัยอยุธยาตอนปลาย ต่อมาพระยาโชฎีกราชเศรษฐี (ทองจีน) ได้เป็นผู้บูรณะซ่อมแซ่มและถวายเป็นพระอารามหลวงในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่3 แห่งราชวงศ์จักรี) วัดนี้มีความโดดเด่นในเรื่องของจิตกรรมฝาผนังในพระอุโบสถเดิมซึ่งเป็นเรื่องพระมหาเวสสันดรชาดก เขียนโดยพระครูกสินสังวรและยังคงความสมบูรณ์และสวยงามอย่างมาก และไม่ไกลจากวัดทองนพคุณ คือ วัดทองธรรมชาติวรวิหาร วัดจีจินเกาะ ศาลเจ้ากวนอู และล้ง 1919 คอมมูนิตี้มอลล์ริมน้ำที่มีสถาปัตยกรรมแบบจีน หากล่องเรือต่อไปอีกราวครึ่งชั่วโมง สามารถแวะชมสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของวัดราชาธิวาสราชวรวิหาร เป็นวัดที่สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาททรงสถาปนาจาก “วัดสมอราย” ได้รับการปฏิสังขรณ์ต่อเนื่องตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ ๑-๓ จนถึงรัชกาลที่ ๔ ได้ทรงปฏิสังขรณ์ใหม่และพระราชทานนามใหม่ว่า “วัดราชาธิวาสวิหาร” มีความหมายว่า “อันเป็นที่ประทับของพระราชา”

โดยโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นโครงการระดับมาสเตอร์พีชของเนอวานาที่ถูกพัฒนาตามแนวคิดหลัก “Nirvana Living Revolution” ที่เน้นเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมการอยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคภายใต้แนวคิด “The Sanctuary for Your Soul” มอบความเป็นส่วนตัว และไลฟ์สไตล์ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง สะท้อนคุณสมบัติพิเศษ 3 ประการของโครงการได้แก่ ความเป็นส่วนตัว (Tranquility) ความพิเศษแตกต่าง (Rarity) และ คุณภาพที่สมบูรณ์แบบ (Impeccable quality)

ความเป็นส่วนตัว (Tranquility) โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ ที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ด้วยทำเลอันเงียบสงบฝั่งเมืองเก่า ใกล้กับศูนย์กลางและศูนย์กลางการค้าและธุรกิจ (CBD) ภายในตัวโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัว หนีจากความวุ่นวาย ได้แก่ Private Lobby Lift จำนวน 6 ตัว ที่เชื่อมต่อกับห้องพักของผู้อยู่อาศัยโดยตรง และในแต่ละชั้นจะมีห้องเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น

ความพิเศษแตกต่าง (Rarity) โครงการตั้งอยู่บนที่ดินริมโค้งน้ำผืนสุดท้าย ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยามากที่สุด ด้วยระยะทาง 16 เมตร และการออกแบบให้ห้องพักอาศัยทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแบบพาโนรามิกทั้งหมด ผู้อยู่อาศัยจะได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเมืองเก่า และเมืองใหม่ที่สวยงาม หาที่ไหนไม่ได้อีก เป็นบริเวณที่มีการผสมผสานอย่างลงตัวของเมืองเก่าและเมืองใหม่ที่ไม่เคยหลับใหลของกรุงเทพฯ ที่สำคัญวิวมั่นใจได้ว่าวิวหรือทัศนียภาพที่ผู้บริโภคซื้อไปในวันนี้จะสวยงามเช่นนี้ตลอดไป ไม่มีสิ่งก่อสร้างใดรอบข้างสามารถบดบังวิวดังกล่าวได้

คุณภาพไร้ที่ติ (Impeccable quality) องค์ประกอบต่างๆ ภายในโครงการได้รับการวางแผนและคัดสรรโดยที่สุดของคุณภาพ เริ่มตั้งแต่ ยกระดับการอยู่อาศัยเทียบเท่าคุณภาพระดับมาตรฐานโรงแรมบันยันทรี เต็มไปด้วยบริการ และอำนวยความสะดวกระดับโรงแรม 5 ดาว อาทิ doorman, concierge service ห้อง sanctuary spa ที่สามารถใช้บริการ therapist จากโรงแรมบันยันทรีมาให้บริการที่โครงการ รวมถึงห้อง Riverfront Private Dinning ที่สามารถจัดมื้ออาหารสุดพิเศษ คงความเป็นส่วนตัว ในรูปแบบ chef’s table เสมือนมีเชฟมาทำอาหารให้รับประทานริมน้ำที่บ้าน ในด้านสถาปัตยกรรม โครงการมีที่ปรึกษาด้านการออกแบบระดับโลกสัญชาติสิงคโปร์อย่าง SCDA ที่เน้นการออกแบบสไตล์มินิมอล โมเดิร์น สอดคล้องกับเอกลักษณ์ของแบรนด์เนอวานา อีกทั้งวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่โครงการเลือกใช้ยังคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาส่งมอบให้ลูกค้า อาทิ เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำจากอิตาลีแบรนด์ Poliform ที่มีคอนเซ็ปต์และดีไซน์การออกแบบที่สอดคล้องกับรูปแบบโครงการ

นายรณชัย ไตรยสุนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาโครงการแนวสูง เปิดเผยว่า “โครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ และเป็นครั้งแรกที่เนอวานาพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูง ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในระดับบน เราตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในตลาด ที่มองหาความเป็นที่สุดในทุกด้าน “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์” เป็นที่ดินผืนสุดท้ายบนโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ผู้บริโภคสามารถครอบครอง และได้สัมผัสประสบการณ์ที่อยู่อาศัยคุณภาพระดับพรีเมียม เข้าถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตั้งอยู่บนแนวคิดของโครงการ “The Sanctuary for your Soul ที่เราวางไว้”

ตัวอาคารมีความสูง 45 ชั้น จำนวน 133 ยูนิต ตั้งอยู่ 5-1-10 ไร่ แต่ละชั้นมีห้องพักอาศัยสูงสุดเพียง 4 ยูนิตเท่านั้น แบบห้องทางโครงการมีให้เลือกถึง 5 แบบ (Room mix) ตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนไปถึง Penthouse Duplex มีที่จอดรถ 200% ของยูนิตทั้งหมด นอกจากนี้ยังเดินทางได้สะดวกด้วยท่าเทียบเรือส่วนตัวของโครงการ (Private Floating Jetty) พร้อม Shuttle Boat Service คอยให้บริการ โดยลูกบ้านสามารถจองบริการของโครงการผ่าน concierge เช่น บริการสปา และบริการเช่าเรือล่องแม่น้ำเจ้าพระยาของทรู ลีสซิ่ง ที่นำเข้าเรือแฮคเกอร์-คราฟต์ ซึ่งเป็นเรือคลาสสิกผลิตโดยบริษัท แฮคเกอร์-โบ๊ต จากสหรัฐอเมริกา

โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ได้รับรางวัลจาก Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ในสาขา Residential High-rise Architecture และ Residential High-rise Development ในประเทศไทย

ปัจจุบัน โครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ มียอดขายแล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ โดยลูกค้าเริ่มทยอยโอนกรรมสิทธิ์ห้องชุดแล้ว ผู้ที่สนใจสามารถชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com หรือโทร. 1787

กำลังโหลดความคิดเห็น...